Ghi ơn anh hùng diệt được 2 thằng cộng sản 1 bí thư tỉnh ủy và 1 chủ tịch tỉnh.! Chân thành cám ơn anh, một mình anh đã giúp dân diệt 3 thằng cộng sản cùng lúc.

Lam Việt nhận được tin ở trong nước có vụ ám sát cùng lúc 2 thằng cộng sản đầu não, nghe ba chớp ba nháng gì bí thư và chủ tịch bị giết là khoái quá tưởng thằng Tổng Lú  với thằng chủ tịch nước Việt cộng nó bị ám sát. Tính điện ra tiệm heo quay mua về cúng ăn mừng.

 

Ai dè, lên báo đọc kỹ thì thấy một cán bộ quốc phòng sắp mất chức vì bị sát nhập qua cơ quan mới nên nó rút súng bắn 2 thằng bè phái chính trị chủ trương đập bể nồi cơm của nó.

 

Phải chi ông này bình tĩnh một chút, thả trôi theo lũ về Hà Lội gặp Trọng Lú và Ma Dzê in Việt Nam mà nã cho chúng nó vài phát thì Tổ Quốc ghi ơn anh lắm lắm.!!!

 

Dân Hà Tĩnh biểu tình chống Formosa mà canh me được mấy thằng bí thư với chủ tịch mà nã cho bọn này vài phát thì tổ quốc ghi ơn suốt đời. Chứ mà đi cầm cờ biểu tình hoài chả có hành động gì mạnh mẽ gây được áp lực với cộng sản thì biểu tình chi hoài rứa.

Cứ kéo nhau mà đi biểu tình nhá, khi nào các bác, các anh/chị đói rã bụng ra, chết dần chết mòn từng người thì hết người đi biểu tình thôi nhá, chứ giờ còn sức không chịu hy sanh mà diệt cộng, đợi sức cùng lực kiệt rồi đòi diệt cộng e quá muộn.!!!

E rằng lúc đấy quý vị chả bảo vệ được môi trường cho con cháu quý vị trong tương lai, mà con cháu cũng suy dinh dưỡng chết theo quý vị.

Chết vì đói do thảm họa môi trường, người ta nói mình ngu vì nồi cơm của mình bị thằng khác đập bể mà chỉ biết đi lòng vòng la làng. Nhưng chết mà diệt được vài thằng cộng sản thì sẽ được ghi ơn suốt đời.!

 

02

Cộng sản đánh bomb bất nhân thất đức nhằm vào dân thường Việt Nam.

Việt Nam bán thuốc nổ thiếu gì, nhưng đừng sát hại dân thường như mấy thằng cộng sản bất nhân, cứ nhằm vào thẳng đầu não mấy thằng nào mang bí thư với chủ tịch và tê tê Ma dzê in Việt Nam thì cứ hành động. Nhân dân ghi ơn các anh.!!!

Chỉ cần 2 xị axit lỏng cột trong bọc Nylon mà ném hàng trăm bọc như thế thẳng vào bọn côn an, csgt bảo vệ cho Formosa cho chúng nó mang tật suốt đời, khắc cốt ghi tâm mang thẹo vì bảo vệ cho Formosa. Chứ ném đá chúng nó có thấm thía gì với áo giáp chống đạn.

Mua Xyanua cho vào bịt nylon mà ném thẳng vào Fomorsa thì chúng nó ngã lăng quay ra mà chết như cá, chả còn ai dám bảo vệ cho Formosa nữa thì lúc đấy dễ mà đuổi cổ nó ra khỏi Việt Nam.

 

Các bác Việt Kiều cũng nên tài trợ cho người dân Hà Tĩnh, Nghệ An vài chiếc Dron, máy bay điều khiển không người lái tưới axit tắm bọn côn an đang bảo vệ cho Formosa.

 

Hãy hành động giống người dân Hàn Quốc, bơm bóng bay thả truyền đơn chống cộng sản.

 

Hết bài viết: Thật sự tôi rất nhớ ơn anh Đỗ Cường Minh, một lần nữa xin ghi ơn anh  vì đã giết một lúc 3 thằng cộng sản.!!!

.

.

———————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s