Nghĩ gì về lời kiến nghị “hợp tác cs để kiểm soát bạo động lật đổ cộng sản” và lo an nguy cho sự độc tài đảng cộng sản của Chu Hảo.?

Quý vị nghĩ gì về kiến nghị kiểm soát bạo động lật đổ cộng sản của Chu Hảo.?

Sau khi một số trang Blog đăng tải kiến nghị hợp tác với đảng cộng sản kiểm soát bạo động lật đổ cộng sản của Chu Hảo, nhều người đã comment chia sẽ là họ bất ngờ.

Thật là bất ngờ vì trước giờ họ không tin Lam Việt Blog, nhưng sau khi đọc được kiến nghị của Chu Hảo họ đã tin Chu Hảo và đám 72 đã từng lừa phỉnh xuống đường chống đường lưỡi bò, vì rõ ràng họ hoàn toàn chỉ là mị dân nhằm cứu vãn sự tồn vong cho đảng cộng sản. Họ đã cứu đảng cộng sản thành công khi toàn dân xuống đường bạo động chống giàn khoan HD981, còn họ thì cố gắng kiểm soát bạo động của người dân không cho người dân lật đổ cộng sản.

 

Chính vì lẽ đó, họ chỉ phát đi lời kêu gọi tuần hành, chứ không hề phát đi bất kỳ lời nào mạnh mẽ để nhằm làm áp lực buộc đảng cộng sản phải thực thi đa nguyên đa đảng chính trị.

 

Chu Hảo và đồng bọn Nguyễn Quang A, xã hội dân sợ thực sự đã và đang giúp đảng cộng sản kiểm soát những người chống cộng thực sự. Họ hoàn toàn chỉ muốn giúp đảng cộng sản duy trì sự độc tài lãnh đạo chứ không hề muốn thay đổi hoặc cải tổ thể chế chính trị như lời họ từng rêu rao.

Có nhiều người, rất nhiều người đã chửi thẳng mặt Chu Hảo và Nguyễn Quang A là thứ CẨU TẶC do đảng cộng sản Trung cộng đào tạo từ nhỏ, nên giờ nó bảo vệ cho cộng sản.

 

Có không ít người đã mạnh miệng hơn đề nghị treo thưởng cho ai thủ tiêu những thằng cố vấn cho cộng sản như Chu Hảo và Nguyễn Quang A trước khi thủ tiêu bọn lãnh đạo đảng cộng sản. Bởi vì đám cộng sản nó rất là ngu, nên nó cần có cố vấn, cần có quân sư. Muốn diệt được cộng sản thì trước tiên phải diệt những thằng, những con cố vấn cho cộng sản. Những đứa đạo đức giả mị dân kiểm soát những người muốn lật đổ cộng sản.

Chính xác thôi, vì IDS là một cái viện cố vấn cho cộng sản, mà trong đó có 2 thằng là Trần Việt Phương và Lê Đăng Doanh đã cố vấn cho Phạm Văn Đồng ký công hàm 1958 bán nước. Muốn diệt được cộng sản, phải diệt những thằng quân sư cho cộng sản trước tiên, vì cộng sản nó ngu lắm.

 

Sau nhiều ý kiến của đọc giả, Lam Việt thiết nghĩ kiều bào chúng ta cũng nên có một tổ chức mật đào tạo sát thủ chuyên nghiệp để về ám sát hết những thằng đầu sỏ cộng sản, từ bọn cố vấn cho cộng sản đến tụi lãnh đạo đảng cộng sản thì khi đó mới mong diệt được cộng sản Việt Gian. Chứ cái kiểu mà hợp tác ôn hòa nhằm “kiểm soát bạo động lật đổ cộng sản” của Chao Hủ kiến nghị thì Lam Việt tôi thấy không ổn chút nào.

 

Thảo luận bao lâu.??? Lắng nghe bao lâu để thi hành đa nguyên đa đảng và tự thoái vị độc tài lãnh đạo nhân dân đây, khi chính thằng Chu Hảo và Nguyễn Quang A cùng đồng bọn 72 tự xưng là đại diện nhân dân.????

 

Cần phải đứng lên cầm vũ khí và thủ tiêu cộng sản cùng bọn cố vấn của cộng sản.!!

.

.

————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s