Tréo nghoe…. Vì sao đòi lật đổ cộng sản mà lại đi ủng hộ bọn xã hội dân sự, Đéo Cày, Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ sửa sai cho cộng sản và không thiết tha lật đổ cộng sản.???

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Có nhiều người hỏi Lam Việt: Dân chủ và tập hợp dân chủ, hay dân chủ tập trung khác nhau điều gì.???

 

Lam Việt xin thưa: Dân chủ là một nền tảng chính trị luôn tồn tại sự đối lập, và mọi vấn đề phải được giải quyết bằng lá phiếu. Chính vì có sự đối lập nên mới dùng đến lá phiếu để xem xét đa số và thiểu số, cũng như xét đến quyền lợi của thiểu số.

 

Còn tập hợp dân chủ, hay tập trung dân chủ nói trắng ra là những lời mị dân. Vì chính cái bọn phát đi lời kêu gọi tập hợp dân chủ ấy lại muốn đứng trên đầu thiên hạ, bọn chúng không bao giờ chấp nhận ngồi họp với những tổ chức, đảng phái chính trị đối lập với chúng. Mà chúng luôn tự quyết định những việc phải làm, làm gì, ở đâu và lúc nào. Bọn chúng không chấp nhận ý kiến trái ý với bọn chúng.

Ngay chính cụm từ “Tập Hợp Dân Chủ” đã là một sự khẳng định phản Dân Chủ. Vì đã là dân chủ thì không bao giờ có chuyện tập hợp, hay tập trung. Vì ở đó không cho phép tồn tài ý kiến đối lập, nên họ không dùng đến lá phiếu để biểu quyết.!!!

 

Ngay cả quốc hội các nước lớn có nền chính trị dân chủ mạnh mẽ họ cũng luôn luôn có Hạ Nghị Viện và Thượng Nghị Viện, hoặc quốc hội luôn có các thành phần chính trị đối lập nhau cùng ngồi họp và biểu quyết thông qua lá phiếu.

 

Nhưng, bọn dân chủ cuội từ Nguyễn Ngọc Bích, Trúc Hồ, cho đến Nguyễn Quang A, Chu Hảo đều áp dụng chính sách của cộng sản là dân chủ tập trung để dựng lên tập hợp dân chủ mị dân. Nơi mà bọn chúng thể hiện quyền lực của người độc quyền đưa ra các phương thức hành động và buộc người khác phải làm theo, họ không cho người khác sửa đổi hay góp ý. Nếu có ai bất dồng với họ, họ sẽ đuổi người ta ra khỏi cuộc họp, họp báo, như chính cộng sản bịt miệng đối lập. Đó là hành vi phản dân chủ.!!!

Kết quả, Tập Hợp Dân Chủ hay Dân Chủ Tập Trung chỉ là lời mị dân, nơi để chỉ những đồng bọn, những người có cùng sự ngu đần đến để làm con rối cho người khác điều khiển, giật dây. Một tổ chức có các thành viên ngu đần, ấu trĩ tham gia.!!!

Tôi không đánh giá cao năng lực lãnh đạo của các tổ chức nhân danh tập hợp dân chủ, hay dân chủ tập trung, hay bỏ qua bất đồng quan điểm mà chung tay. Vì đó là những lời mị dân, những nơi tồn tại sự độc tài. Mà cộng sản là một chứng minh điển hình luôn sử dụng khẩu hiệu trá hình mị dân là ‘dân chủ tập trung’.

 

Có rất nhiều, nhiều lắm những lời comment vào Lam Việt blog của đọc giả hỏi Lam Việt:

Vì sao đòi lật đổ cộng sản mà lại đi ủng hộ bọn xã hội dân sự sửa sai cho cộng sản.???

 

Lam Việt tôi chỉ trả lời như vầy: Vì người ta thích nịnh bợ, thích được gọi là nhà đấu tranh dân chủ, hay nhà ủng hộ đấu tranh dân chủ, nên người ta từ một con người đòi lật đổ cộng sản lại bị cộng sản nhồi sọ rằng: Thôi đừng lật đổ cộng sản mà hãy sửa sai cho cộng sản. Thế là chúng nó nghe theo. Người không có lập trường chính trị và háo danh nên kết cục tự biến mình thành một con rối chính trị, bị kẻ khác giật dây.

Và cái kết quả sửa sai cho cộng sản ấy là: Cộng sản thả tù nhân như Cù Huy Hà Vũ, Đéo Cày, Tạ Phong Tần sang Mỹ và được gỡ bỏ các lệnh cấm vận.

 

Vì có những bộ não ngu ngốc đòi lật đổ cộng sản đấu tranh tài tình thành ra giúp sức sửa sai cho cộng sản là như thế.!!!

 

Song song đó, cũng có khá nhiều comment hỏi Lam Việt: Vì sao bọn Cù Vũ, Đéo Cày, Tạ Phong Tần thưở xưa làm việc cho cộng sản chửi Mỹ, Ngụy….. Hôm nay, mấy thằng khốn con khốn này lại chạy sang Mỹ mà cầu cạnh người Việt Nam Cộng Hòa xin giúp đỡ.???

Lam Việt xin trả lời: Vì bọn này là bọn lừa đảo, mặt chay mài đá nên chúng nó đâu có biết nhục là gì, cái thứ cặn bã của xã hội nên chúng nó còn sợ gì nữa mà không dám chướng cái mặt ra xin ăn bơ sữa của Mỹ và kiều bào để gọi là “đánh trâu dân chủ”. Tụi nó nhận lệnh từ trung ương đảng vờ vịt đánh trâu, lừa đảo bị tù, ở tù như ở Motel, rồi lại bịp bợm tuyệt thực để kiếm vé sang Mỹ giúp đảng cộng sản thoát khỏi án lệnh cấm vận. Tụi nó đang giúp đảng cộng sản Việt Gian sang Mỹ làm tình báo theo dõi các hoạt động chống đảng cộng sản ở Mỹ chứ đấu tranh cái nỗi gì.

Mặt khác, chúng nó còn có trách nhiệm giao lưu với các nghị sĩ Mỹ để lèo lái họ không được hợp tác với những kiều bào chống đảng cộng sản, mà chỉ nghe lời tụi nó nhồi sọ làm những việc có lợi cho đảng cộng sản.

 

Và đại đa số các câu hỏi gửi cho Lam Việt đều đề cập: Tại sao bọn xã hội dân sự không bao giờ vận động lật đổ đảng cộng sản, hay biểu tình đòi đảng cộng sản thoái vị.???

Lam Việt xin trả lời: Vì tụi nó là cộng sản thì sao tụi nó dám lật đổ chính nó, ngay cả công hàm bán nước Phạm Văn Đồng mà tụi nó còn bao che, bênh vực và còn xúi kiều bào dừng bao giờ nhắc đến công hàm đó nữa. Cộng sản nó ngu dốt thế đấy, mặc dù nó là tiến sĩ và giáo sư.

Chúng nó bịp bợm viết kiến nghị đòi bỏ điều 4 hiến pháp theo ý kiều bào để dẫn dụ kiều bào ủng hộ cho tụi nó. Trong khi đó tụi nó lại dùng chính điều 4 hiến pháp để tự phong và tự xưng là lãnh đạo phong trào dân chủ, tự nhận là đại diện nhân dân viết lập hiến tặc đòi tác quyền.! Lũ tiến sĩ, giáo sư cặn bã của xã hội.!!!

.

.

———————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s