Thị trường bất động sản: Vingroup cùng cộng sản đánh tan tát Phú Mỹ Hưng trong chiêu bài ‘mùi hôi’ từ bãi rác. Một mũi tên trúng 2 con nhạn.

Như quý vị đã biết trong khoảng 1 tuần trở lại đây, trong nước bỗng nổi lên tin tức người dân Phú Mỹ Hưng phải chịu cảnh mùi hôi từ đâu đưa tới.

Vậy cái “mùi” ấy từ đâu tới.???

Theo nguồn tin tin cậy của Lam Việt trong giới bất động sản cho biết bọn Vingroup lần này chơi hơi mạnh tay với Phú Mỹ Hưng, chẳng qua chúng tung tin và trả tiền cho bọn báo chí cộng sản đổ xô viết về vấn nạn “mùi“ấy là để nhằm cướp khách của Phú Mỹ Hưng.

Mặc khác, Vingroup được sự hổ trợ tích cực của bọn lãnh đạo cộng sản thành hồ muốn đánh úp Phú Mỹ Hưng và cái nơi xử lý rác của một Việt kiều đầu tư ở Bình Chánh, cái nơi mà bọn cộng sản muốn chiếm lấy bấy lâu nay nhưng vẫn chưa có cớ gì chính đáng để chiếm.

 

Thông qua con bài “mùi hôi” này, chẳng những bọn Vingroup có lợi, mà bọn chính quyền cộng sản thành hồ cũng có lợi khi các dự án tại Q.2 đang ế chỏng gọng sẽ đắt hàng như tôm tươi trong thời gian tới. Nhân tiện đó cũng đánh úp được cái bãi rác Việt kiều ấy.

 

Vingroup, nơi mà đám lãnh đạo cộng sản Việt Gian tham ô tham nhũng, vơ vét của dân có được mà đổ tiền vào để rửa, rửa từ tiền bẩn thành tiền sạch.!!! Rửa từ đất của dân thành đất của quan, rửa từ đất thiên nhiên thành những dự án bất động sản cho đám ô dù thu lợi.

Có lẽ tụi Phú Mỹ Hưng đầu tư vào Việt Nam đã đủ nên bọn chúng muốn hất cẳng tụi này đi.

 

Còn tụi Formosa, bọn chúng đã thực thi đúng như những gì bọn Nguyễn Quang A đã cố vấn cho Nguyễn Xuân Phúc. Bọn chúng đã tận dụng chính cái cảng biển của tụi nó đầu tư để đưa chất thải lên tàu và đem ra xa ngoài biển mà thả xuống biển, thay gì bọn chúng thải trực tiếp qua đường ống.

 

Cộng sản Việt Gian chuẩn bị cho bọn Hoa Sen đầu tư thép và cảng biển giống như mô hình của Formosa, bọn chúng đem chất thải lên tàu và thải ra biển, thậm chí bọn chúng sẽ bỏ thải qua vùng biển của đối thủ để đổ tội cho nhau, chối bỏ trách nhiệm.

Khi xảy ra thảm cảnh ấy, ai sẽ là người lãnh đủ.???

Câu trả lời chẳng đâu xa chính là người dân, ngư dân.!

Thế nên, để không xảy ra thảm cảnh ấy, hãy dùng chính sức lực của quý vị mà đứng lên chống lại bọn cộng sản, chống lại bọn chủ đầu tư thép để bảo vệ cho chính con cháu, dòng dõi của quý vị.

.

.

————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s