Bọn đầu đất không lo lật đổ cộng sản, tối ngày đi biểu tình đòi minh bạch Formosa, Formosa cút. Lật đổ cộng sản xong rồi thì muốn thằng nào cút mà chả được, ngu đần.!!!

Kính thưa quý kiều bào,

Kính thưa quý đồng bào,

 

Nếu quý vị không đứng lên lật đổ cộng sản ngay hôm nay để tự tay quý vị đuổi cổ thằng Formosa đi, thì nó sẽ được cộng sản bảo trợ cho tồn tại vài năm đến vài chục năm. Khi cộng sản thực sự yếu và bị sụp đổ, hoặc khi Formosa nó sắp phá sản, khi ấy thằng Formosa còn tồn đọng bao nhiêu chất thải nó sẽ xả thẳng ra biển trước khi nó đóng cửa và tuyên bố phá sản thì hậu quả cho nhân dân Việt Nam còn ghê gớm hơn hiện tại.

Lam Việt kêu gọi kiều bào tại Đài Loan xuống đường tuần hành yêu cầu chính phủ Đài Loan dùng biện pháp mạnh rút Fomorsa ra khỏi Việt Nam.!!! Kiều bào chúng ta hãy biểu tình trước đại sứ quán Đài Loan và lãnh sự quán Đài Loan để yểm trợ cho kiều bào tại Đài Loan.!!!

 

Hơi đâu, rãnh háng đâu mà cứ đi tuần hành đòi cộng sản khởi kiện Formosa, kêu Formosa tự cút thì lấy gì mà nó chịu cút đi.

 

image

Trần Huỳnh Duy Ngủ béo tốt, được bào chữa bởi thằng Triệu Quốc Mạnh cựu giám đốc cảnh sát quốc gia thờ ma cộng sản cũng là thầy dạy luật của Trương Tấn Sang và Lê Công Định. Ba của Trần Huỳnh Duy Ngủ lại là thầy dạy học của Trương Tấn Sang.

cam-y-da-hanh

 

Tôi không hiểu bọn đần xã hội dân sự và mạng lưới Blogger tụi nó ngu đần đến mức nào mà sao cứ tối ngày đòi minh bạch Formosa, đòi kiện Formosa, đòi Formosa cút mãi thế. Hết trò gì làm rồi à cứ bám víu lấy Formosa để nhân danh đấu tranh đại diện nhân dân nữa à.???

 

Kiều bào ở San Jose tuần hành cả nhiều tuần nay yểm trợ cho đồng bào trong nước, sao tụi mạng lưới Blogger của thằng Trương Tấn Sang tụi nó lại vơ đũa là do công tụi nó phát động hôm chủ nhật vừa rồi vậy kà….. Tụi mày còn liêm sĩ không đấy hử mạng lưới Blogger của Trương Tấn Sang.

Nhìn tấm hình thằng Lê Hiếu Đằng lãnh đạo nhóm 72 của tụi mày ngồi ăn với minh chủ của tụi mày kìa, có thằng cảnh sát quốc gia thờ ma cộng sản Triệu Quốc Mạnh bào chữa cho Trần Huỳnh Duy Ngủ ngồi chung bàn nữa kìa, đẹp mặt chưa.

 

Bọn này không còn liêm sĩ là gì, cứ thích nhận vơ để lấy công sau này còn tự xưng và tự phong là đại diện nhân dân, lãnh đạo phong trào dân chủ à. Lũ đầu đất, Xã Hội Dân Sự, mạng lưới Blogger chả dám hé môi biểu tình lật đổ cộng sản, nên chúng chỉ biết có mỗi trò vịnh vào Formosa để lấy công trạng tìm thời cơ lại tự xưng là đại diện nhân dân sửa sai giúp cho cộng sản.

Này Xã Hội Dân Sợ Nguyễn Quang A, về mà diễn tiếp kịch bị bắt cóc rồi kêu dòng họ của mày ra đứng chụp hình đăng lên Facebook cho có nhiều góc ảnh đẹp hơn. Lo mà thực hiện cho tốt chiến dịch TÁI CHẾ TIẾN SĨ GIẤY của mày thành giấy chùi đi.

 

Kính thưa quý đồng bào, kính thưa quý kiều bào chỉ có xuống đường cầm theo vũ khí để bao vây và giết chết hết những thằng đầu não lãnh đạo từ cấp huyện cho đến cấp trung ương của cộng sản, và tụi đại biểu quốc hội gật gù cộng sản, tự tay lật đổ cộng sản thì khi đó quý vị cứ việc mà tống cổ chục thằng như Formosa ra khỏi Việt Nam cũng được. Chứ tội tình gì mà cứ đi biểu tình gào thét đòi cộng sản xử Formosa làm gì cho mệt thân quý vị.

Quý vị ùn ùn truy lùng bọn lãnh đạo từ cấp huyện cho đến cấp tỉnh, cho đến bọn đại biểu quốc hội gật gù thì cộng sản nó sẽ tự động lôi đầu thằng Formosa ra xử thôi, nhằm đổi người. Hơi đâu mà nghe lời bọn đầu đất xã hội dân sự và mạng lưới Blogger ngu đần làm trò theo phong trào, để tụi nó rãnh háng trèo lên đầu quý vị tự xưng là lãnh đạo là đại diện của quý vị ngồi xổm.

 

Hãy dành chất xám mà làm việc có ích để lật đổ cộng sản, chứ đừng làm chuyện tào lao đi kêu cộng sản khởi tố Formosa hoài chỉ như nước đổ đầu vịt, chẳng khác gì kêu cộng sản tự thoái vị thì sao nó thoái vị được, kêu Formosa cút thì sao nó tự cút đi được khi nó đã bỏ ra hơn chục tỷ $USD.

 

Tin mật báo cho Lam Việt Blog biết rằng. Trong tương lai, Formosa nó không có xã thải trực tiếp tại Vũng Áng đâu. Mà chính quyền cộng sản do Nguyễn Xuân Phúc và bọn xã hội dân sự đã cố vấn cho Formosa bơm chất thải vào xe bồn và chở lên rừng lên núi xả thải.

Chính vì thế, thằng Phúc hói niễng nó mới oan oan chắc chắn Formosa xả thải ra biển lần nữa là rút giấy phép Formosa, nhưng nếu Formosa nó xả thải lên núi, lên rừng thì không bị rút giấy phép đâu.!!!

Cho nên, từ sau khi bị lộ xả thải ra biển, Formosa được sự chỉ đạo của Phúc hói niễng và bọn xã hội dân sự cố vấn đem chất thải vào công viên, vườn nhà dân, từ Hà Tĩnh cho đến Đồng Nai, Long An,..v.v….. Vậy là Phúc hói niễng cứu được Formosa.! Phúc niễng không phải rút giấy phép của Formosa.

Quý vị đi mà biểu tình đòi Fomosa cút nữa đi nhá, vì tụi nó không còn xả thải ra biển nữa, mà nó đem lên rừng, lên núi chôn lắp rồi.!

Nếu ai đó chịu khó đọc những bài phát biểu của Phúc hói niễng gần đây thì sẽ thấy cách hành văn ấy rặc cách mà bọn 72 đã viết kiến nghị, giọng văn có chút pha tạp lời văn của Nguyên Ngọc và Chu Hảo.

 

Nếu quý vị không đứng lên lật đổ cộng sản để đuổi cổ thằng Formosa đi, nó sẽ tồn tại vài năm đến vài chục năm. Khi cộng sản thực sự yếu và bị sụp đổ, hoặc khi Formosa nó sắp phá sản, khi ấy thằng Formosa còn tồn đọng bao nhiêu chất thải nó sẽ xả thẳng ra biển trước khi nó đóng cửa và tuyên bố phá sản thì hậu quả cho nhân dân Việt Nam còn ghê gớm hơn hiện tại.

Nên, thay gì xuống đường cầm giấy biểu tình đòi Formosa cút, thì quý vị hãy tự tay làm việc đó, tự tay quý vị lật đổ cộng sản để tống thằng Formosa cút xéo ngay năm 2016 này thì tốt hơn là nghe lời bọn xã hội dân sự và mạng lưới Blogger xúi đi dạo ngày CN cho an ninh cộng sản túm cổ quý vị, tụi nó muốn trừ khử đối lập để tụi xã hội dân sự an toàn độc tôn đại diện nhân dân.

.

.

————————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s