Thằng Cẩu Chu Hảo đòi kiểm soát bạo loạn ngoài tầm kiểm soát. Chao Hủ tự nhận là đại diện những người có ý kiến bất đồng ôn hòa, chúng muốn hợp tác với đảng con sâu để kiểm soát những người bất đồng bạo loạn muốn lật đổ cộng sản – muốn hạ sát lãnh đạo đảng cộng sản.

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

 

Thằng giòi sâu Chu Hảo – Chao Hủ vừa đăng đàn trên blog Xuân Diện Hán gian và basam để tiếp tục nói về vấn đề tự xưng đại diện nhân dân và giúp đảng cộng sản kiểm soát bạo loạn ngoài tầm kiểm soát. Chúng kêu gào đảng cộng sản hãy thương thảo với bọn chúng (tự nhận là đại diện nhân dân, lãnh đạo đại diện đối lập đảng).

Chao Hủ lo lắng cho sự an nguy độc tài của đảng cộng sản, nên cần phải kiểm soát bạo loạn ngoài tầm kiểm soát để cứu vãn sự độc tài của đảng: Tríc: “chứng tỏ mức độ bất ổn chính trị-xã hội ở nước ta đã đến hồi nguy hiểm. Nguy hiểm cho sự lãnh đạo tuyệt đối của đảng và của chế độ thì đã đành

Đó cũng chính là câu trả lời cho việc năm nào Nguyễn Phương Uyên rãi truyền đơn trên cầu Tham Lương ngoài tầm kiểm soát của bọn Chu Hảo và Nguyễn Quang A, nên bọn chúng đã tìm mọi cách thu phục đưa vào cái gọi là tổ chức xã hội dân sự, PR quảng cáo rầm rộ là sanh diên yêu nước để kiểm soát giam lỏng cô sanh diên. Chúng kiểm soát bằng cách bịp bợm viết thư gửi chủ tặc nước Trương Tấn Sang dưới danh nghĩa kiến nghị 72. Mà trong đó, Lê Hiếu Đằng một thành viên chủ chốt của bọn 72 lại là cánh tay Trái đắc lực của Trương Tấn Sang.

cam-y-da-hanh

Trong hình có cả tên giám đốc cảnh sát Quốc Gia thờ ma cộng sản Triệu Quốc Mạnh là thầy giáo dạy luật cho Trương Tấn Sang và Lê Công Định, đồng thời là luật sư bào chữa cho Trần Huỳnh Duy Ngủ.!

 

Trong bối cảnh tranh tối tranh sáng năm 2011 – 2013, nổi lên nhiều cá nhân chửi rủa Nguyễn Phú Trọng và Trương Tấn Sang, thì bọn Chu Hảo và Nguyễn Quang A đều cắt cử người tiếp cận và thu phục nhằm bịt miệng, hoặc tống họ vào tù nhằm diệt khẩu. Mà cụ thể những tên đóng vai trò thuyết khách đó chính là Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Bùi Hằng,..v.v…. Những trường hợp nghiêm trọng thì đích thân Nguyễn Quang A lên tiếng thu phục một tay nhà báo cho về làm xưởng in của Nguyễn Quang A, khi tên này dám chửi Nguyễn Phú Trọng.

Có quá nhiều, quá nhiều người bị cộng sản Nguyễn Quang A và đồng bọn bịt miệng, hoặc ban cho một vị trí nào đó trong cái gọi là xã hội dân sự để mua chuộc sự im lặng, hoặc kiểm soát và điều khiển họ như một con rối làm theo lệnh của lãnh đạo xã hội dân sự.

Nguyễn Thái Hợp cũng là một trong số đó khi được Nguyễn Quang A chiêu dụ ban cho cái hư danh Trí Thức viết kiến nghị và lập hiến tặc 72.

 

Một lần nữa, thằng Cẩu tặc Chu Hảo lại tiếp tục tham vọng tự xưng là đại diện nhân dân, tự phong lãnh đạo đại diện đối lập đảng cộng sản để giúp đảng cộng sản bảo tồn sự độc tài lãnh đạo, gợi ý thương thảo với đảng cộng sản nhằm kiểm soát những bạo loạn ngoài tầm kiểm soát trong tương lai. Trích:

 

Chu Hảo tự nhận là đại diện những người có ý kiến bất đồng ôn hòa, chúng muốn hợp tác với đảng con sâu để kiểm soát những người bất đồng bạo loạn muốn lật đổ cộng sản – muốn hạ sát lãnh đạo đảng cộng sản.

.

“Đấy là cuộc Đối thoại công khai giữa Ban lãnh đạo đảng cầm quyền và nhà nước với đại diện những người có ý kiến bất đồng ôn hòa, xây dựng ở trong đảng và mọi tầng lớp nhân dân ở trong và ngoài nước.

Vì chưa có điều kiện xuất hiện những tổ chức chính trị đối lập, cũng như chưa hình thành được một xã hội dân sự đủ mạnh để làm đối trọng với chính quyền, nên cuộc Đối thọai này phải do phía đảng độc quyền lãnh đạo chủ động mời gọi để tránh một cuộc xung đột không được kiểm sóat không thể không xảy ra nếu có thêm nhiều tiếng súng nữa tương tự như 9 tiếng mới phát nổ ở Yên Bái vừa qua.

Tiếng súng ở Yên Bái không phải chỉ phơi bày tình trạng tha hóa tột độ trong nội bộ đảng cầm quyền, mà còn chứng tỏ mức độ bất ổn chính trị-xã hội ở nước ta đã đến hồi nguy hiểm. Nguy hiểm cho sự lãnh đạo tuyệt đối của đảng và của chế độ thì đã đành, nhưng đó không phải là mối quan ngại của những người lâu nay công khai bày tỏ ý kiến bất đồng đối với những đường lối, chủ trương, chính sách sai trái của đảng và nhà nước. Những người này, trong đó có chúng tôi, âu lo về sự an nguy của dân tộc khi xảy ra sự bạo loạn ngoài tầm kiểm soát.

Đã đến lúc thể chế chính trị hiện nay phải được thay đổi tận gốc rễ, nhưng thay đổi bằng bạo lực là điều chúng tôi không mong muốn, vì nó lại gây ra cảnh máu cháy đầu rơi trên đất nước này. Để tìm ra lối thoát một cách hòa bình, để tránh tình trạng bạo loạn vô chính phủ, chúng tôi nhận thấy chỉ còn có cách lãnh đạo đảng và nhà nước sớm chủ động đối thoại với khối quần chúng có ý kiến bất đồng ngày càng trở nên đông đảo.

Nguyên nhân gốc rễ của mọi ý kiến bất đồng, mọi bức xúc và phẫn uất đều nằm trong những điều bất cập, phản khoa học, phản tiến bộ, phản dân chủ của Cương lĩnh đảng CSVN và Hiến pháp nước CHXHCNVN. Chừng nào hai văn kiện chính trị ấy không được thay đổi thì chừng đó con đường phát triển của đất nước ta vẫn không có lối ra. Hai văn kiện lạc hậu ấy đang gây ra điểm tắc nghẽn, tạo ra mọi bê bối trong các lĩnh vực, bóp nghẹt mọi tiềm năng và cơ hội phát triển của dân tộc ta.

Đó chính là nội dung cốt lõi của cuộc Đối thoại nói trên. Cuộc Đối thoại đã đến lúc phải đặt ra ở tầm hệ thống (để tìm ra lỗi hệ thống) như vậy thì mới đáp ứng được yêu cầu cứu nguy dân tộc ở thời điểm khắc nghiệt này. Nếu chỉ nói vòng vo theo kiểu “không thể nóng vội, phải có lộ trình”, “chỉ bàn những cái có tính khả thi”… thực chất là né tránh những điều gốc rễ cốt lõi, thì lại một lần nữa chúng ta để mất cơ hội, cơ hội lần này là do tiếng súng Yên Bái tạo ra.

Về phía lãnh đạo đảng và nhà nước, chúng tôi kiến nghị cử người đại diện từ cấp cao nhất cùng các cơ quan chuyên trách lý luận của đảng như Hội đồng lý luận trung ương, Học viện chính trị Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương. Về phía những người có ý kiến bất đồng, chúng tôi đề nghị mời đại diện những người đã tham gia ký Kiến nghị của 72 nhân sĩ – trí thức về Hiến Pháp (19-1-2013) và Thư ngỏ của 61 đảng viên về Cương lĩnh (28-7- 2014).

Đối thoại sẽ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, được tổ chức công khai, trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng sự khác biệt, tuân thủ chuẩn mực học thuật, và với tinh thần bao dung.

Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng kết quả của cuộc Đối thoại lịch sử này không gì khác là mở đầu một thời kỳ mới, thời kỳ tiếng nói xây dựng, khách quan và trách nhiệm của những người bất đồng chính kiến, của cả xã hội dân sự đang lớn mạnh, được lắng nghe, được thảo luận, nhằm tháo gỡ điểm tắc nghẽn hiện nay, mở đường cho đất nước đi lên.”

 

——–

Cho đến cuối lời kêu gào khẩn thiết của một thằng tự nhận là trí thức, tự phong lãnh đạo nhân dân và xác nhận là Lập Hiến Tặc 72, Chu Hảo vẫn một lời mị dân mà rằng:

Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng kết quả của cuộc Đối thoại lịch sử này không gì khác là mở đầu một thời kỳ mới, thời kỳ tiếng nói xây dựng, khách quan và trách nhiệm của những người bất đồng chính kiến, của cả xã hội dân sự đang lớn mạnh, được lắng nghe, được thảo luận, nhằm tháo gỡ điểm tắc nghẽn hiện nay, mở đường cho đất nước đi lên.”

 

Hoàn toàn không có một câu chữ nào yêu cầu đảng cộng sản Việt Gian phải thực thi những đòi hỏi và yêu cầu của dân, mà chỉ là một hình thức mị dân bằng trò bịp đối thoại để lắng nghe, thảo luận, nhằm mị dân rằng đảng đã chịu lắng nghe và chịu thảo luận để làm yên lòng dân không nổi dậy bạo loạn lật đổ sự độc tài của cộng sản.

 

Đây là một bằng chứng xác thực nhất cho tất cả mọi người thấy rõ, nhóm 72 trong đó có cả Nguyễn Thái Hợp đã mị dân, bọn chúng không ngừng suy nghĩ ra những trò lừa bịp (kiến nghị, đối thoại, lắng nghe, thảo luận,..v.v…) giúp đảng cộng sản tiếp tục độc tài lãnh đạo đất nước. Bọn chúng lo lắng cho sự sụp đổ độc tài lãnh đạo của đảng cộng sản.

 

Bọn chúng không hề yêu cầu đảng cộng sản phải thực thi những đòi hỏi của nhân dân là lật đổ cộng sản và xử bắn những thằng lãnh đạo đảng bán nước. Bọn chúng không hề yêu cầu xét nghiệm ADN của Hồ Tập Chương, bọn chúng không hề lên án công hàm Phạm Văn Đồng tôn trọng 12 hải lý của Trung Cộng.!

 

22195_968937256485113_3406791557415399790_n

Thằng Chu Hảo – Chao Hủ đang bảo vệ cho đảng cộng sản như thằng chó bố của nó là Chu Đình Xương đã từng được đảng cộng sản Trung cộng đào tạo để bảo vệ cho Hồ Tập Chương cướp nước.!!

 

Lũ súc sanh xã hội dân sự Nguyễn Quang A, Chu Hảo và 72 thằng giòi bọ trí tặc, lập hiến tặc.!!!

Người dân Hà Tĩnh và Nghệ An đang lú khi nghe lời bọn lừa đảo này giúp sức sân sau cho đảng cộng sản tiếp tục mị dân và giữ vững sự độc tài lãnh đạo của đảng cộng sản.

 

Tôi chửi ông đấy thằng giám mục Nguyễn Thái Hợp, thằng súc sanh đem con chiên của Chúa dâng hiến cho cộng sản để đổi lấy 2 chữ TRÍ THỨC – chó má – khốn nạn.!!!

.

.

—————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s