Tôi là người ĐẠI VIỆT – Người ĐẠI VIỆT luôn tôn trọng NHÂN QUYỀN.!

Thưa quý đồng bào và kiều bào,

Trong suốt hai tuần qua chính quyền cộng sản Việt Nam  săn lùng Lamvietblog rất gắt gao. Đã có một số người bạn của Lamvietblog bị hack e-mail, sau đó cộng sản dùng chính những email này gửi thư tiếp cho những người bạn khác của Lamvietblog đính kèm đường link có virus đánh cắp thông tin để dò tìm Lamvietblog, song song đó họ còn sử dụng tin tức kêu gọi giả tạo như sau:

– Kêu gọi biện hộ bênh vực cho anh Đoàn Văn Vươn kháng cáo.

– Kêu gọi biện hộ bênh vực cho nhân dân quận 2 và các nông dân bị cướp đất.

– Kêu gọi biện hộ cho Phương Uyên.

– Đi kèm theo những bức thư như trên, cộng sản Việt Nam (an ninh mạng) có đính kèm file chứa Virus (ai dại dột click chuột vào là toy ngay)  với nội dung dẫn dụ: “Có gửi File đính kèm là rất nhiều hình ảnh liên quan được nén lại, click vào để xem chi tiết.”

QUÝ ĐỒNG BÀO VÀ KIỀU BÀO CHÚ Ý NHỮNG THỦ ĐOẠN NÀY KẺO BỊ cs HACK E-MAIL.!

Lý do Lamvietblog “chấp bút” viết bài này là vì vấn đề sau:

Hiện tại trong quốc nội có rất nhiều sinh viên và bạn trẻ bị hoang mang về vụ án của sinh viên Phương Uyên và Nguyên Kha, có nhiều bạn trẻ đã hỏi và nhờ Lamvietblog giải thích về trường hợp của Phương Uyên.! Nên Lamvietblog kêu gọi nhóm CÔNG DÂN TỰ DO và các bạn trẻ trong nước hãy viết chi tiết về vụ án này, sau đó in ra thành nhiều tài liệu để phân phát cho các bạn sinh viên khác trong quốc nội.!

Hãy phân phát tài liệu nêu rõ vấn đề: Đảng cộng sản Việt Nam là lực lượng lãnh đạo phi pháp xã hội và nhà nước CHXHCNVN, nên nhân dân có quyền chống đảng cộng sản Việt Nam. Và hành động chống đảng cộng sản Việt Nam là không có tội kể cả luật DÂN SỰ và luật HÌNH SỰ, nhà nước CHXHCNVN và đảng cộng sản Việt Nam là 2 chủ thể khác nhau, tách biệt. Nhân dân có quyền chống đảng cộng sản Việt Nam nhưng không nên chống cụm từ CHXHCNVN.! Thế nên, sinh viên Phương Uyên là vô tội và là một sinh viên yêu nước trong sáng, đảng viên cộng sản đã ngang ngược kết tội sinh viên yêu nước chống Trung Quốc và chống đảng cộng sản Việt Nam trở thành tội danh chống phá nhà nước CHXHCNVN, vì đảng cộng sản Việt Nam muốn che dấu hành vi bán nước có văn tự bởi thủ tướng kiêm bộ trưởng ngoại giao Phạm Văn Đồng.!

ĐỒNG BÀO VÀ KIỀU BÀO CHÚ Ý: Phạm Văn Đồng lúc đó đảm nhiệm cùng lúc 2 vai trò: Vừa là thủ tướng, vừa là bộ trưởng ngoại giao.! Thế nên công hàm ngoại giao của Phạm Văn Đồng là hoàn toàn hợp pháp và hợp hiến mà không cần thông qua Quốc Hội VNDCCH.! Chính vì bấy lâu nay mọi người chỉ gọi là công hàm thủ tướng Phạm Văn Đồng nên đã quên mất vai trò BỘ TRƯỞNG NGOẠI GIAO hợp pháp của Phạm Văn Đồng.!

Bộ trưởng ngoại giao ký CÔNG HÀM NGOẠI GIAO thì công hàm đó có giá trị pháp lý và có giá trị quốc tế.! Chứng thực đảng cộng sản Việt Nam và nhà nước VNDCCH đã bán (dâng) Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung Quốc.!

Sau hai năm nghiên cứu và phân tích Lamvietblog đã chứng thực được vấn đề sau:

– Nếu tuyên truyền nhà nước CHXHCNVN có chủ quyền với Hoàng Sa – Trường Sa, hoặc Hoàng Sa – Trường Sa là của CHXHCNVN thì nhân dân sẽ không bị bắt. Hoặc tuyên truyền đảng cộng sản bảo vệ Hoàng Sa – Trường Sa thì không sao.

– Sẽ bị bắt nếu nhân dân tuyên truyền Hoàng Sa – Trường Sa là của dân tộc Việt Nam (của Việt Nam) mà không có CHXHCN đứng trước.

Vì điều này được hai chính phủ Việt – Trung đã quy ước: CHXHCNVN là một vùng đất tự trị của Trung Quốc, nói CHXHCNVN có chủ quyền với Hoàng Sa – Trường Sa là ý nói Trung Quốc có chủ quyền với Tây Sa – Nam Sa. Không được phép tuyên truyền cộc lóc Việt Nam có chủ quyền với Hoàng Sa – Trường Sa, thế nên ai gọi “Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam” là phạm pháp cần phải bắt giữ và tháo gỡ biểu ngữ, không được in lên áo.!

Thế nên sinh viên Phương Uyên chống Trung Quốc mới bị kết án thành cáo trạng chống phá nhà nước CHXHCNVN, vì CHXHCNVN là vùng đất tự trị của Trung Quốc nên, chống Trung Quốc là chống nhà nước CHXHCNVN.! Phương Uyên dám chống Trung Quốc nên bị kết án 6 năm tù.!

72 tên cộng sản trí thức tặc là tay sai của Trung Quốc, nên chúng nó vờ vịt chống Trung Quốc, núp bóng trí thức để bắt chước Lý Thụy tàn sát đối lập nên không bị bắt.! Lũ đốn mạt nguỵ dân chủ (dân chủ kiểu cộng sản) không dám làm CÔNG DÂN TỰ DO.!

Một lũ hèn chỉ chăm chăm tuyên truyền dân chủ giả tạo mà không dám phát động tuyên truyền TUYÊN NGÔN NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ lại để thanh niên tuyên truyền. Nhân quyền không có thì nhân dân không hề biết được họ có được những quyền gì thì làm sao đất nước có Dân Chủ.?

1945 – 1953…. Toàn dân miền bắc là giặc dốt thì biết gì là Cộng Hoà và thế nào là Dân Chủ.???

Thế nên Hố Chôn Mình (HCM) đã bịp bợm quốc hiệu là VNDCCH. Cũng như chính nhóm 72 đang áp dụng tấm thân thối nát HCM để bịp bợm về 2 chử DÂN CHỦ để nhằm tham vọng chính nhóm 72 sẽ là CHỦ DÂN kiểu mới, hợp tác với tên phản tặc Trương Tấn Sang ăn vàng và ăn tài trợ của Trung Quốc.! MUỐN THÂU TÓM cả quyền chủ tịch nước và tổng bí thư để làm CHỦ DÂN.!

Lũ 72 cộng sản trí thức tặc sợ nhân dân nắm vững Tuyên Ngôn Nhân Quyền Quốc Tế sẽ khiến chúng nó thất bại trong công cuộc làm CHỦ DÂN ĐỘC TÀI kiểu mới dưới danh nghĩa TRÍ THỨC LÀM LÃNH ĐẠO.!

NHÂN QUYỀN phải có trước thì DÂN CHỦ tự động sẽ có với đất nước, bởi toàn dân đã hiểu rõ họ có được quyền gì, nhân dân được giám sát ai và bãi nhiệm những ai.!

Mọi tuyên truyền đòi hỏi DÂN CHỦ đi trước Nhân Quyền khi còn ngu dân thì sẽ không bao giờ có nền Cộng Hoà, mà chỉ là tranh chấp quyền lợi ĐỘC TÀI CHỦ DÂN giữa các nhóm lợi ích và phe phái, đất nước sẽ lâm vào nội chiến triền miên.!

Chỉ có con đường lan toả giá trị NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ mới giúp nhân dân và dân tộc Việt có được  độc lập, tự chủ và chống được độc tài chủ dân.!

Lamvietblog đề nghị bỏ chữ Nam ra khỏi cụm từ Việt Nam để tranh đấu NHÂN QUYỀN.!

Lý do: Sau khi phân tích một số yếu tố tâm lý và giá trị lịch sử, Lamvietblog thấy rằng chính chữ NAM này là yếu tố khiến người VIỆT bị suy yếu tâm lý khi chống Trung Quốc.!

Vì VIỆT NAM sẽ khiến cho tiềm thức trong nhân dân “nước Việt là một tỉnh phía Nam của Trung Quốc”, hoặc “người Việt ở phương Nam” quả thật nghe không hay và luôn luôn là người Việt ở phương Nam mà không thể là người Việt ở phương Bắc hoặc sang Tây.

Trong lịch sử các dân tộc Việt, đất nước Việt với quốc hiệu ĐẠI VIỆT đã giúp nhân dân ta, các dân tộc ta đoàn kết và mở rộng bờ cõi đất nước và chống giặc phương Bắc rất thành công.!

“Dưới sức mạnh liên kết của các bộ tộc qua từng thời kỳ lịch sử, người Đại Việt đã kiên cường chống lại Bắc Thuộc như giặc Hán, giặc Đường hình thành nhà nước độc lập và tự chủ bởi các chiến công của thời tiền Ngô và sự thống nhất của Đinh Bộ Lĩnh đã đặt tên nước là Đại Cồ Việt. Sự tự chủ và hưng thịnh của các tộc người Việt Nam được duy trì bền vững với quốc gia Đại Việt (1054 – 1804) được thành lập dưới thời vua Lý Thánh Tông. Đại Việt không ngừng phát triển và mở rộng liên kết các bộ tộc, mở rộng lãnh thổ quốc gia xuống đến Gia Định bởi những chiến công thống nhất quốc gia của Nguyễn Huệ, niên hiệu vua Quang Trung. Đến năm 1804 vua Gia Long đổi tên nước là Việt Nam, thống nhất đất nước từ Ải Nam Quan đến mũi Cà Mau, Lý Sơn, Phú Quốc, Côn Đảo, Hoàng Sa và Trường Sa,..v.v…

Đại Việt là một quốc gia của nhân dân Đại Việt, của các dân tộc Đại Việt bởi sự liên kết và thống nhất trãi qua hàng chục ngàn năm lịch sử, đó là một chân lý. Dưới sự tiến bộ và phát triển của nhân loại trên toàn địa cầu, nhân dân Đại Việt cùng hòa vào các giá trị lịch sử của quốc tế, tuân thủ và tôn trọng các giá trị nhân quyền mà Tuyên Ngôn Quốc Tế Nhân Quyền đã được hình thành bởi đại hội đồng Liên Hiệp Quốc thông qua năm 1948.”

 

Thế nên, Lamvietblog đề xuất sử dụng tên VNCH để phục quốc tranh chấp chủ quyền biển Đông Việt nhằm phù hợp với giá trị pháp lý Quốc Tế, sau đó sẽ đổi quốc hiệu là Hợp Chủng Quốc Đại Việt (The United States of Dai Viet), hoặc Liên Hiệp Các Dân Tộc Đại Việt và Biển Đông.

Từ nay về sau, Lamvietblog kêu gọi những ai theo NHÂN QUYỀN, tôn trọng NHÂN QUYỀN hãy tự hào gọi mình là người ĐẠI VIỆT, không còn là người Việt Nam.! Hợp lực xây dựng toàn xã hội ĐẠI VIỆT nhằm vô hiệu hoá điều 4 hiến pháp của nhà nước CHXHCNVN – vô hiệu hoá đảng cộng sản Việt Nam là lãnh đạo xã hội Việt Nam.!

Ai không từ bỏ văn hoá súc vật – ai học tập và làm theo HCM – theo cộng sản – chấp nhận đảng cộng sản lãnh đạo – họ chính  là người Việt Nam.! Là người dân của  một tỉnh tự trị phía Nam Trung Quốc.!

Lamvietblog là người ĐẠI VIỆT, dân tộc ĐẠI VIỆT.! Dân Tộc Đại Việt Tự Chủ – Nhân Quyền – Phồn Thịnh, và Hoàng Sa – Trường Sa là của dân tộc Đại Việt.! Khuyến khích và kêu gọi lòng tự hào là người có văn hoá NHÂN QUYỀN hãy tuyên xưng TÔI LÀ NGƯỜI ĐẠI VIỆT – XÃ HỘI ĐẠI VIỆT – DÂN TỘC ĐẠI VIỆT.!

Người ĐẠI VIỆT luôn tôn trọng NHÂN QUYỀN không sử dụng văn hoá súc vật. Người Việt Nam là người theo cộng sản vi phạm NHÂN QUYỀN – thường xuyên sử dụng văn hoá súc vật.!

.

———

Từ nay tôi sống thực sự là tôi sống.

Vì Dân Tộc Đại Việt luôn sống trong tôi.!

Lamvietblog

Nguoi Dai Viet

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s