Nhóm 72 bắt tay với tư Sang, tư lợi riêng và làm xáo trộn chính trị…

Vài ngày gần đây xuất hiện trang: tusangnhamhiem.blogspot.com cho công chúng và dư luận thêm một luồng thông tin nội bộ của đảng cộng sản, thật lý tưởng.!

Trong bài viết “Động cơ và tham vọng quyền lực  của Trương Tấn Sang” trên blog kể trên có một đoạn được tiết lộ, trích:

“Theo nhóm Chu Hảo, Quang A, Chi Lan,… tiết lộ, họ được ông Sang hỗ trợ để tấn cong Chính phủ và Thủ tướng, họ tôn ông Sang là: “Boris Yeltsin của Việt Nam”, “là minh chủ của thời đại” và được nhóm này coi là ngọn cờ để phất lên phong trào dân chủ.”

Thông qua trang blog này cho công chúng có được một cái nhìn rộng hơn nữa về cuộc chiến phe phái nội bộ đảng, và từ đó giúp Lamvietblog có một số bằng chứng giải đáp cho những nghi ngờ bấy lâu nay Lamvietblog vẫn đang truy tìm. Thông qua các bài viết của tusangnhamhiem đã cung cấp cho chúng ta một thông tin khá chính xác:

Nhóm 72 đứng đầu là Nguyễn Quang A, Chu Hảo,…v.v… và bà nghị Yến đứng về phe Trương Tấn Sang. Vậy họ có liên hệ gì với trang blog quanlambao.???

Cũng cần nhắc lại thời điểm quanlambao “ra đời” đúng ngay lúc cao trào phe Sang + Trọng tấn công Nguyễn Tấn Dũng, ngay thời điểm đó chính trang Anhbasam, TTXVA, chauxuannguyen là 3 trang blog quảng cáo rất tích cực cho Quanlambao, đồng thời cũng đăng lại rất nhiều bài của blog này. Trong đó, Blog chauxuannguyen đã có một lời kêu gọi ủng hộ blog quanlambao vì blog chauxuannguyen biết những ai đứng sau quanlambao.!!! (điều này có rất nhiều người xác nhận).

trong đợt cao trào mạ lị Nguyễn Tấn Dũng thì quanlambao bị hack, việc quanlambao bị hack giúp đổ thêm dầu vào lửa kích động đồng bào phản đối Nguyễn Tấn Dũng, vào thời điểm đó chính trang TTXVA là blog có thông tin sớm nhất về vụ hack quanlambao, vì cũng thời điểm quanlambao bị Hack, Lam Việt đang đọc quanlambao nên biết chính xác thời điểm quanlambao bị hack.

Lật lại vụ án hack quanlambao.!

Vào ngày 9-10-2012 blog quanlambao bị hack, thời điểm chính xác vào khoản 17:35 – 17:45… Lam Việt vào đọc quanlambao (tính theo giờ VN) là khoản 17:55 – 18: 15, thì đã thấy trang quanlambao chuyển sang địa chỉ quanlambao.info xúc phạm gia đình bà nghị Hoàng Yến. Thời điểm này trên trang .info chỉ mới có 1 dòng bình luận duy nhất. Nhưng,….. sau đó trên trang TTXVA có một bài báo thông báo quanlambao đã bị hack, hình chụp màn hình trên TTXVA cho thấy thời điểm TTXVA vào blog quanlambao.info là 17:44, lúc đó quanlambao.info chưa có dòng bình luận (comment) nào cả.

Mặt khác, cũng chính trên trang TTXVA là trang blog có tin sớm nhất về vụ Nguyễn Đức Kiên bị bắt, sau đó là blog anhbasam cập nhật tiếp theo. Thời điểm đó Lam Việt không chú ý trang BoxiteVN.

Vậy, thông qua những thông tin trên trang blog tusangnhamhiem cung cấp thông tin cho thấy nhóm 72 này bắt tay với Tư Sang là khá trùng khớp. Vì những tin tức khá nhạy cảm TẤN CÔNG NGUYỄN TẤN DŨNG như vậy chỉ có phe cánh nội bộ bung tin tức ra mà thôi.!

Cũng cần nhắc lại, vào thời điểm cao trào biểu tình chống Trung Quốc chính liên minh Anhbasam, TTXVA, xuandienhannom là 3 trang blog thay phiên nhau cập nhật hình ảnh “trực tiếp” biểu tình quanh bờ hồ.

Vậy, mở rộng ra cho chúng ta thấy thêm rằng: Anhbasam, TTXVA, Xuandienhannom, quanlambao, BoxiteVN là các blog của một nhóm lợi ích chính trị cấu kết với tư Sang núp bóng đấu tranh dân chủ, nhằm mục đích tấn công Nguyễn Tấn Dũng.

Thế nên, chúng ta có thêm một câu hỏi: Vì sao sinh viên Nguyễn Phương Uyên chống Trung Quốc thì bị bắt và chuẩn bị ra tòa vì tội chống chính quyền nhân dân.? Còn nhóm 72 trong đó Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện là những người trực tiếp điều hành biểu tình chống Trung Quốc lại không bị bắt.?

Câu trả lời: Vì họ (nhóm 72) nằm trong liên minh với tư Sang.! Thế nên đâu ai dám bắt họ.!

Đây lại là một bằng chứng khác giúp đồng bào giải đáp được thắc mắt có phải nhóm 72 này bắt tay với tư Sang hay không, đồng thời giải đáp được thế lực đứng sau nhóm 72.!!!

Như vậy, chúng ta có thể thấy một bức tranh toàn cảnh trong việc đấu đá nội bộ đảng cộng sản Việt Nam như sau:

– Nguyễn Tấn Dũng ban hành lệnh hạng chế phản biện, Nguyễn Quang A khi đó là điều hành viện IDS đã tuyên bố giải tán viện IDS.

– Vì ấm ức bị Nguyễn Tấn Dũng “hạn chế”, nên nguyên IDS cấu kết với tư Sang bàn mưu tấn công và hạ bệ Nguyễn Tấn Dũng, xây dựng quyền lực cho tư Sang.

– IDS + Tư Sang không thể có quyền lực gì nhiều nên nịnh bợ tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, lôi kéo lập thành một liên minh Sang + Trọng ra mặt đối phó với Nguyễn Tấn Dũng.

– Tuy nhiên, liên minh này vẫn không đủ sức hạ bệ Nguyễn Tấn Dũng nên họ lập ra blog quanlambao để bôi nhọ Nguyễn Tấn Dũng. Kéo dài đến tiến trình bước vào họp trung ương vẫn không hạ bệ được Nguyễn Tấn Dũng liền đưa ra kế sách quanlambao bị Hack để đồng thời đá bà nghị Hoàng Yến, và cũng kích động nhân dân mạ lị Nguyễn Tấn Dũng, kích động để nhân dân kêu gọi cách chức Nguyễn Tấn Dũng.

– Tuy nhiên, sau hội nghị trung ương đảng, Nguyễn Tấn Dũng không bị bãi chức nên liên minh IDS + tư Sang quay sang phản phé tổng bí thư Phú Trọng, chửi bới, mạ lị Nguyễn Phú Trọng không tiếc lời vì không cách chức Nguyễn Tấn Dũng.

– Tiếp theo đó, đến sửa đổi hiến pháp, chính nhóm 72 này đưa ra đề xuất đổi tên nước là VNDCCH, và đưa ra bản dự thảo hiến pháp 2013 áp dụng theo hiến pháp 1946. Sau khi vận động được 14,000 chữ ký. Phe tư Sang lên truyền thông công khai tán thành việc đổi quốc hiệu trở về VNDCCH.

Như vậy, liên minh lợi ích này đã đồng thời thực hiện cùng lúc 2 chiến dịch:

1. Bêu xấu, khủng bố Nguyễn Tấn Dũng

2. Chửi rủa Phú Trọng bất tài không cách chức Nguyễn Tấn Dũng.

Để kết quả chỉ còn lại tư Sang, đồng thời vận động quốc hội sửa đổi cắt bớt quyền lực của thủ tướng và trao thêm quyền lực cho chủ tịch nước.!

Để cuối cùng, té ngửa ra nhóm 72 đảng viên cộng sản này đích thực là CỘNG SẢN, núp bóng đấu tranh dân chủ và nhân quyền để bịp bợm đồng bào và nhân dân. Thực tế là họ chỉ đấu tranh và tranh giành cho lợi ích nhóm, cho quyền lực cá nhân của họ.

Thế nên, họ đã tự quyết bản dự thảo hiến pháp 2013 của họ mà không cho ai sửa sai, thế nên, trong nội dung hiến pháp 2013 của họ đã dồn tất tần tật quyền lực về cho chủ tịch Hạ Viện. Họ lên án đã kích nhóm Cùng Viết Hiến Pháp đã đạo văn và không tôn trọng tác quyền của họ.!

Chính vì họ chủ trương quay về VNDCCH nên, bất kỳ ai chứng minh công hàm Phạm Văn Đồng là bán nước thì họ sẵn sàng ném bất kỳ thứ gì có được để bảo vệ cho công hàm Phạm Văn Đồng, vì chính trong nhóm 72 có 1 tên trợ lý cho Phạm Văn Đồng là nguyên thành viên IDS.!!!

Họ đang chơi lại thế cờ của Lý Thụy (bí danh của Hồ Chí Minh) để bắt bỏ tù tất cả những ai đối lập với họ, thế nên các blogger trong năm 2012 và 2013 này đã bị nhà nước cộng sản bắt gia tăng đột biến.!

Một mặt họ viết bài giả vờ chửi cộng sản, nhưng bản thân họ lại là những tên cộng sản rặc. Thông qua thư kiến nghị 72, họ tự cho họ là những đảng viên cộng sản chân chính.! Và ở một khía cạnh khác trong xã hội, họ lại tự tán dương họ là trí thức đi đầu, trí thức hàng đầu.

Chính vì họ IDS liên minh với tư Sang có mưu đồ đảo chính Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng để xây dựng quyền lực riêng, nên họ đã gây nên sự xáo trộn chính trị trong xã hội Việt Nam gây bất ổn chính trị trong vấn đề LẬP HIẾN.!!

Sự xuất hiện của trang blog tusangnhamhiem là báo hiệu cái chết của nhóm 72, nhóm liên minh IDS + tư Sang, nên nhóm này đã có một bài viết ngắn “tấn công” sự tồn tại của trang blog tusangnhamhiem.

Tương tự như việc hack quanlambao, nay họ lại diễn trò hack Anhbasam cũng y hệt như thế.!!!

 

Đến đây, đồng bào và các blogger khác có quyền tự do tìm kiếm thông tin để kiểm chứng những gì Lamvietblog đã viết ra.

 

Câu nói đúng muôn thuở: Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn những gì cộng sản làm.!

 

https://lamvietblog.wordpress.com/

Lamvietblog có quyền tự do ngôn luận và bày tỏ quan điểm. Quyền này bao gồm sự tự do quan điểm mà không bị xen vào quấy rầy và được tự do quảng bá tin tức và tư tưởng qua mọi phương tiện truyền thông bất kể biên giới.! Bài viết này không nhằm mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam, mà là quan điểm chính trị ôn hòa và đối lập với đảng cộng sản Việt Nam.

——-

Tôi sống như không được sống.

Vì đảng con sâu (CS) đã giành quyền sống thay tôi.

Lam Việt

nhom 72 bat tay tu Sang

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s