Tổ cha tụi Nguyễn Quang A và mạng lưới Blogger, tiên sư súc sanh lũ bè nhóm trí thức 72 ủng hộ đổi tên nước về VNDCCH giờ lại tuyên truyền mị dân và bênh vực cho công hàm bán nước Phạm Văn Đồng.

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

cam-y-da-hanh
Tên đồ tể Lê Hiếu Đằng luật gia của nhóm 72 lập hiến tặc, cùng Triệu Quốc Mạnh ăn cơm quốc gia thờ ma cộng sản bào chữa cho Trần Huỳnh Duy Ngủ, và Lê Công Định là đồng môn của Trương Tấn Sang – học trò của Triệu Quốc Mạnh

Tại sao đồng bào, nhưng nhất là kiều bào ở Hải Ngoại thường tổ chức tuần hành chửi rủa cộng sản Việt Gian làm tay sai cho Tàu, kiều  bào biểu tình đòi lật đổ cộng sản, đòi tẩy chay cộng sản.

Ấy thế mà, thằng Nguyễn Quang A tự xưng là lãnh đạo 72 tên trí tặc trong đó có 2 thằng làm cố vấn cho Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước, bọn chúng tự xưng và tự phong lãnh đạo và đại diện nhân dân lập ra lập hiến tặc 72 thì quý vị lại không dám tẩy chay chúng nó, không lật đổ chúng nó. Ngược lại, quý vị còn tiến hành ký tên ủng hộ tụi bán nước 72 này, giúp sức cho chúng nó tự xưng là đại diện nhân dân một cách độc tài và cưỡng đoạt.

Vậy hỏi, quý  vị là con người hay là lũ đầu đất.??? Tinh thần chống cộng, diệt cộng và lật đổ cộng sản của quý vị ở đâu.???

Vừa qua trên danlambao lại cho xuất hiện một bài viết của đồng bọn cộng sản tuyên truyển nhồi sọ nhân dân và bênh vực cho công hàm Phạm Văn Đồng, đây là lập luận rất thường xuyên được bọn Nguyễn Quang A lập đi lập lại nhiều lần trong suốt nhiều năm qua để tuyên truyền mị dân nhằm bênh vực cho công hàm Phạm Văn Đồng. Vì bè lũ của chúng có 2 tên làm cố vấn cho Phạm Văn Đồng là Phương và Đăng Doanh.

Trích đoạn cuối của bọn cộng sản tuyên truyền mị dân bênh vực cho công hàm Phạm Văn Đồng, không khéo thằng viết ra bài này cũng được bọn Nguyễn Quang A và mạng lưới Blogger gọi là trí thức và yêu nước.!!!!

Trích:

“Trong Hiến Pháp 1946, chức vụ thủ tướng hoàn toàn chịu sự lãnh đạo của chủ tịch nước và không có quyền ký một văn bản quan trọng liên hệ đến vận mệnh hoặc chủ quyền quốc gia. Ngay cả trong trường hợp ông Hồ Chí Minh đích thân ký công hàm này, cũng không thể có hiệu lực vì nhân dân chưa có phúc quyết theo điều 32 và Nghị Viện Nhân Dân chưa chuẩn y.
Dĩ nhiên cả hai ông Hồ Chí Minh, Phạm Văn Đồng và Bộ Chính Trị lúc đó đều ý thức điều này (tổ cha thằng cộng sản, tiên sư lũ chó má bọn trí thức 72 cứ tối ngày nói tốt cho hồ chí minh, Võ Banh Giáp và Phạm Văn Đồng, vì chính tụi này đã từng đòi đổi tên nước về VNDCCH và sử dụng tuyên ngôn của hồ chí minh làm nền cho hiến pháp tặc 72 của chúng mày). Nếu muốn công hàm có hiệu lực, họ phải khơi động (invoke) các điều khoản hiến pháp liên hệ và thông qua những thủ tục hiến định. Sau đó đích thân ông Hồ Chí Minh, thừa ủy nhiệm của Nghị Viện Nhân Dân, theo điều 49 hiến pháp, ký vào công hàm. Tuy nhiên, một là lãnh đạo các đảng CS kể cả CSTQ có thói quen coi thường hiến pháp. Thói quen này của họ vô hình trung trở thành một lợi điểm pháp lý cho chúng ta. Hai là cả Hồ Chí Minh lẫn Phạm Văn Đồng muốn lập lờ đánh lận con đen với cả Trung Quốc lẫn nhân dân Việt Nam, hầu nhận sự Viện trợ của Trung Quốc.
Điểm thứ ba là vào thời điểm đó, Việt Nam Công Hòa là một quốc gia có cương thổ, quân đội, chủ quyền pháp lý lẫn thực tế trên Hoàng Sa và Trường Sa. VNCH được Hoa Kỳ và 87 quốc gia khác công nhận. Nếu Liên Bang Xô Viết không phủ quyết thì năm 1957, VNCH đã trở thành một quốc gia thành viên của LHQ. Tuy thế VNCH đã là thành viên của nhiều Ủy Ban của Liên Hiệp Quốc.
Bắc Việt tức nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa bị phần lớn các quốc gia tự do tẩy chay. Chỉ được các nước cộng sản khác công nhận.
Chính vì thế khi thủ tướng nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa ký công hàm 1958 thì văn kiện này gặp trở ngại lớn lao về pháp lý. Đó là nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, như một quốc gia, không có tư cách pháp lý, nhường một phần lãnh thổ (Hoàng Sa và Trường Sa) thuộc chủ quyền của một đệ nhị quốc gia là nước Việt Nam Cộng Hòa, cho một đệ tam quốc gia là nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa. 
Với các lý do nêu trên, chúng ta có thể kết luận rằng, trước một pháp đình có thẩm quyền nghiêm chỉnh, công hàm liên hệ đến chủ quyền Hoàng Sa và Trường Sa của cựu thủ tướng CSVN Phạm Văn Đồng ký ngày 14 tháng 9 năm 1958 sẽ không có giá trị pháp lý và nhà cầm quyền CSVN cần phải đưa Trung Quốc ra tòa càng sớm càng tốt, hầu bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc Việt Nam.”
……….
Lam Việt xin kết luận, lập luận trên của thằng Đào Tăng Dực chỉ có giá trị dành riêng và hiệu lực giữa cộng sản với cộng sản, mà ngày nay đất nước này là do đảng cộng sản tự xưng và tự phong là đại diện của nhân dân, nên giá trị pháp lý của công hàm Phạm Văn Đồng như chính mày đã viết là có giá trị hữu hiệu giữa cộng sản Việt Gian với chính đảng cộng sản Tung Cẩu đang lãnh đạo nhân dân Tung Cẩu.
Chỉ có những thằng ngu như Đào Tăng Dực và bè lũ súc sanh trí thức 72 mới đi bênh vực cho công hàm Phạm Văn Đồng khi vẫn chấp nhận đảng cộng sản Việt Nam tiếp tục lãnh đạo nhân dân Việt Nam, sửa sai cho đảng cộng sản và tiến hành RỬA TIẾN SĨ GIẤY thành TIẾN SĨ YÊU NƯỚC – trí tặc, lũ súc sanh.!
Tổ cha súc sanh cái lũ bè nhóm trí thức cộng sản 72 ký tên ủng hộ hiến pháp tặc 72 đòi đổi tên nước trở về VNDCCH.
Công hàm Phạm Văn Đồng 1958 vẫn có hiệu lực khi đảng cộng sản còn độc tài và độc quyền lãnh đạo nhân dân  Việt Nam, nó chỉ vô hiệu khi chính đảng cộng sản Việt Gian tuyên bố từ bỏ quyền lực, và đám trí tặc Nguyễn Quang A cũng từ bỏ độc tài tự xưng đại diện nhân dân.!!!
Đả đão bọn 72 trí thức cộng sản lập hiến tặc 72 đòi đổi tên nước trở về VNDCCH, tiên sư lũ súc sanh chúng mày cùng bọn xã hội dân sự độc tài tự xưng và tự phong là đại diện nhân dân. Lũ ăn cám lợn, ngu đần.!!!
Le hieu dang - nguyen xuan dien
clip_image001_thumb[1]
Phái đoàn lập hiến tặc 72 đòi đổi tên nước về VNDCCH hợp thức hóa công hàm Phạm Văn Đồng, thờ cúng tuyên ngôn cướp nước của hồ chí minh.
.
.
—————————
Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s