Phân tích dữ liệu: Từ sau 20-9-2016, khả năng Trung cộng làm bùng nổ chiến tranh trên biển Đông Việt là 90%.

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Theo một số  tài liệu mật mà Lam Việt vừa phân tích được gửi từ Trung Quốc cho thấy, chính quyền Trung Cộng sẽ động binh từ sau ngày 20-9-2016.

 

Khi phân tích những dữ kiện này cho thấy, ngày 20-9 sẽ rất gần với ngày quốc khánh Trung Cộng (1-10). Có 2 trường hợp xảy ra.

  1. Phía Trung cộng muốn đánh nhanh thắng nhanh để ăn mừng ngày quốc khánh.
  2. Nếu bùng nổ chiến tranh vào ngày 20-9-2016 trên biển Đông thì chắc chắn đây sẽ là một cuộc chiến kéo dài không thể đánh nhanh thắng nhanh. Vì đây là vùng biển Quốc Tế chứ không phải chỉ của riêng Việt Nam như cuộc chiến năm 1979.

 

Theo dữ kiện phân tích cho thấy, lý do phía Trung Quốc chọn ngày 20-9-2016 để động binh trên biển Đông Việt nhằm mục đích tuyên truyền và khẳng định bảo vệ chủ quyền với Tây Sa và Nam Sa vào ngày quốc khánh 1-10.

 

Nên, Lam Việt cảnh giác quý kiều bào nào đang về thăm quê hương Việt Nam, hãy tranh thủ ra khỏi Việt Nam trước ngày 20-9-2016. Những đồng bào trong nước đang có dự định ra khỏi Việt Nam cũng mau chóng đi sớm.

 

Một câu hỏi đi kèm được Lam Việt và một số bằng hữu đặt ra là: Nếu trong tương lai Trung Quốc sẽ động binh gây chiến tranh, thì kiều bào và đồng bào sẽ hành động như thế nào với đảng cộng sản Việt Gian.?

 

Thưa quý đồng bào và kiều bào rất thân mến, anh em bằng hữu chúng tôi cũng đã thống nhất ý kiến gửi lên Lam Việt Blog thông điệp: Nếu Trung Quốc có động binh chiến tranh trên biển Đông, thì đây cũng chính là thời cơ để chúng ta đứng lên chiến đấu lật đổ cộng sản Việt Gian. 

 

Bởi vì chúng tôi cũng có một số thông tin mật từ trong nước gửi ra cho biết, nếu Trung Quốc làm bùng nổ chiến tranh trên biển Đông Việt, chính một số thành phẩn bất mãng trong  nội bộ cộng sản sẽ đứng lên đảo chính. Họ đảo chính vì họ đang rất bất mãn về mối quan hệ Việt – Trung theo đường lối của Nguyễn Phú Trọng hiện nay.

 

Vì đường lối của Nguyễn Phú Trọng hiện nay là sẽ hổ trợ cho Trung cộng nếu Mỹ và đồng Minh tham chiến ác liệt tại biển Đông Việt, vì họ muốn bảo vệ khối đảng cộng sản không cho sụp đổ.!!!

Cho dù có hay không việc nội bộ đảng cộng sản Việt Gian đảo chính, thì đồng bào và kiều bào chúng ta cũng phải nhân cơ hội này để chiến đấu lật đổ cộng sản, vì đó là cơ hội duy nhất.

Chúng tôi cũng đã phân tích một số tin mật cho thấy: Khi bùng nổ chiến tranh trên biển Đông, xảy ra biến thì phía Trung cộng sẽ đảm nhiệm chủ chốt ở mặt trận ngoài biển và vùng giáp ranh phía Bắc Việt Nam, Lào và Cambodia sẽ hổ trợ tích cực cho Trung cộng cánh Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Riêng Cambodia sẽ hổ trợ thêm cho Trung Cộng tại vùng biển Tây Nam.

Tuy nhiên, Đông Nam Á là một khối, mà trong đó thành phần thân Mỹ nhiều hơn thân Trung, nên Cambodia và Lào khó thực hiện được mưu đồ ấy.

Khi bùng nổ chiến tranh, đồng bào và kiều bào sẽ giúp đảng cầm súng bảo vệ đảng cộng sản, hay đồng bào sẽ cầm lấy vũ khí chiến đấu lật đổ cộng sản, cắt đứt mối quan hệ anh em Việt cộng – Trung cộng.???

.

.

———————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại  Việt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s