Nhân vụ PCA, ê… ê này tiến sĩ giấy chùi Nguyễn Quang A, No-U, Thành Lộc, Thu Minh….. Sao chúng mày không biểu tình phản đối, tẩy chay công hàm Phạm Văn Đồng đã ghi nhận và tán thành 12 hải lý do Tung Cẩu đòi hỏi năm 1958.???

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Phán quyết của tòa trọng tài PCA chính là cơ sở pháp lý chính đáng giúp cho tất cả người dân Việt Nam tại quốc nội nói chung, và tất cả kiều bào Việt hải ngoại nói riêng có được bằng chứng chính đáng để đứng lên hô vang “ĐÃ ĐẢO CỘNG SẢN PHẠM VĂN ĐỒNG“, Đã đảo công hàm cộng sản Phạm Văn Đồng 1958.!!!

“Ủng hộ phán quyết PCA, tẩy chay cộng sản Phạm Văn Đồng

Chính vì lẽ đó, đảng cộng sản Việt cộng đã không dám đâm đơn kiện Tung Cẩu như Philippines.!!!

Đề nghị quý đồng bào trong nước lên tiếng kêu gọi tẩy chay những con đường mang tên Phạm Văn Đồng tại quốc nội. Vận động đồng bào, nhà dân đang ở trên những tuyến đường mang tên Phạm Văn Đồng xuống đường tuần hành yêu cầu chính quyền Việt cộng phải xóa bỏ những con đường mang tên Phạm Văn Đồng, và tất cả những cơ quan, trường học, bảo tàng mang tên Phạm Văn Đồng.!!!

 

Hỡi đồng bào quốc nội và kiều bảo hải ngoại ơi. Chúng ta hãy xuống đường tuần hành và nâng cao khẩu hiệu.!!!

Nâng cao khẩu hiệu: “Tôi là người Việt Nam, tôi yêu biển đảo Việt Nam, ủng hộ PCA tẩy chay Phạm Văn Đồng“.

Đã đảo Phạm Văn Đồng, đã đảo.!!

TẨY CHAY PHẠM VĂN ĐỒNG, TẨY CHAY.!!

DẸP BỎ ĐẢNG CỘNG SẢN, DẸP BỎ.!!!

Kiều bào hãy tổ chức tuần hành hàng tuần quanh các tòa thị chính thành phố, đồng thời tuần hành trước Đại sứ quán Việt cộng, lãnh sự quán Việt cộng nâng cao khẩu hiệu “đã đảo Việt cộng Phạm Văn Đồng.!!!

Kiều bào ở Canada, kiều bào ở Mỹ hãy tuần hành quanh đài tiếng nói đáp lời sông núi để phản đối đài này thường xuyên sử dụng thằng cháu của Phạm Văn Đồng là Phạm Mạnh Hùng (tức Đặng Chí Hùng).!!!

 

Đã đảo dòng họ Phạm Văn Đồng bán nước, đã đảo.!!!!

 

Như quý vị thấy rõ rồi đó, tòa trọng tài PCA đã ra phán quyết cuối cùng và cộng đồng quốc tế không công nhận tuyên bố yêu sách đường lưỡi bò của Trung Quốc trên biển Đông Việt.!!!

Khi thế giới không công nhận chủ quyền của Trung Quốc trên biển Đông Việt. Ấy thế mà, ngày 22 tháng 9 năm 1958, có một thằng cộng sản mang tên Phạm Văn Đồng đã đại diện Việt cộng ký công hàm ghi nhận và tán thành tuyên bố cướp nước của Tung Cẩu.

 

Ê này thằng già Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Nguyễn Xuân Diện, No-U…… Tại sao chúng mày không biểu tình chửi vào mặt thằng Phạm Văn Đồng vì đã ký công hàm ghi nhận và tán thành 12 hải lý đòi hỏi của Tung Cẩu năm 1958.??? Chắc tại tụi mày có 2 thằng làm cố vấn cho Phạm Văn Đồng bán nước, nên chúng mày đang ra sức vận động mọi người hòa giải hòa hợp với cộng sản và đừng chống công hàm Phạm Văn Đồng 1958.!!

 

Ê Thành Lộc, Thu Minh, Phương Thanh, Sơn Tùng – MTP,..v.v….. Sao mà chúng mày lại lên facebook kêu gọi tẩy chay đám nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ Tung Cẩu đã ủng hộ đường 9 đoạn, mà chúng mày lại không dám kêu gọi tẩy chay những con đường mang tên Phạm Văn Đồng trên nước Việt Nam.???

Bọn nghệ sĩ Trung Quốc và Phạm Văn Đồng đều tán thành yêu sách của Trung Quốc đấy thôi.!!!

 

Tổ bà, tiên sư các nhà chúng mày, lũ mất dạy, súc sanh….. hùng hồn chửi và tẩy chay mấy con mấy thằng diễn viên Tung Cẩu mà đếch dám lôi đầu thằng Phạm Văn Đồng ra chửi, lại đi dùng cờ Việt cộng giăn đầy facebook. Lũ óc heo, não bò.!!!

 

Năm 1958, phía Trung Quốc đưa ra yêu sách 12 hải lý , trích:

“Chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa nay tuyên bố:

(1) Bề rộng lãnh hải của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là 12 hải lý. Ðiều lệ này áp dụng cho toàn lãnh thổ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, bao gồm phần đất Trung Quốc trên đất liền và các hải đảo ngoài khơi, Ðài Loan (tách biệt khỏi đất liền và các hải đảo khác bởi biển cả) và các đảo phụ cận, quần đảo Bành Hồ, quần đảo Đông Sam quần đảo Tây Sa, quần đảo Trung Sa, quần đảo Nam Sa, và các đảo khác thuộc Trung Quốc…….”

Sau đấy, Phạm Văn Đồng dưới sự cố vấn của 2 thằng bán nước mất dạy trong nhóm IDS là thằng Phương và thằng Đăng Doanh, Phạm Văn Đồng đã ký công hàm ghi nhận và tán thành tuyên bố của Trung cộng năm 1958, trích:

 

“Thưa Đồng chí Tổng lý,

Chúng tôi xin trân trọng báo tin để Đồng chí Tổng lý rõ:

Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ghi nhận và tán thành bản tuyên bố, ngày 4 tháng 9 năm 1958, của Chính phủ nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa, quyết định về hải phận 12 hải lý của Trung Quốc.
Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa tôn trọng quyết định ấy và sẽ chỉ thị cho các cơ quan Nhà nước có trách nhiệm triệt để tôn trọng hải phận 12 hải lý của Trung Quốc trong mọi quan hệ với nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa trên mặt biển. Chúng tôi xin kính gửi Đồng chí Tổng lý lời chào rất trân trọng.”

 

cong ham Pham Van Dong

 

Cái lũ mất dạy No-U do Nguyễn Quang A lãnh đạo dưới trướng của Trương Tấn Sang cúi đầu chào mẫu kỳ Đại Hán.

truongtansang-cuidau-danlambao

Trích bài viết từ Blog: Châu Xuân Nguyễn và  chuquyenbiendongvietnam-wordpress/2012/07/15/hoan-nghenh-truong-tan-sang

Jul15 “HOAN NGHÊNH TRƯƠNG TẤN SANG” by melvyncheng

“Anh Châu Xuân Nguyễn thân mến !

Tôi đọc bài mới của anh, đọc Quan làm báo và theo dõi thì thấy Trương Tấn Sang ra đòn quá ngon lành, tôi không rõ anh đã nắm chắc Trương Tấn Sang chưa, nghe Nguyễn Quang A, Chu Hảo nói thì anh đã có bàn bạc với Trương Tấn Sang và được Trương Tấn Sang nhất trí phải lật đổ Dũng thì mới có một chế độ không độc Đảng… Các anh phải động viên Trương Tấn Sang mạnh vào, phải có những đòn tuyệt chiêu hơn chứ như cách vừa rồi nó hơi thấp, Trương Tấn Sang phải giành ngọn cờ để phất. Tôi nhớ lần gặp anh, anh nói đã giao nhóm Trần Huỳnh Duy Thức móc nối Trương Tấn Sang và nhóm Thức đã làm tốt, đã thống nhất chọn Trương Tấn Sang là minh chủ, làm ngọn cờ để thay đổi thể chế. Rất tiếc mọi kế hoạch đã bị An ninh Cộng sản ViệtNamphát hiện. Giờ đây, các bước đi của các anh xem ra đã phục hồi những kế hoạch cũ. Theo tin nội bộ tôi nắm được từ trong lò Trương Tấn Sang, anh ta đã kéo được Nguyễn Phú Trọng (Tổng bí thư) về mình, nếu tin này đúng thì hay lắm vì có gì bằng Tổng bí thư ủng hộ Chủ tịch nước. Hoan nghênh Trương Tấn Sang.

Anh Nguyễn ơi, tôi lưu ý anh một việc, rất quan trọng. Anh kiểm tra lại, gần đây trên các mạng đều nói Trương Tấn Sang thân tàu, coi chừng ta làm tàu hưởng hết. Anh nhớ cuối thập niên trước, khoảng 2007, 2008 Trương Tấn Sang đã một mình sang Trung Quốc nêu 8 vấn đề được Trung Quốc vỗ tay coi Trương Tấn Sang là “đồng chí thân thiết”. Vừa qua, nghe nói ở Quốc hội người không bỏ phiếu thông qua luật biển là Trương Tấn Sang ?. Tôi có gặp Tâm Tân Tạo, đệ tử của 4 Sang. Tư Sang khoe trong chuyến đi Nhật Bản với Trương Tấn Sang để dự hội nghị nguyên thủ các nước, Tâm là Nghị sĩ và Tâm cùng Trương Tấn Sang đã gặp riêng Hồ Cẩm Đào, phiên dịch của phía Hồ Cẩm Đào bố trí và bàn nhiều việc lắm. Nếu đúng vậy thì phải cảnh giác, và chắc chắn Trương Tấn Sang là của tàu. Cho nên suốt thời gian qua ông ta câm mồm, im lặng có dám nói gì về biển Đông đâu. Điều này quan trọng anh Nguyễn nhé !

Nguyễn Ngãi”

.

.

—————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s