Tin khẩn: cộng sản chuẩn bị đập bỏ Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn với lý do không có ngân sách trùng tu.!

Note: Bài này được viết đã lâu (tháng 10-2015), chính nhờ có bài viết này mà chính quyền cộng sản Sài Gòn không dám thực thi kế hoạch của họ, đồng thời bài viết này cũng đã tạo thêm động lực cho các giáo dân người Việt trên toàn cầu gửi tài chánh về giúp đỡ nhà thờ Chánh Tòa Sài Gòn trùng tu Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn, thoát khỏi gọng kiềm của chánh quyền cộng sản.

Cho đến thời điểm hiện tại, vấn đề liên quan bài viết này đã hết tính thời sự khẩn cấp, bài viết này chỉ còn ý nghĩa dưới dạng thông tin lưu trữ. Rất mong quý đồng bào và quý kiều bào lưu ý. Vì có nhiều người đọc bài mà không lưu ý thời gian, nên quý đọc giả viết comment chê trách Lam Việt.

Lam Việt xin cúi đầu nhận lỗi.

Tuy không còn mang tính thời sự khẩn cấp vào lúc này, nhưng chúng ta không được lơ là vì cộng sản có thể ra tay bất ngờ mọi lúc và mọi nơi.

Nếu không có những tin tức mật được cung cấp ra ngoài kịp thời, dân không ai lưu ý đến sự kiện thì ắc việc cộng sản đàn áp tôn giáo sẽ thành, nên trách nhiệm của một người đứng trước thông tin mà mình có thì cần phải thông báo phổ biến để cùng nhau bảo vệ, mà không trông chờ vào chế độ cộng sản ban ơn, ban phước.

Lam Việt rất cám ơn quý đọc giả và những ai quan tâm đến tôn giáo.

 

Đọc thêm khảo cứu lịch sử có bằng chứng lịch sử cụ thể và chi tiết về hồ chí minh:

Khảo cứu sử: Nguyễn Sinh Côn sinh vào tháng 1 – 1893, và nguyên nhân Nguyễn Tất Thành xác nhận 1892
.
19-5 những hình ảnh chân thật nhất về hồ chí minh – Hồ Tập Chương!
.
(P3) Nghiên cứu đặc biệt về hồ chí minh: hồ chí minh nói ngọng tiếng Việt như người Tàu
.
Nghiên cứu đặc biệt về hồ chí minh: NTM Khai, LH Phong, HH Tập, NV Cừ bị hồ chí minh thủ tiêu.!

.

Lưu ý: Nguyễn Quang A cùng tổ chức xã hội dân sự và đồng bọn cộng sản phản tĩnh tại Hải Ngoại, hay còn gọi chung là CỘNG QUÂN LY KHAI rất tôn thờ hồ chí minh và luôn bảo vệ cho hồ chí minh là người Nghệ An. Điều này đã được chứng minh công khai và minh bạch thông qua Vũ Thư Hiên và Hiến Pháp tặc 72.

…….

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào cùng các bạn trẻ Việt Nam rất thân mến,

 

Các bạn trẻ có thấy gì không??? Tổng bí thư Nguyễn Lú Trọng đã không tuyên thệ trung thành với nhân dân Việt Nam trước quốc hội Việt Gian, nên ông ta đã ra lệnh đàn áp người dân tuần hành ôn hòa bảo vệ môi trường tại trung tâm Sài Gòn và Hà Nội.

 

Một tin tức khẩn nội bộ trong giới kiến trúc sư Sài Gòn thông báo tin khẩn cho Lam Việt được biết: Chính quyền cộng sản Việt Gian đang họp bàn bí mật phương án đập bỏ Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn sao cho không bị giáo dân Công Giáo phản đối.!!!

.

Lý do: Chính quyền cộng sản Việt Gian đang yêu cầu một vài kiến trúc sư cộng sản thiết kế một quảng trường để dựng tượng Hồ Tập Chương trên nền đất Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn hiện hữu, sau khi đã phá dỡ ngôi Thánh Đường này.

.

Mục đích: cộng sản Việt Gian muốn dùng việc phá dỡ Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn để tạo tiền đề và tạo thế chiếm các nhà thờ khác và các tu viện khác của giáo hội Công Giáo Việt Nam tại các khu đất “Vàng” để quy hoạch xây dựng khu thương mại.

.

Sau đó, cộng sản sẽ chỉ tay và dùng cớ: Nhà Thờ Chánh Tòa Sài Gòn còn bị buộc phải tháo dở và di dời, thì các nhà thờ khác cũng phải di dời như thế.!

.

Lý do phá dỡ: Công trình kiến trúc đã cũ, mục, không còn an toàn, có thể gây tai nạn cho người đi đường hoặc khách tham quan. Việc trùng tu tốn kém chi phí hơn việc cải tạo thành quảng trường Hồ Tập Chương, nên cộng sản sẽ đập bỏ Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn hiện hữu.

.

Theo đó, chính quyền cộng sản sẽ ngăn cản việc vận động xin tiền tại các giáo xứ trong địa phận để trùng tu Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn.

Bọn chúng đã lập kế hoạch cho bọn dư luận viên chuẩn bị online trên các trang mạng và truyền thông ủng hộ việc tháo dỡ nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn. Hồi chuông cảnh báo khẩn đến với giáo dân.

.

Truyền thông: Cộng sản sẽ cho công bố ma số tiền cần thiết để trùng tu Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn lên đến hàng trăm tỷ đồng, ép buộc các linh mục cộng sản phải lên tiếng than vãn “dù có tiền cũng không thể trùng tu Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn vì công trình đã quá cũ nát, không có vật liệu để trùng tu”. Bọn cộng sản sẽ ngăn cấm các chủ lò gốm nào dám gia công ngói âm dương cho Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn.

.

Kế hoạch cô lập Nhà Thờ Chánh Tòa Sài Gòn: Trước tiên, cộng sản sẽ cấm các linh mục và Hồng Y cử hành thánh lễ tại Thánh Đường này vì lý do an toàn và trùng tu. Tiếp theo đó bọn chúng sẽ rào chắn và cấm người lui tới rồi bỏ mặt công trình xuống cấp trầm trọng hơn nữa để hợp thức hóa việc phá dỡ thánh đường.!

.

Bọn chúng sẽ ra yêu sách với giới chức công giáo Sài Gòn phải nhượng lại đất của Thánh Đường Chánh Tòa Sài Gòn để cộng sản dựng công viên công cộng và tượng đài Hồ Tập Chương.

.

Sau khi cô lập được Thánh Đường Chánh Tòa Sài Gòn – Nhà Thờ Đức Bà, bọn cộng sản sẽ tiếp tục kế hoạch thu hồi tu viện dòng mến Thánh Giá Thủ Thiêm để quy hoạch thành khu đô thị hiện đại của cộng sản.

.

Bọn cộng sản đã thống nhất quyết định nơi này (Thủ Thiêm) chỉ có các công trình hiện đại, nên cần dẹp bỏ tu viện dòng mến Thánh Giá cũ kỹ. Nên bọn cộng sản sẽ quyết tâm cưỡng chiếm tu viện dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm.!!!

.

Theo giới kiến trúc sư quy hoạch, kế hoạch thu hồi công trình dòng Mến Thánh Giá Thủ Thiêm hiện nay cộng sản chấp thuận sẽ diễn ra chậm và từ từ trong 5 năm tới, sau khi cộng sản đã cô lập được Nhà Thờ Chánh Tòa Sài Gòn.

.

Lam Việt khẩn cầu xin tất cả giáo dân Việt trên toàn thế giới hãy chung tay góp sức tài chính để trùng tu Nhà Thờ Đức Bà Sài Gòn một cách độc lập mà không bị bọn cộng sản chi phối. Xin hãy gìn giữ ngôi Thánh Đường của Mẹ Maria, và tu viện Mến Thánh Giá Thủ Thiêm. Cần phải ngăn chận kế hoạch tấn công vào Giáo Hội Công Giáo Việt Nam của bọn cộng sản Việt Gian.

.

Chỉ vì một quy hoạch thương mại mà bọn cộng sản đã tàn nhẫn sẵn sàng phá tu viện Mến Thánh Giá Thủ Thiêm, và cả Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn.

.

Đã đảo bọn cộng sản Việt Gian, đã đảo.!

.

Nguồn tin uy tín và xác thực.!

.

Ai chống lưng cho nhóm Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Huệ Chi, Nguyễn Xuân Diện, Lê Hiếu Đằng từ năm 2009 đến nay giả tạo đấu tranh dân chủ và bịp bợm lập ra xã hội dân sự.??

Đây là công thức của cộng sản: Giả danh đấu tranh dân chủ, tự xưng là nhà đấu tranh dân chủ, bịp bợm bị đàn áp và bị bắt vào tù….. đợi đến một dịp quan trọng, đầu đảng cộng sản bịp bợm phóng thích người của đảng để đổi lấy thành tích cải thiện nhân quyền.!!!

Cụ thể, Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần,..v.v….. Sắp tới là Trần Huỳnh Duy Thức, Nguyễn Văn Đài.

Một kịch bản quá hoàn hảo, vừa giúp được đảng cộng sản, vừa giúp xây dựng quyền lực cho Nguyễn Quang A và đồng bọn trong cái gọi là xã hội dân sự đấu tranh dân chủ.!!!

 

Trương Tấn Sang đang trò chuyện với Lê Hiếu Đằng

nguyen-cong-khe-truong-tan-sang

cam-y-da-hanh

dai-tuong-vo-nguyen-giap11

anh-chi-ha-va-bac-giap

Lê Hiếu Đằng gặp mặt Nguyễn Xuân Diện, Tương Lai,…v.v….

Le hieu dang - nguyen xuan dien

P1120448

Nguyễn Xuân Diện và Nguyễn Giang (Đài BBC Việt Ngữ)

Nguyen Giang - Xuan Dien 1

Và Nguyễn Ngọc Bích mắc nợ cộng sản.

Nguyen ngoc bich 2

.

Chắc hẳn không ai quên được Cù Huy Hà Vũ ở tù và tuyệt thực bịp bợm như thế nào…. để lấy tấm vé đi Mỹ.!!!

Cu Huy Ha Vu trong trai giam

 

.

———————————

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s