Tin nóng về giấu xác chết của Võ Nguyên Giáp

video
video Thông tin
Bình luận
 • Cập nhật tổng kết lễ tang võ banh giáp: Như trước đó thông tin mật cung cấp cho Lamvietblog về việc cộng sản dùng tượng sáp thay cho xác chết thật được phơi bày. Chính quyền cộng sản Hà Nội đã vội vã thay đổi kế hoạch không trưng bày tượng sáp, và trong hai ngày 12 – 13 tháng 10, hòm gỗ của võ nguyên giáp được đậy nắp kín mích, không như những ‘thằng lãnh tụ cộng sản’ trước đó được truy điệu bằng hòm kính phô trương xác thối.

   

  Sau khi thông tin bị rò rĩ, bọn đầu sỏ cộng sản bị lúng túng về việc tuyên truyền lễ quốc tang, thông tin công bố trên báo chí quốc doanh bị đảo lộn, chỉnh sửa nhiều lần.

  Theo nguồn tin cung cấp cho biết thêm, vì tượng sáp được tạo dựng có khuôn mặt khá đầy đặng nên cộng sản không dám trưng bày, khác với xác chết của võ banh giáp là má hóp, mắt thụt. Kết hợp thông tin bị rò rỉ trên Lamvietblog nên cộng sản đã hủy bỏ trưng bày tượng sáp vì sợ bị chụp hình lộ ra cho mọi người mổ xẻ.

  Cũng theo nguồn tin dự kiến tổng chi phí cho đám tang võ banh giáp trong 8 ngày lên đến 68 tỷ đồng. Trong đó bao gồm chi phí: truyền thông, quảng cáo, viết báo, quay phim, an ninh trật tự, điện, nước, tiếp khách Trung Quốc sang, dọn đường, diễn tập, in ấn, lễ phục, vòng hoa, làm đường lộ, khách sạn cao cấp cho lãnh đạo, hai chuyến bay khứa hồi, vận chuyển xe và trang thiết bị ra Quãng Bình, và hàng chục thứ chi khác,…v.v…..

  Cộng sản bán nước Việt cho Tàu khựa, võ nguyên giáp ăn hại cho dân chết rồi cũng ăn hại cho dân, lễ tang tiêu tốn hàng chục tỷ hồ chí minh đồng, trong khi nhân dân và đồng bào miền trung bị thiệt hại nặng nề vì bão lụt lại bị ăn chận cứu trợ. võ nguyên giáp chết rất đúng thời điểm.! Thời điểm banh giáp cộng sản.!

   

  Thông tin ngày 5-10-2013:

   

  Theo nguồn tin tuyệt mật Lamvietblog có được:

  Chập tối ngày 5-10-2013 (giờ Việt Nam), có một tượng sáp mô phỏng xác chết của Võ Nguyên Giáp được đặt làm tại Thailand vận chuyển về Việt Nam bằng phi cơ của bộ quốc phòng.

  Theo lịch trình: Tượng sáp xác chết Võ Nguyên Giáp sẽ được trưng bày tại nhà riêng 30 Hoàng Diệu – Hà Nội cho người dân và cựu bộ đội cộng sản đến viếng.

  Xác chết thật của Võ Nguyên Giáp được bảo vệ nghiêm ngặt bên trong khuôn viên bộ quốc phòng.!

  Xác chết thật của Võ Nguyên Giáp sẽ được an táng vào ngày 10-10-2013 tại một ngôi nhà tưởng niệm bên trong bộ quốc phòng.!

  Ngày 12 – 13 tháng 10 năm 2013 tượng sáp Võ Nguyên Giáp sẽ được quàng tại nhà tang lễ và đưa đi dễu phố, sau đưa về Quãng Bình tạo táng (an táng giả tạo).

  Lý do sử dụng tượng sáp đặt tại số 30 Hoàng Diệu nhằm bảo vệ xác chết thật Võ Nguyên Giáp tránh khỏi: khủng bố ném lựu đạn, đánh bom cảm tử, bạo động, biểu tình hoặc tự thiêu của một số “phần tử phản động quá khích“. Bảo vệ sự an toàn cho các viên chức nhà nước cao cấp, cũng như để bảo vệ cho quan chức Trung Quốc khi viếng xác Võ Nguyên Giáp.

  P/s: Cộng sản Việt Gian sợ nhân dân chộp được hình tướng của Trung Quốc viếng xác Võ Nguyên Giáp, nên xác chết thật của Võ Nguyên Giáp dược quàng tại tổng hành dinh bộ quốc phòng.

  .

  .

  —————–

  Lam Việt – Người Đại Việt.

  Advertisements
 • Trả lời

  Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

  WordPress.com Logo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

  Google+ photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

  Twitter picture

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

  Facebook photo

  Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

  w

  Connecting to %s