communist Vietnam country has a stupid prime minister, his name is Nguyen Xuan Phuc. What the fuck when “Fish must swim in sewage”.?

Sea fish is a staple food of Vietnam fishermen. But, stupid prime minister of communist Vietnam said: “Fish must swim in sewage”.!

All peoples known the fishes can to live and swim in sewage, but that is a bad food. They could not to eat them. Cause, that were the contaminated fishes.

“Fish must swim in sewage”, that are the stupid words of communist prime minister, has not responsibility to the people and the environment. His name is Nguyen Xuan Phuc, fuck Nguyen Xuan Phuc.!

When “Fish must swim in sewage”, Do you want to eat them.?

When you saw him (prime minister Nguyen Xuan Phuc), please donate to him a rotten egg. Vietnamese citizen  will thank you very very much about that.

Nguyen Xuan Phuc is a stupid communist prime minister.!

 

 

Tuổi Trẻ News:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: “Cá phải bơi được trong nước thải”

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160828/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-ca-phai-boi-duoc-trong-nuoc-thai/1162075.html 

 

“Chiều 27-8, làm việc với các lãnh đạo chủ chốt tỉnh Ninh Thuận, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có ý kiến chỉ đạo các bộ, ngành liên quan đến dự án luyện thép do Tập đoàn Hoa Sen làm chủ đầu tư.

Thủ tướng lưu ý chỉ cho nhà đầu tư triển khai dự án khi đã có cam kết không ảnh hưởng đến môi trường.

Thủ tướng giao nhiệm vụ cho Bộ Tài nguyên – môi trường cùng tỉnh Ninh Thuận đánh giá tác động môi trường chặt chẽ, nghiêm khắc trước khi cấp phép đầu tư.

Tỉnh Ninh Thuận cùng Bộ Công thương đánh giá về thiết bị, công nghệ của nhà máy của dự án này.

“Không được xả nước thải ra biển, phải sử dụng công nghệ mới và cá phải bơi được trong nước thải…” – Thủ tướng chỉ đạo.”

 

Chính vì lời chỉ đạo này của một thằng thủ tướng ngu ngốc, “cá phải bơi được trong nước thải“, nên hắn đã chỉ đạo luôn cả con người cũng bơi được trong nước thải. Cụ thể những con rối của đảng cộng sản bao gồm bộ trưởng bộ tài nguyên môi trường đã đi bơi như những con cá nhiễm độc trong biển nước thải tại miền Trung Việt Nam.

 “cá phải bơi được trong nước thải”, đó là một lời phát biểu vô trách nhiệm của một thằng thủ tướng ngu ngốc với dân, với môi trường sống. Lời phát biểu đó được một đám đần độn đứng sau cố vấn là bọn IDS Nguyễn Quang A và Chu Hảo, nhằm trấn an ngư dân và kiểm soát bạo động lật đổ cộng sản của các ngư dân miền Trung.

Một kiến nghị, một đề nghị thảo luận hợp tác cùng đảng cộng sản nhằm “kiểm soát bạo động lật đổ cộng sản” do bọn IDS và Xã Hội Dân Shit, tổ chức 72 tên lập hiến tặc  soạn thảo.

.

.

——————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s