Giải mã mật về đảng cộng sản: hồ chí minh đã từng dùng mẹo này, và nay Nguyễn Quang A dùng lại vẫn hiệu quả. Đó là lừa bịp dân chủ, đấu tố và cuối cùng là tự xưng đại diện cho toàn dân.!!!

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Lừa bịp dân chủ, đấu tố và cuối cùng là tự xưng đại diện cho toàn dân. Đó là một quy trình thuần hóa các tổ chức, đảng đối lập chính trị buộc họ phải đi vào con đường phục tùng cộng sản vô điều kiện.!!!

 

Giải mã vì sao đảng cộng sản có thể kéo dài sự sống gần 100 năm.!!! Nay họ tiếp tục dùng kế này để duy trì sự độc tài, và nó đang rất hiệu quả.!

  1. Mượn tay người khác để chặt đầu lãnh đạo đối lập khi họ mạnh hơn.
  2. Dụ dỗ để thu phục lãnh đạo đối lập khi họ yếu hơn (nếu không quy phục sẽ bị chặt đầu như bước 1).
  3. Sau 2 bước trên sẽ tự phong là lãnh đạo toàn dân.

 

Những năm thập niên 1920 – 1945, Nguyễn Tất Thành và sau đó là Hồ Quang (tức Hồ Tập Chương) luôn lợi dụng và nhân danh đấu tranh chống Pháp để huy động, tổ chức gặp gỡ các lãnh đạo của các phong trào đấu tranh chống Pháp khác từ trong và ngoài nước.

Các lãnh đạo đảng cộng sản lúc bấy giờ lợi dụng lòng yêu nước và sự nhẹ dạ cả tin của các đảng phái và tổ chức chính trị khác để nhằm lên tiếng tổ chức những cuộc gặp gỡ bàn kế chống Pháp. Tuy nhiên, đằng sau đó, họ lại mật báo địa điểm cho chính quyền Pháp đến bắt các lãnh đạo tổ chức, đảng chính trị này để cộng sản lấy tiền thưởng từ chính quyền Pháp.!

 

Khi những tổ chức, đảng đối lập với cộng sản bị mất thủ lĩnh, mất lãnh đạo thì các thành viên ấy bị động rơi vào bẫy của cộng sản, chấp nhận cho đảng cộng sản lãnh đạo. Khi không còn những đối thủ chính trị to lớn gây nguy hại, đảng cộng sản tuyên bố tự xưng là đại diện và là lãnh đạo nhân dân.

Bọn Nguyễn Quang A và đồng bọn các hội trong tổ chức xã hội dân sự cũng như thế, bọn chúng đang thâu tóm tất cả các tổ chức, đảng chính trị đối lập đang chống đối mạnh mẽ đảng cộng sản.

 

Nói chính xác hơn là họ đang thuần hóa các tổ chức, đảng chính trị đối lập cộng sản phải chấp nhận cộng sản dưới mọi hình thức.!!!

 

Từ năm 2008 đến nay, cá nhân Lam Việt tôi theo dõi bọn Nguyễn Quang A và Chu Hảo đều thấy bọn này có cùng cách hành động giống như hồ chí minh ngày xưa, vì bản chất của họ là cộng sản.!!!

 

Như quý vị đã biết, trước năm 2008 có rất nhiều tổ chức, đảng chính trị đối lập với đảng cộng sản hoạt động rất mạnh mẽ từ trong nước cho đến hải ngoại. Tuy nhiên, kể từ sau năm 2009, hầu như tất cả các lãnh đạo của những nhóm nhỏ lẽ đều bị bắt sống, cầm tù,…. Hoặc một trong số những lãnh đạo đối lập có vị trí quan trọng trong tôn giáo không thể bắt sống thì chúng dùng phương thức chiêu dụ quy hàn dưới hình thức “đoàn kết đấu tranh“, nhưng không được ý kiến ý cò gì mà chỉ được răm rắp nghe theo sự sắp đặt đã rồi của chúng.

Cụ thể, đó là hội Liên Tôn trong đó có 2 tên đầu sỏ của 2 tôn giáo mà đối với cộng sản là rất khó nuốt và rất khó bắt giam: đó là lãnh đạo Công Giáo và Hòa Hảo. Thay gì bắt sống và giam giữ thì cộng sản lại dùng chiêu bài dụ dỗ quy phục chấp nhận suy tôn cộng sản làm lãnh đạo.

Cụ thể là Nguyễn Quang A trong vai trò lãnh đạo đám trí tặc và lập hiến tặc cùng xã hội dân sự, dưới đó là hàng chục tổ chức giả hiệu làm màu lừa phỉnh đồng bào.

Cụ thể hơn là hiện giờ đã có vài đảng phái chính trị tại hải ngoại lại đồng loạt đi theo Nguyễn Quang A, vì sao.???

Và nếu phải mô tả chính xác từng chi tiết thì, quý vị ngày xưa chủ động chống cộng sản, nhưng hiện tại quý vị đang bị động. Bởi vì, tất cả quý vị đều nghe theo lời của Nguyễn Quang A làm gì và không làm gì. Nó nói không biểu tình là không ai dám biểu tình, nó kêu đi biểu tình ngày chủ nhật là răm rắp làm theo như Robot được lập trình (chả có não trong đầu), nó nói đừng nhắc lại công hàm bán nước Phạm Văn Đồng là không ai dám lôi cái công hàm đó ra.

Nó nói viết kiến nghị là cả đám hùa theo ký lấy ký để đặng mà được ghi tên và được phong tặng là người yêu nước. Chứ không thôi chả ai biết quý vị là người yêu nước.!!!

Chỉ vì một cái mẹo nhỏ của cộng sản đã làm các đảng phái chính trị khác phải phục tùng cộng sản vô điều kiện, đó là:

Chấp nhận suy tôn, phục tùng cộng sản là lãnh đạo, là đại diện thì người của các đảng phái khác sẽ không bị bắt, không bị đánh đập. Hoặc nếu đã bị bắt thì sẽ được thả ra. Còn những ai không phục tùng, thì sẽ ngồi tù dài năm, bị tra tấn, đàn áp dã man.!!!

 

Chính điều này đã tác động hết sức to lớn đến tâm lý của các đảng phái chính trị khác đứng ra bênh vực và quảng cáo ủng hộ cho cộng sản. Hành động đó là một hành động ngu đần, vì thực tế sau đó họ không nhận ra là đảng viên, thành viên của họ đã dần từ bỏ họ mà chạy theo cộng sản. Đảng, hoặc tổ chức của họ dần dần tan rã. Bởi vì người ta luôn chọn người, tổ chức có quyền thế lớn hơn để phục tùng nhằm kiếm chác lợi ích gì gì đó mà chỉ có cá nhân họ mới cần.

Quý vị hãy thử nghĩ xem, khi phần lớn các đảng phái chính trị khác, các tổ chức đối lập khác đều ủng hộ cho cộng sản thì hậu quả là gì.???

 

Hậu quả đó là cộng sản mặc nhiên tự cho họ là đại diện của toàn dân, vì hầu như đảng phái nào cũng đều phục tùng họ. Nguyễn Quang A và Chu Hảo đã và đang đắc lợi việc đó.!!! Phải là như vậy thôi, vì họ có một bửu bối tuyệt vời, ai phục tùng họ thì sẽ không bị an ninh cộng sản đánh đập, hoặc được bảo lãnh nếu đã lỡ bị bắt.

 

Kết cục, với chiêu thức lừa đảo dân chủ, đấu tố và bảo lãnh ấy đảng cộng sản luôn luôn trở thành người đại diện hàng đầu của tất cả các tổ chức khác, các đảng phái khác dưới danh nghĩa tập hợp – bỏ qua bất đồng riêng mà tiến tới lợi ích chung. Vâng, khi quý vị sử dụng cái danh hảo, cái sĩ diện hảo mà bỏ qua mọi bất đồng chính trị để tham gia cùng với cộng sản việc nọ việc kia, làm những việc mà cộng sản đã lên kế hoạch từ trước, thì đó chính là lúc quý vị đã từ bỏ vai trò lãnh đạo đảng, tổ chức đối lập chính trị với cộng sản. Nên cộng sản mặc nhiên tự xưng và tự phong là lãnh đạo đại diện của toàn dân.!!!

 

Những thằng làm chính trị mà có sĩ diện hảo, nghe lời cộng sản hô hào điều gì có vẽ nhân đạo tốt lành mà cắm đầu vào thì xem như đã tự đào hố chôn mình. Vì rõ ràng những kẻ đó là những kẻ ngu và không có lập trường chính trị rõ ràng, và hơn hết là kẻ đó không có sức mạnh về chính trị nên dễ dàng từ bỏ vị trí của mình để tham gia vào một liên minh giả hiệu, phục tùng cộng sản, bị cộng sản sai khiến vô điều kiện.

 

Vì nhân danh đấu tranh dân chủ chống Pháp, hồ chí minh đã đấu tố, thu lợi không biết bao nhiêu từ việc bán đứng các lãnh đạo phong trào đối lập. Và nay, cũng với chiêu bài ấy, nếu ví đảng cộng sản đang công khai kia tương tự như chính quyền Pháp, thì Nguyễn Quang A và Chu Hảo chính như hồ chí minh đang bịp bợm hô hào chống Pháp nhằm mục đích bán đứng các tổ chức và đảng đối lập. Để rồi, hồ chí minh tự tuyên bố là lãnh đạo toàn dân, và Nguyễn Quang A cũng đã và đang hô hào là lãnh đạo phong trào dân chủ, lãnh đạo xã hội dân sự.

 

Nguyễn Quang A lập công cho Trương Tấn Sang để từ đó bè phái lợi ích chính trị đã giành được tấm vé thủ tướng cho đồng bọn là Nguyễn Xuân Phúc.!!!

 

Một sự ngu dốt, và dốt nát khi dân sự và dân chủ mà lại tự phong là đại diện nhân dân không qua bất kỳ bầu cử nào. Vì bản chất là điều 4 hiến pháp cộng sản, từ cộng sản mà ra.!!!

 

Tiến sĩ Nguyễn Quang A, tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện, thứ tiến sĩ giấy chùi, thứ trí thức cặn bã của xã hội nên gọi là trí tặc.!!!

 

Một cụ thể hữu hình, hiện nay bè lũ Nguyễn Quang A không chấp nhận hồ chí minh là Hồ Tập Chương và luôn bênh vực công hàm bán nước Phạm Văn Đồng.!!!

.

.

——————————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s