Oshin chính trị, vì sao họ lập ra quá nhiều hội trong xã hội dân sợ.??? Vì họ ngu dốt và làm tiền chính trị.!!! Vì là cộng sản về hưu không đủ sống nên kiếm sống bằng nghề diễn kịch lập hội.!!!

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Theo quan sát của Lam Việt, cứ mỗi năm hoặc mỗi nhiệm kỳ thay đổi nhân sự trong chính trường cộng sản thì Nguyễn Quang A và đồng bọn lại lập ra hàng loạt cái hội mới. Mà thành phần các hội này chỉ toàn là quan chức, viên chức cộng sản về hưu hoặc sắp về hưu, hoặc bị đào thải sau mỗi lần thay đổi chính phủ.

Đã có rửa tiền, nay trong xã hội liệu chăng sẽ xuất hiện phong trào rửa Tiến Sĩ giấy, rửa Giáo Sư giấy sau khi những tên tiến sĩ giáo sư giấy trong chính quyền cộng sản về hưu và gia nhập vào Xã Hội Dân Sự sẽ được rửa sạch và khoác áo mới tự xưng là “TRÍ THỨC YÊU NƯỚC”.???

Một quy trình rửa rất hoàn hảo để hàng loạt tên cộng sản tham gia tiếp tực tự phong là đại diện nhân dân sau khi về hưu, tiếp tục đòi ăn trên ngồi trước dân.!!!

 

Nếu để có một đứa Oshin sai vặt, người ta thường bỏ tiền ra. Còn một đứa không có năng lực không có trí tuệ thì họ chọn làm Oshin.

Nhưng trong tình hình chính trị hiện nay của người Việt Nam cả trong và ngoài nước đều mắc vào một tình trạng là người thuê Oshin lại không biết rõ việc Oshin làm, nhưng cứ phải dốc tiền túi gửi về Việt Nam trả lương cho nó, thậm chí còn đi vận động người khác bỏ tiền nuôi nó. Đó gọi là Oshin chính trị và đồng tiền dốt.!!!

Oshin chính trị rất biết lấy lòng những người trả tiền cho họ, vì họ chẳng làm điều gì khác ngoài việc tuyên bố lập hội nọ hội kia, CN tuần này cầm giấy biểu tình ở xó này, và CN kia là ở cái xó kia. Chúng nó làm việc bán thời gian để nhận $USD, đi vận động quyên góp tiền bạc để chúng nó khỏi mần chi cả mà vẫn có tiền rủng rỉnh tiêu xài.

Thực tế trong ván bài Oshin chính trị này, người trả tiền cho Oshin chưa chắc là chủ của Oshin, vì họ giàu lòng nhân ái, tiền dư bạc để không biết làm gì nên bố thí một cách mù quán cho Oshin chính trị. Trong khi đó, người chủ thực sự của những đứa Oshin chính trị này lại là những tên cộng sản núp lùm trong bóng tối. Bọn chúng viết ra những kịch bản và chỉ đạo bọn Oshin phải làm việc nọ, việc kia để lấy lòng những người trả tiền cho họ.

Kết quả của những việc làm đó: Những đứa Oshin chính trị này chửi vào mặt những người đã góp tiền nuôi nó là Ngụy, cờ ba que, chúng nó ca tụng những thằng chủ thực của chúng nó trong bóng tối là lãnh đạo, là đại diện cho chúng nó.

Nay, lên mạng đọc được nội dung bọn xã hội dân sợ lại kêu gọi mở một cái hội liên quan đến môi trường gì gì đấy. Khiếp vía vãi cả linh hồn, thành phần toàn những tiến sĩ giấy chùi của cộng sản về hưu hoặc sắp về hưu. Kiều bào lại sắp cắt xén tiền gửi về cho thân nhân để gom đem nuôi mấy đứa Oshin chính trị này.

 

Nuôi cho chúng no đủ, béo tốt ra, từ con quạ thành con thiên nga rồi nó tuyên bố 1 câu, Nguyễn Quang A mới là đại diện của nó, nó không chấp nhận cờ Vàng, nó không chấp nhận VNCH, nó suy tôn tuyên ngôn độc lập của hồ chí minh và cờ máu cộng sản.!!!

 

Đó là lý do vì sao Lam Việt gọi những đồng tiền ấy là những đồng tiền dốt.!!! Dốt vì đem những đồng tiền với mục đích lật đổ cộng sản nhưng chỉ để nuôi những tên Oshin bảo vệ cho đảng cộng sản.!!!

 

Vì sao những tên cộng sản về hưu hoặc sắp về hưu này nhân danh giáo sư, tiến sĩ liên tục lập hội nọ hội kia trong cái mớ hỗn độn xã hội dân sợ của Nguyễn Quang A bị coi là những thành phần ngu đần bần cùng của xã hội.??

 

Xin thưa, vì chúng không có thực tâm chống cộng sản, nên chúng lập ra hàng chục cái hội để nhằm lừa phỉnh, dụ dỗ những ai ngu đần khác tham gia vào để nhồi sọ những thành phần này không được chống cộng sản, mà là giúp cộng sản sừa sai và kiểm soát những thành phần ngoài đảng đang chống đảng cộng sản.

 

Chính vì bọn chúng là những kẻ ngu đần, không phải là những người khôn ngoan nên chúng đã tự tố cáo chúng với tất cả mọi người rằng, bọn chúng sẽ không bao giờ lật đổ cộng sản vì chưa bao giờ bọn chúng muốn lập đảng chính trị đối lập với đảng cộng sản. Bọn chúng chỉ muốn lập hội nọ, hội kia để mà được kiều bào quyên tiền gửi về nuôi chúng. Nuôi những đứa Oshin chính trị phản phúc và vong ơn.!!!

Xin lưu ý là đảng chính trị đối lập với cộng sản, có hành động quyết liệt lật đổ cộng sản, chứ không phải một cái đảng nào đấy lại là sân sau cò mồi cho đảng cộng sản.!!!

 

Khi một kẻ nhân danh đấu tranh dân chủ mà chỉ biết gào khóc, ngửa tay xin tiền kiều bào, chụp mủ đối lập là DLV của cuộng sản, thì đó có phải là người hy sinh vì dân chủ, đấu tranh cho dân chủ.??? Hay đó đích thực là những đứa Oshin chính trị.???

Vâng, chỉ có thể là Oshin chính trị, vì bọn chúng không có trí tuệ để tự vạch ra đường lối cụ thể và nhất quán, mà bọn chúng chỉ nhận lệnh từ một kẻ núp lùm nào đấy. Hoặc bọn chúng vào những trang blog đối lập xem hôm nay người ta chửi chúng ra sao để bọn chúng về viết kịch bản lấp liếm che đậy cái lỗi ấy, làm màu mè để người khác nhìn vào tán dương. Hoặc xem người đối lập phát động chiến thuật chống cộng sản thế nào để chộp ngay về tuyên truyền nhồi sọ người khác hãy hòa hợp – hòa giải với cộng sản bảo vệ cho cộng sản, hoặc tự nhận là họ đề xuất để hành động vì dân chủ và xã hội để lấy công, như hồ chí minh đã từng.

Chỉ có thể là Oshin chính trị, nên chỉ khi có tiền thì chúng làm việc, không tiền thì chúng nghỉ ngơi, hoặc chúng chỉ tích cực làm việc khi được đồng bọn hứa cho một tấm vé ra nước ngoài sinh sống.

 

Tại sao kiều bào không tổ chức một cuộc đại bầu cử tại Hải Ngoại để lập ra một chính phủ Việt Nam Cộng Hòa lâm thời, lập ra các cơ quan, bộ kiểm soát, dùng chính những đồng tiền đó để tạo sức mạnh chung cho một chính phủ lâm thời đủ sức mạnh tuyên chiến với dảng cộng sản Việt Gian. Một thực thể chính trị danh chính ngôn thuận và minh bạch để đối đầu trực diện cộng sản.

Xin hỏi linh mục Nguyễn Ngọc Thanh, xin hỏi Nam Lộc,…v.v…. Trong từ 5 – 10 năm nay quý vị đã quyên góp được bao nhiêu tiền.? Quý vị đã chuyển về Việt Nam bao nhiêu tiền.???

Số tiền đó quý vị có chống, có lật đổ được cộng sản không.??? Đồng tiền đó là đồng tiền khôn hay đồng tiền dại.???

Chắc chắn là đồng tiền dại, vì quý vị đã hợp tác với những thành phẩn là chư tăng cộng sản cứu trợ luôn cho những tên thương phế binh cộng sản, vì quý vị đã cộng tác với cộng sản để xây dựng lên một thằng độc tài như Nguyễn Quang A và Chu Hảo tự xưng là đại diện nhân dân, tự nhận là trí thức để ăn trên ngồi trước dân.!!!

Chính những đồng tiền dại đó mà quý vị sẵn sàng vận động, tuyên truyền PR tuyệt thực cùng cộng sản như Cù Vũ, hay Trần Huỳnh Duy Ngủ được bảo kê từ một tên luật sư ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản, hay Lê Công Định một tên đồng môn của Trương Tấn Sang.

Đó là đồng tiền dại vì không dẫn đến một xã hội dân chủ, mà chỉ giúp tạo dựng lên một thằng cộng sản độc tài mới nhân danh tiến sĩ, giáo sư.!!! Thâu tóm và kiểm soát tất cả các hoạt động ngoài đảng trong xã hội nhằm bảo vệ ngầm cho sự tồn vong của đảng.

 

Lam Việt tha thiết, kiều bào hãy phối hợp với đồng bào trong nước tiến hành phục dựng chính phủ lâm thời Việt Nam Cộng Hòa, và chấm dứt ngay những hành động PR lẫn tiền bạc ủng hộ cho bọn cộng sản về hưu lừa bịp lập hội nọ hội kia trong đám xã hội dân sợ của Nguyễn Quang A.

 

Xin hãy vì đại cuộc lật đổ cộng sản, mà không phải là một hành trình tạo dựng một tên độc tài mới – bảo vệ cho cộng sản và hòa giải hòa hợp với cộng sản trong cái vỏ bọc mị dân mang tên XÃ HỘI DÂN SỰ.!!!

Bởi vì cái xã hội dân sự của bọn lừa đảo này không hề tồn tại đối lập, mà bọn chúng chỉ thu nạp những thằng đần, con đần vào làm Oshin chính trị có lợi cho chúng.!!!

 

Xin hãy chấm dứt ngay hành vi trả lương cho những tên Oshin chính trị, vì nếu bọn chúng thực sự yêu nước và muốn tiến đến dân chủ thì chính bọn chúng phải đứng lên dùng chính sức lực của chúng để hành động, chứ không phải ngửa tay xin tiền kiều bào.!!! 

 

Kêu gọi tẩy chay bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào vận động xin tiền gửi về Việt Nam vì mục đích hổ trợ đấu tranh dân chủ. Vì thứ đấy là thứ bịp, lừa đảo và đang giúp cho cộng sản.!!!

 

Anh/chị có quyền ngu dốt gửi tiền về nuôi cộng sản núp lùm thông qua những cái hội xã hội dân sợ, đừng lôi kéo hay khích bác tôi và người khác cũng trở nên ngu dốt như anh/chị.

.

.

—————————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s