Đám tang võ nguyên giáp: Báo động Việt Nam vi phạm nhân quyền nghiêm trọng

Trong những ngày đám tang của tên trùm cộng sản bán nước võ nguyên giáp, có thông tin cho thấy tình trạng chính quyền cộng sản Việt Nam đã cưỡng đoạt nghiêm trọng quyền tự do của người dân và học sinh – buộc phải đi viếng tang võ nguyên giáp, nhằm làm tăng số lượng để chính quyền cộng sản tuyên truyền.

 
Gần đây nhất là chính quyền cộng sản Việt Nam tại các thành phố lớn đã cưỡng đoạt quyền tự do của học sinh, sinh viên (quyền tự do của công dân) – buộc phải đeo băng tang võ nguyên giáp. Học sinh – sinh viên nào không đeo băng tang võ nguyên giáp sẽ bị hạ bậc hạnh kiểm kém, bị đuổi học 1 ngày.
 
Trước đó, chính quyền cộng sản Việt Nam đã cưỡng đoạt quyền tự do con người của các quân nhân, nhân viên chức, buộc phải sắp hàng viếng võ nguyên giáp một ngày 3 lần tại 30 Hoàng Diệu – Hà Nội.!
 
Cũng theo tin tức trong nước cho thấy, tại các cơ quan, công ty và xí nghiệp cũng cưỡng đoạt quyền tự do của con người, nếu nhân viên nào không đi viếng võ nguyên giáp cùng với cty sẽ bị trừ 1 ngày lương.
 
Cần cật lực lên án chính quyền cộng sản Việt Nam đã cưỡng đoạt quyền con người, vi phạm nghiêm trọng quyền tự do của con người trong suốt gần 10 ngày tang võ nguyên giáp.
 
Các kênh truyền hình giải trí trong nước bị cắt sóng hạn chế, nhưng các kênh đài truyền hình cáp nước ngoài lại bị cắt rất nhiều: Starworld, Geographic Chanel, AXN, Starmovies,…v.v…. Chính quyền cộng sản cưỡng đoạt quyền tự do tiếp cận thông tin của người dân, trong khi người dân vẫn phải trả tiền để thuê kênh truyền hình do nhà nước kiểm soát.
 
Theo một số tin tuyệt mật cung cấp thêm: Chính quyền cộng sản Việt Nam đã chi trên 30 tỷ đồng cho lễ tang của võ nguyên giáp. Trong khi đó, người dân miền Trung vừa bị lũ lụt lại bị chính quyền tại địa phương cắt xén tiền cứu trợ, ngăn cản tư nhân cứu trợ cho đồng bào.! 
 
võ nguyên giáp, một thằng cộng sản bán nước, hại dân, chết rồi mà vẫn còn ăn hại cho dân, tiêu tốn hàng chục tỷ đồng để làm tang lễ.
 
Cộng sản có trên 3 triệu đảng viên và hàng triệu đoàn viên, cùng hàng triệu viên chức, hàng trăm ngàn cựu quân nhân, thế nên sẽ không có gì lấy làm lạ khi đại đa số cộng sản đều phải đi viếng võ nguyên giáp, nên có hàng trăm ngàn người đến viếng võ nguyên giáp.!
Đó là chuyện rất đỗi bình thường khi cộng sản đi viếng tên trùm cộng sản.!!!
.
.
————————–
Lam Việt – Người Đại Việt
 
 
 
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s