Mối liên kết giữa tổ chức tập hợp dân chủ (cuội) của xã hội dân sự, ở hải ngoại và dân chủ tập trung của cộng sản.!

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý đồng bào,

 

Đã gọi là dân chủ thì hoàn toàn không thể có cái gọi là sự tập trung, hay tập hợp.!!

Chính vì lẽ đó, một bằng chứng của sự mất dân chủ ở trong nước đó chính là khẩu hiệu ‘dân chủ tập trung‘ của đảng cộng sản Việt Nam. Nay bọn dân chủ cuội như mạng lưới Blogger, xã hội dân sự, tập hợp dân chủ,…v.v…. Cũng đang thi hành chính sách ấy của cộng sản.

 

Đó là họ phát đi lời kêu gọi bịp bợm: Tập Hợp Dân Chủ, bỏ qua bất đồng để liên kết vì một cái gì gì đó do chính những tên cộng sản núp lùm sau lưng vạch ra, đưa đường dẫn lối những người đối lập với cộng sản vào vòng tù tội, lao lý, đàn áp, trấn áp, thủ tiêu một cách tự chui đầu vào rọ.!!!

Vì chính sự tập hợp và tập trung này đã triệt tiêu sự dân chủ trong xã hội, vì nó buộc phải thực thi một hoặc nhiều chủ trương bất hợp lý từ một người, hoặc một nhóm lợi ích đề ra và họ ép các tổ chức khác, các đảng khác khi tham gia tập hợp dân chủ hoặc dân chủ tập trung phải làm theo những gì họ đã sắp đặt. Nếu không làm theo, họ lại gán cho cái tội là không có tinh thần dân chủ. Stupid.!! Nhưng nếu làm theo chủ trương tập hợp dân chủ, thì rõ ràng đó là phi dân chủ, vì dân chủ là không có tập hợp hay tập trung, mà đó phải luôn là sự trái chiều đối nghịch nhau.!!! 

Cụ thể như các đảng chính trị lớn của Mỹ, Pháp, Úc,…v.v….. Họ không có khái niệm tập hợp, tập trung.

 

Mà sự tập hợp, tập trung xuất phát từ chiêu lừa gạt của cộng sản để triệt hạ đảng phái đối lập. Chỉ có cộng sản và những tên bè phái chính trị có mưu đồ độc tài độc chiếm quyền lực mới phát đi lời kêu gọi tập hợp, tập trung dân chủ.!!!

 

Nguyễn Quang A và đồng bọn nhóm 72 kiến nghị đã từng bị chính Nguyễn Đình Lộc tố là không thể góp ý chỉnh sửa “hiến pháp tặc 72”.!!!

 

Và một số tổ chức tập hợp dân chủ khác tại hải ngoại luôn có chủ trương hợp tác với cộng sản như Cù Huy Hà Vũ, Đéo Cày, Tạ Phong Tần, Nguyễn Quang A, Trần Huỳnh Duy Ngủ..v.v… Họ ép buộc các tổ chức khác, đảng phái khác phải lên tiếng ủng hộ cho cộng sản lừa đảo trong 2 chữ “phản tỉnh”.!

 

Như quý vị dã thấy, chính quyền cộng sản Việt Gian luôn sử dụng khẩu hiệu ‘dân chủ tập trung’ và điều này được Chu Hảo và Nguyễn Đình Lộc cổ võ mạnh mẽ trong nghị trường chính trị cộng sản  Việt Gian. Chính vì thế, bọn chúng còn áp dụng ra ngoài với cái gọi là tổ chức xã hội dân sự, nơi tập hợp dân chủ.

 

Lam Việt lên án các hành vi, các tổ chức tiến hành kêu gọi tập hợp dân chủ, nhằm thực thi một hoặc nhiều chủ trương của một phía. Vì đó là sự độc tài, phản dân chủ.!!!

 

Nếu đã tập hợp dân chủ, tập trung dân chủ thì cần quái gì đa nguyên đa đảng chính trị.??? Hô hào lập đảng chính trị nhục lắm. Hãy đi mà nghe lời thằng nào lãnh đạo của cái tổ chức nào đã phát đi kêu gọi tập hợp dân chủ, tập trung dân chủ. Bởi vì quá ngu đần làm chính trị mà không có chiến lược riêng phải đi nghe lời người khác tập trung, tập hợp dân chủ để rồi đâm đầu vào chổ chết, biến mình thành thằng hề chính trị, một tên Oshin chính trị.!

 

Và cái sự dốt nát nhất trong dân chủ đó chính là tự đặt mình làm lãnh đạo phong trào dân chủ. Dân chủ mà có phong trào, không có chủ trương đường lối và lập trường cụ thể. Nên ngồi đấy chờ thời, chờ có phong trào gì xảy ra thì nhảy xổ vào bu lấy mà tự phong là nhà đấu tranh. Stupid, những kẻ ngu dốt, ngu đần khi chỉ biết chạy theo phong trào.!!! Nên đó chính là thứ dân chủ cuội, dân chủ bịp.!!!

 

Bịp để lừa đảo dẫn đến kết quả tự phong là lãnh đạo, đại diện nhân dân.!!!!

 

Hãy chấm dứt ngay những hành động ủng hộ một cách ngu dốt như những con Robot, chấm dứt tập hợp dân chủ để bị chính quyền cộng sản huy động lực lượng an ninh đàn áp, trấn áp.!!!

 

Một hành động chính trị dân chủ khôn ngoan, đó là hành động xây dựng uy tín cho chính đảng chính trị của riêng mình mà không dựa dẫm vào bất kỳ một đảng phái hay tổ chức chính trị nào khác. Một hành động đấu tranh dân chủ đa đảng khôn ngoan là một công cuộc đấu tranh chứng tỏ được giá trị và tiếng nói đảng chính trị của mình đối với xã hội mà không bởi một sự ảnh hưởng của những tổ chức hay đảng phái khác xúi dục hay khiêu khích phải tham gia “Tập Hợp, Tập Trung, Chung Tay,..v.v…”

 

Nếu phải dựa vào một tổ chức hay một đảng chính trị nào đó, chính bạn đã tự nói cho người khác biết bạn chẳng có năng lực đấu tranh, bạn chẳng có năng lực lãnh đạo. Bạn chỉ là một con chốt thí, một tên Oshin sai vặt của người khác => Dân chẳng bao giờ tin vào người bị điều khiển.

Nếu không đủ năng lực lãnh đạo một đảng chính trị, một tổ chức chính trị vì không có đường lối rõ ràng, không có lập trường chính trị nhất quán, thì hãy tự giác tham gia vào đảng phái chính trị khác mà làm Oshin cho họ, chứ đừng trường mặt ra hô hào là chủ tịch đảng, bí thư đảng mà lại ngu dốt và bất lực như thế, sẽ chẳng được đại đa số tín nhiệm.

Chính vì sự lừa phỉnh từ tập hợp dân chủ, dân chủ tập trung đã dẫn đến hệ quả cả trong nước lẫn Hải Ngoại thực sự chẳng có nổi sự dân chủ mạnh mẽ đủ khả năng lật độ cộng sản Việt Gian. Bởi vị tất cả hành vi chống cộng sản ấy sau khi chui đầu vào tập hợp dân chủ đã bị lèo lái quy phục cộng sản, bắt tay với cộng sản bởi thứ lòng nhân đạo không có chất xám – anh hùng rơm, không còn là lật đổ cộng sản.

.

.

———————

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s