Người dân Hà Tĩnh và Nghệ An đang bị LÚ… Họ hô hào không tin bất kỳ ai trong đảng cộng sản nữa, vậy sao họ lại tin lời Nguyễn Thái Hợp và bọn Liên Tôn cùng Xã Hội Dân Sự – đám tiến sĩ cộng sản Tái Chế, tự phong là đại diện nhân dân.???

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Trong bài viết này, Lam Việt xin phân tích về tâm lý tâm thần của con người, mà cụ thể ở đây là người dân Nghệ An, Quãng Bình và Hà Tĩnh. Bài này liên quan sâu sắc đến Nguyễn Thái Hợp.

Chính vì Nguyễn Thái Hợp móc nối với bọn cộng sản Nguyễn Quang A và xã hội dân sự nên Nguyễn Thái Hợp đã mị dân, kiềm hãm không đồng ý cho giáo dân nổi dậy lật đổ cộng sản.

Tại sao người dân Hà Tĩnh, Quãng Bình và Nghệ An chửi rủa cộng sản, và cả bọn Dân Làm Báo, Dân Luận, Mạng Lưới Blogger cũng chửi cộng sản nhưng tất cả bọn họ lại hết lòng ủng hộ Nguyễn Quang A và đồng bọn cộng sản của chúng, bao gồm Lê Công Định đồng môn học luật với Trương Tấn Sang, và Trần Huỳnh Duy Thức được bào chữa bởi một tên luật sư là cựu giám đốc nha cảnh sát Sài Gòn ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản – một tay thân tín của Trương Tấn Sang, và ba của Trần Huỳnh Duy Thức lại chính là thầy giáo của Trương Tấn Sang.

 

Người dân Hà Tĩnh và Nghệ An chửi cộng sản, không tin vào cộng sản, nhưng họ tin lời Nguyễn Thái Hợp. Mà Nguyễn Thái Hợp lại là tên ô dù hợp tác với cộng sản Nguyễn Quang A cùng đồng bọn xã hội dân sự của Trương Tấn Sang lừa bịp tất cả mọi người ký tên phúc quyết cho cái gọi là hiến pháp 72, tự xưng là đại diện nhân dân.???

 

Tại sao.??? Bởi vì họ đang bị mù quáng. Họ chửi cộng sản, nhưng ở một góc độ nào đó họ lại giúp sức cho chính một đám cộng sản lợi ích nhóm tranh đoạt địa vị, quyền lực. Họ chửi Nguyễn Xuân Phúc đầu niễng không dám mạnh tay xử nghiêm Formosa. Nhưng Nguyễn Quang A và đồng bọn IDS lại đang là cố vấn chìm cho Nguyễn Xuân Phúc. Nguyễn Thái Hợp lại móc nối và chịu dưới kèo cho Nguyễn Quang A sai vặt.

1381667671-le-an-tang-6

Bộ 3 Trương Tấn Sang, Nguyễn Xuân Phúc, Phùng Quang Heo là 3 tên đệ tử thân tín của Võ Nguyễn Giáp, được đồng bọn là Chu Hảo, Nguyễn Quang A (xã hội dân sợ), Cù Huy Hà Vũ, Đéo Cày Nguyễn Văn Hải, Vũ Thư Hiên, Vũ Ngự Chiêu, Nguyễn Văn Khanh, Mặc Lâm, Bùi Tín…v.v…. hết lòng phò tá.

dai-tuong-vo-nguyen-giap11

anh-chi-ha-va-bac-giap

cam-y-da-hanh

image

Le hieu dang - nguyen xuan dien

 

Thế, người dân Nghệ An và Hà Tĩnh thật sự là những con người lú. Họ lú vì họ bị một đám cộng sản lừa đảo trong vỏ bọc xã hội dân sự và mạng lưới BLogger, hội đồng Liên Tôn,..v.v….

Cụ thể ở đây là người dân Nghệ An hết lòng tin vào lời tên Luxifer Nguyễn Thái Hợp, 1 trong 72 tên lừa đảo tự xưng đại diện nhân dân ép dân ký tên phúc quyết hiến pháp tặc 72, cướp quyền lập hiến và đòi tác quyền lập hiến.!!!

Lam Việt tôi nói thẳng vào sự thật là như thế:

Nguyễn Quang A cùng đám IDS tự xưng là trí thức, ăn cướp quyền làm trí thức của dân rồi từ đó tự quyết và tự phong là đại diện nhân dân trình ra lập hiến tặc 72, ép người dân ký tên phúc quyết. Trong đó có cả Nguyễn Thái Hợp tham gia rất tích cực. Gọi chung là Ủy Ban Công Lý và Hòa Bình.

73116_252937761510000_429767945_n

Lũ cặn bã luxifer linh mục Hà Nội rước cộng sản vào đền thánh Chúa để tuyên truyền chính trị, mị dân và nhất là Cướp Quyền Lập Hiến của nhân dân, tự xưng là đại diện nhân dân. Lũ súc sanh.!!!

Nguyễn Thái Hợp cùng một số tên luxifer nhân danh linh mục tại nhà thờ chánh tòa Hà Nội đã rước bọn cộng sản, bọn lừa đảo, bọn đầu cơ chính trị IDS vào đền thờ Chúa. Trong khi Chúa Jesu lại đánh đuổi những tên giáo sĩ, những người họp chợ ra khỏi đền Thánh, thì bọn chức sắc tôn giáo như Nguyễn Thái Hợp lại làm điều ngược lại với chúa Jesu, thầy của chúng ta.

Chua-giesu-duoi-nguoi-ra-khoi-den-tho

 

Nguyễn Thái Hợp đã móc nối với cộng sản Nguyễn Quang A, Lê Hiếu Đằng, Lê Đăng Doanh,..v.v…. cùng những thằng như Thích Quảng Cáo, Thích Quảng Chế lập ra cái gọi là hội đồng Liên Tôn dưới trướng của Xã Hội Dân Sự do Nguyễn Quang A cầm đầu, là 1 trong những tên Trí tặc 72 tự xưng là đại diện nhân dân.

cam-y-da-hanh

P1120448

 

Lý do vì sao người dân Nghệ An và Hà Tĩnh, mà nhất là giáo dân cho đến nay vẫn chưa dám mạnh tay hơn nổi dậy lật đổ cộng sản, chính là do Nguyễn Thái Hợp đã móc nối với Nguyễn Quang A là cố vấn cho Nguyễn Xuân Phúc bảo vệ sự tồn vong cho đảng cộng sản trong vỏ bọc là Xã Hội Dân Sợ và hội Liên Tôn.

 

Lam Việt là một người Công Giáo, tôi kính sợ Chúa tôi, nhưng tôi khinh miệt kẻ mang danh là giám mục tên Nguyễn Thái Hợp làm điều xằng bậy trong đền Thánh Chúa, phản thầy Jesu.!

.

.

———————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s