Cộng sản chó đẻ: Lọc dầu thua lỗ…. trợ giá, Cty nhà nước thua lỗ… cứu trợ nghìn tỷ, Formosa hoàn thuếchục nghìn tỷ, còn dân dùng xăng thì bị áp thuế trên trời, học sinh miền trung không được miễn học phí. Lũ cộng sản chó đẻ, toàn dân hãy xuống đường lật đổ cộng sản chó đẻ, lũ súc sanh.!

Chủ nghĩa xã hội ác hơn

Ngày xưa địa chủ ác ghê

Ngày nay cộng sản ác ghê hơn nhiều

Tham ô, tham nhũng đủ điều

Hại dân, cướp đất đều đều không ngơi

Trời ơi ngó xuống mà coi

cộng sản chó đẻ như dòi đục thân

Bao giờ dân được yên thân

Ngày tàn cộng sản cũng gần không xa.

Bà Năm bả chết Năm Ba (53)

Cộng sản nói bả là bà ác ghê

Ngày nay cộng sản ê chề

Chủ nghĩa xã hội một bề hại dân

Mấy thằng lãnh đạo nhân dân

Có thằng Trọng Lú nó đần hơn heo

Hỏi sao dân tôi lại nghèo?

Tại thằng Trọng Lú hơn Heo sao giàu.

Còn thằng Xuân Phúc thì sao

Đầu nó cứ niễng sao sao thế nào

Lãnh đạo ngơ ngơ ngáo ngáo

Ma dzê Việt Nam hắn chào thằng Tây

Quang hói thì cứ ngây ngây

Sai đâu đánh đấy như đầy tớ thôi

Ôi dzồi cộng sản nhà hồ

Chó đẻ trước nhất là hồ chí minh.

Tội lắm cho dân của mình

Cộng sản thú tính vô tình với dân.

Lam Việt tôi cho đến hôm nay mới nói vấn nạn này, vì bọn chó đẻ lũ Xã Hội Dân Sự do thằng Nguyễn Quang A cầm đầu đến giờ vẫn chưa bao giờ đề cập đến việc này.

Tại sao dân tiêu thụ 17,5 triệu mét khối / tấn xăng dầu mỗi năm. Tức đem lại lợi ích kinh tế vô cùng to lớn trong việc xuất nhập khẩu xăng dầu. Nhưng tại sao dân không được hoàn thuế.? Ngược lại còn bị đánh thuế môi trường.!

Còn thằng Fuck Formosa gây ô nhiễm môi trường thì được hoàn thuế hàng chục nghìn tỷ.? Trong khi đó, quái thai sao chính phủ cộng sản Việt Gian không công bố mức phạt Formosa, mà ngược lại để thằng Formosa tự đề nghị tự bồi thường $500 triệu USD.

Formosa lãnh đạo và điều hành chính phủ Việt Gian, hay lũ cộng sản đang lãnh đạo điều hành kinh tế???

Chó má lũ cộng sản bất tài vô dụng để cho thằng Formosa khi dễ cả thủ tướng cũng chẳng làm gì được nó.! Chó đẻ thằng Nguyễn Xuân Phúc hói niễng.!!!

Thằng lọc dầu Dung Quốc đứng trước nguy cơ phá sản, thì cộng sản chó đẻ lại rót ngân sách hàng chục nghìn tỷ đồng ứng cứu. Các tổng công ty xây dựng, điện lực, cấp nước làm ăn thua lỗ đều được rót ngân sách ứng cứu. Trong khi con dân miền trung bị ô nhiễm môi trường không có tài chánh đến trường, thì lũ chó đẻ cộng sản lại không dám đền bù thiệt hại cho dân, không dám miễn phí học phí cho dân. Lũ mất dạy chó đẻ Fuck Communist Vietnam Party.

Lam Việt tôi chưa bao giờ thấy thằng nào ngu như cộng sản, thằng Trung Quốc nó chặn sông xây đập thủy điện, thằng cộng sản Việt Gian đi mua điện đó về xài và truyền tải qua Campuchia, giá mua vào và giá bán ra thua lỗ. Chẳng khác gì thằng Trung cộng bán điện cho Cambodia mà thằng Việt cộng đứng ra truyền tải điện giúp mà chẳng có lợi nhuận.

 

Lũ chó đẻ, mua điện của nó thì chẳng khác gì khuyến khích nó xây thêm đập sản xuất điện. Còn thằng Fuck Cambodia nó xây đập chặn dòng Mê Kông theo Trung cộng thì không dám cúp điện nó.

 

Lũ cộng sản chó đẻ nên ngu đần.

 

Tại sao lại có cái cảnh trớ trêu như thế trên cõi đời. Hàng loạt Cty nhà nước làm ăn thua lỗ thì được cứu trợ. Ngân hàng thuộc quyền quản lý nhà nước làm ăn thất thoát hàng trăm nghìn tỷ đồng thì được ứng cứu. Tiên sư chúng mày lũ cộng sản chó đẻ, tiên sư thằng Nguyễn Sinh Sắc, thằng Nguyễn Tất Thành, lũ chó đẻ chúng mày đã đưa xã hội chủ nghĩa về giết hại tá điền, địa chủ, để bây giờ chúng mày lấy tiền thuế của dân để cứu trợ cho đám cty nhà nước của chúng mày, bỏ mặt dân đói, dân nghèo, không được đến trường miễn phí. Lãnh đạo cộng sản chúng mày còn giàu hơn tá điền, địa chủ 53.

 

Chó má cái lũ IDS, cố vấn cho cộng sản bức hại nhân dân.

Thằng tbt TỔNG BÍ THÚ Nguyễn Phú Trọng  súc sanh,

CSCĐ: Cộng sản chó đẻ

CSGT: Cộng sản giả tạo.

chủ tịch UBND: Chủ tịch ủy ban nói dóc

QĐND: Quân đảng nói dối

 

Toàn dân hãy xuống đường biểu tình bằng xe gắn máy, bằng auto yêu cầu chính phủ Việt Nam bồi hoàn tiền thuế xăng dầu, yêu cầu bồi hoàn tiền thuế mua xe Auto. Tại sao lũ chó những thằng đầu tư nước ngoài như Formosa được miễn thuế còn dân Việt lại không được miễn thuế.???

Dân nghèo làm ra kinh tế, muốn mua phương tiện làm ăn kinh tế thì bị mấy thằng chó đẻ cộng sản sưu cao thuế nặng. Cty nhà nước thua lỗ thì nó rót tiền nghìn tỷ ứng cứu, dân nộp thuế tỷ tỷ không thấy được hoàn thuế.

Tại sao thằng Formosa được ưu đãi thuê đất 70 năm, trong khi chính đảng cộng sản Việt Gian lại đi cướp đất của dân.??? Dân không được ưu đãi đất ở an cư lạc nghiệp.!!!

Cộng sản chửi Pháp, chửi phong kiến sưu cao thuế nặng hại dân. Ngày nay cộng sản thì sao.? cộng sản là một lũ cướp, băng đảng cướp ngày.!

Tại sao dân tôi lại cam chịu cho những thằng lãnh đạo đảng và chính phủ để nó mặc sức sưu cao thuế nặng lên đầu cổ dân, bức hại nhân dân như thế. Tại sao cộng sản có thể lấy tiền thuế của dân để cứu trợ cty nhà nước thua lỗ hàng trăm nghìn tỷ trong khi dân đói khát, phải xin tiền cứu trợ nước ngoài.???

Hãy đứng lên lật đổ cộng sản để có một xã hội công bằng, dân chủ hỡi đồng bào ơi.!!

 

Cần phải lật đổ cộng sản để cho bè lũ cộng sản không còn bất kỳ cơ hội nào lập ra xã hội dân sự xã hội chủ nghĩa lừa bịp, bách hại nhân dân.!!!

Xã hội dân sự, xã hội chủ nghĩa là lũ lừa đảo.!!!!

.

.

——————

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s