Tin cực shock: Lý do tổ chức tuần hành chỉ vào ngày Chủ Nhật là để huy động an ninh tốt hơn, Nguyễn Quang A có thời gian giám sát hơn.!

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Một người quen của Lam Việt tại Việt Nam khi đi ăn cơm trưa tại một nhà hàng ở Hà Nội đã vô tình nghe được câu chuyện của 2 an ninh chìm (cấp cao) cộng sản ngồi văn tục về  các cuộc tuần hành. Ông ấy đã thuật lại như sau:

An ninh A: Này, bên ông Nguyễn Quang A đã thông báo lại chuẩn bị biểu tình ngày Chủ Nhật 31 tháng 7 đấy. Ông đã chuẩn bị nơi nào gom tụi phản động về chưa, mau báo cáo cấp trên.

An ninh B: Địt mẹ nó, tụi phản động, đi làm nhà nước có mỗi ngày Chủ Nhật là được nghỉ ngơi, mà chúng nó cứ lôi nhau ra đi biểu tình. Mà ông Quang A ấy sao mà ổng tổ chức biểu tình mãi thế, lão Sang (Trương Tấn Sang) đã xuống rồi còn đâu.

An ninh A: Lão Sang xuống, nhưng còn lão Phúc vừa lên thủ tướng đấy thôi. Mà cái lão Quang A cũng ác thật, địt con mẹ nó, anh em có mỗi ngày Chủ Nhật nghỉ ngơi mà lão cứ tổ chức biểu tình để lấy công cho lão Phúc. Nhưng, lão tổ chức biểu tình ngày Chủ Nhật là còn may đấy. Nhờ bên lão thông báo sớm trước 10 ngày mà thành phố huy động được lực lượng an ninh, chứ mà không có lão đứng ra thông báo lịch biểu tình, tụi phản động nó ngày nào cũng đi biểu tình thì có mà chết à, loạn hết à.

An Ninh B: Địt con mẹ nó, nó cũng đi làm giờ hành chánh, ngày Chủ Nhật nó không nghỉ thì còn để người khác nghỉ ngơi, nhà tao thân với lão Trọng chớ có thân với lão Phúc đâu mà đày tao phải đi canh bọn biểu tình để lập công cho lão Phúc.

An ninh A: Mày nói thế, lão đứng ra chỉ đạo biểu tình thì phải xuống đường trực tiếp hổ trợ cho an ninh cần bắt ai, thả ai. Nếu lão tổ chức vào các ngày thường thì lão bận đi làm lấy đâu mà xuống hiện trường. Không có lão hổ trợ, kẽo bọn mình bắt lộn người, đánh lộn người của ta thì có mà mất việc à, ông gì bên quận Hoàng Kiếm đã mất việc và mất chức rồi đấy.

 

….

Vậy là đã rõ, nạy lại thêm một sự thật được phơi bày là Nguyễn Quang A cấu kết với an ninh cộng sản, và lý do Nguyễn Quang A và các hội xã hội dân sợ của hắn chỉ phát đi lời kêu gọi đi biểu tình vào ngày Chủ Nhật đều có nguyên do.

 

  1. Chỉ biểu tình ngày Chủ Nhật, vì ngày này có khá nhiều nhân viên an ninh tại các phường, các quận ít tiếp dân, được nghỉ phép nên huy động an ninh đông đủ lực lượng tốt hơn.
  2. Vì Nguyễn Quang A và đồng bọn còn có trách nhiệm giám sát chỉ đạo hổ trợ an ninh cần bắt ai, thả ai. Và nhất là ngày thường giờ hành chánh ông ta còn lo kiếm tiền, nên không thể bỏ việc kiếm tiền được, từ đó ông ta phối hợp với an ninh cộng sản chỉ phát đi lời kêu gọi biểu tình ngày Chủ Nhật.

 

Ông bạn của tôi kể xong cho tôi nghe qua Viber thì ông ấy cũng buộc miệng mà chửi rằng:

“Lũ chó má thật, yêu nước cái con mẹ gì mà chỉ biểu tình ngày Chủ Nhật cho bọn an ninh nó hốt. Nếu sợ đói, không dám biểu tình ngày thường thì dẹp mẹ cái lòng yêu nước súc sanh đó đi.

Hôm nay nhờ có việc hẹn đối tác đi ăn ở nhà hàng lớn mới nghe lõm được câu chuyện của 2 thằng an ninh cộng sản nói chuyện về công tác chuẩn bị huy động an ninh và lực lượng quân đội để trấn áp dân thường tuần hành, mới biết được bộ mặt chó má của thằng Nguyễn Quang A và đồng bọn của nó đê hèn như thế. Bấy lâu nay nó hợp tác với an ninh ra đứng đường chỉ để giám sát, lệnh bắt ai và thả ai, chứ yêu nước cái đếch gì. Nó phát đi lời kêu gọi biểu tình để an ninh bắt hốt ai chống đảng, đặng mà lập công cho Trương Tấn Sang, nay đến Nguyễn Xuân Phúc chứ tốt lành gì.

Cách đây mấy hôm, tao còn nghe cái đài Đáp Lời Sông Núi phát đi lời kêu gọi của tụi mạng lưới Blogger, tụi xã hội dân sợ: Bỏ qua mọi bất đồng chính trị mà chung tay đi biểu tình vì môi trường.!

Con gái mẹ tụi nó, kêu gọi những người bất đồng với cộng sản, những ai bất đồng với bọn xã hội dân sự bỏ qua bất đồng chính trị mà đi biểu tình chung với tụi nó để tụi côn an và anh ninh của tụi nó hốt hết hay gì. Hồi xưa thằng hồ chí minh đã chơi cái trò này để triệt hạ những phong trào chống Pháp và chống luôn cộng sản. Nay mấy thằng cộng sản, xã hội dân sự này lại đem trò này ra lừa gạt những ai chống đối đảng cộng sản.

Khốn nạn cái lũ lừa bịp, lợi dụng lòng yêu nước – vì môi trường của người dân để tiến hành triệt hạ những ai đối lập chính trị. Lũ bất nhân, súc sanh.!”

 

Nhân đây, Lam Việt cũng đã từng cảnh giác rất nhiều lần cho những ai thực sự chống cộng sản hãy tự bảo vệ mình, đừng nghe bất kỳ lời kêu gọi nào được phát đi từ Nguyễn Quang A, Chu Hảo, Xuân Diện,..v.v…. Nay Lam Việt nhắc lại một lần nữa. Chính bản thân quý vị hãy tự tổ chức tuần hành riêng, tự thành lập tổ chức chính trị, đảng chính trị sinh hoạt riêng, chớ nên hợp tác với bọn Nguyễn Quang A. Vì chúng nó đang triệt hạ quý vị để chúng nó độc tôn giành quyền lãnh đạo nhân dân, bảo vệ cho đảng cộng sản tiếp tục tồn tại lâu hơn.!!

Lưu ý cảnh giác: Hãy tiến hành tuần hành chính trị, môi trường vào những ngày thường bất kỳ trong tuần, trong giờ hành chánh. Vì khung giờ này bọn an ninh cộng sản còn phải tiếp dân, xử lý công việc của bọn chúng nên không đủ khả năng huy động lực lượng đàn áp tuần hành.!!!

Nếu quý vị nghe lời bọn mạng lưới Blogger và Nguyễn Quang A chỉ đi tuần hành, biểu tình ngày Chủ Nhật thì quý vị sẽ rất dễ dàng bị an ninh trấn áp, vì bọn chúng đã thông báo lịch, lộ trình cũng như đã thông báo cho an ninh cộng sản biết sẽ có những thành phần nào, đảng phái nào, tổ chức nào tham gia. Bọn chúng sẽ hốt hết những ai đối lập với chúng.!!!

cam-y-da-hanh

.

.

—————————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s