Nguyễn Quang A, hành trình từ TÁI CHẾ TIẾN SĨ GIẤY thành giấy chùi, đến kỳ thị đồng bào để tự phong – tự nhận là đại diện nhân dân cầm đầu phong trào TÁI CHẾ DÂN CHỦ.!

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Sau khi Lam Việt có bài viết nói về vấn nạn Rửa Tiến Sĩ Giấy, thì ông bạn tôi trách tôi dùng từ sai, sau đấy ông bảo tôi sửa thành ‘TÁI CHẾ TIẾN SĨ GIẤY‘. Vì giấy thì chỉ có tái chế, mà thứ tái chế thì nó không bao giờ cao cấp hơn được, vì không đủ phẩm chất và pha tạp nhiều thứ bẩn thỉu, chúng phải cần đến nhiều vô số nước tẩy rửa ô uế trong quá khứ. Nên đa phần giấy tái chế đều trở thành giấy chùi trong WC.

Dưới đây là quy trình TÁI CHẾ của Nguyễn Quang A và đồng bọn, giúp cho những tên cộng sản đã từng bán nước trở thành yêu nước, những thằng độc tài trở nên dân chủ:

Sau khi tiến sĩ giấy về hưu, bị đuổi việc, hoặc do tranh giành quyền lực bị đào thải.

1453255971-thac-si

Qua bàn tay nhàu nặng TÁI CHẾ của Nguyễn Quang A 2015519163856768

Và thành quả:

20140912-lua-chon-giay-ve-sinh-thong-minh-ngan-ngua-ung-thu-8

Quả thật là nó ý nghĩa thật ‘TÁI CHẾ TIẾN SĨ GIẤY’, nói về thực trạng này cho thấy kỳ thực những thằng trong cái viện IDS ấy có 2 thằng là cố vấn cho Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước tên là Trần Việt Phương và Lê Đăng Doanh (một tên tiến sĩ giấy chùi về kinh tế của cộng sản tự nhận là kinh tế gia). Và các thành phần ấy làm việc cho cộng sản từ trước năm 1975 cho đến tận ngày nay vẫn còn cống hiến cho cộng sản.

 

Mà như quý vị đã thấy rõ, cộng sản là thứ cặn bã, băng hoại xã hội, những thằng lãnh đạo cộng sản nó đưa ra những chính sách ngu đần phản lòng dân cũng bởi từ những thằng, những con cố vấn đứng đằng sau chỉ dạy cho. Cụ thể ở đây là bọn IDS là một điển hình.

IDS là một cái viện cố vấn cho nhiều đời thủ tướng, chủ tịch nước, tổng bí thư,…v.v…… Trong đó Trần Việt Phương và Lê Đăng Doanh là 2 tên cố vấn cho Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước. Chúng nó cố vấn tuyệt vời đến mức cộng sản luôn là một đảng độc tài lãnh đạo hàng mấy chục năm qua. Đùng một cái vì tranh giành lợi ích và quyền lợi, chúng tuyên bố giải tán để về đầu quân cho chủ tịch nước đánh tơi tả thủ tướng.

Nên kết quả, bọn chúng cũng tự nhận và tự phong là đại diện nhân dân viết lập hiến tặc 72 ép dân ký tên phúc quyết.

Tức là, bọn chúng đang trong vai trò là những thằng, những con tiến sĩ – giáo sư cộng sản ngu dốt của cộng sản. Chỉ sau 1 tuyên bố giải tán IDS, bọn chúng tự gán cho chúng nó là ‘TRÍ THỨC’ vào năm 2009.

 

Từ đó trở đi, bọn chúng còn tự xưng là yêu nước và nghiêm trọng hơn, bọn chúng mặc định bọn chúng là đại diện của nhân dân, lãnh đạo phong trào dân chủ.

 

Nên, tất cả điều trên cho thấy, bọn này quá bỉ ổi và vô liêm sĩ khi bọn chúng tự quy định trí thức là thứ ăn trên ngồi trước dân, nên thành phần tham gia cùng với chúng được tự mặc định là trí thức (dù thằng đó chả có học hành tử tế chi) làm thành nhóm tự xưng đại diện nhân dân. Chúng nó chẳng coi đồng bào ra gì, tự cho chúng nó cái quyền là trí thức thì được làm đại diện dân mà không bởi qua một quy tắc bầu cử dân chủ nào.

 

Đó là một quy trình TÁI CHẾ TIẾN SĨ GIẤY VÀ GIÁO SƯ GIẤY hết sức tinh vi, hô biến những tên cộng sản đã từng hại dân, bán nước trở thành những tên giấy chùi tự xưng là trí thức, là yêu nước nhằm mị dân và lừa đảo của Nguyễn Quang A và đồng bọn cộng sản, cụ thể ở đây là nhóm 72 tiền thân xã hội dân sự. Kết quả, bọn chúng tự cho cái quyền ăn trên ngồi trước dân và tự xưng là đại diện nhân dân lập ra lập hiến tặc đòi tác quyền, bản quyền.

Chúng lập ra vô số hội, và những hội này của chúng tiếp tục thói quen đòi tác quyền ấy, mà cụ thể mạng lưới Blogger đã từng rất nhiều lần nhận bậy bạ chủ quyền, tác quyền với các lời kêu gọi xuống đường, minh bạch, khởi tố Fomorsa,..v.v…

Lý do bọn chúng phải tự nhận như thế để nhằm tìm kiếm vị trí tự phong là lãnh đạo phong trào, tự cho cái quyền ăn trên ngồi trước dân để tìm kiếm quyền lực tự xưng đại diện nhân dân.

Nguy hiểm hơn hết, bọn chúng đòi chính quyền cộng sản phải minh bạch về Formosa. Nhưng chính bọn chúng lại không bao giờ minh bạch sự thật Trần Huỳnh Duy Thức và Lê Công Định là đồng bọn thân tín của Trương Tấn Sang. Bọn chúng ém nhẹm và xóa các bài viết liên quan Lê Công Định là đồng môn của Trương Tấn Sang và là học trò của Triệu Quốc Mạnh – tên cảnh sát quốc gia thờ ma cộng sản bào chữa cho Trần Huỳnh Duy Thức.!!!

Điều tệ hại hơn nữa, bọn chúng kết hợp với an ninh cộng sản để triệt hạ tất cả những ai đối lập thực sự với đảng cộng sản, với bọn chúng. Để kết quả chỉ còn mỗi chúng nó là đại diện nhân dân lãnh đạo phong trào dân chủ.!!!

Hoàn thành một quy trình khép kín TÁI CHẾ TIẾN SĨ GIẤY – GIÁO SƯ GIẤY thành giấy chùi trước dân.!!

Lũ đốn mạt hạ lưu vô liêm sĩ, vì chúng là cộng sản và đang sửa sai cho cộng sản.!!!

Bằng chứng:

cam-y-da-hanhLe hieu dang - nguyen xuan dienP1120448

.

.

—————————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s