Sau những vụ bê bối, lừa đảo về dân chủ và lừa bịp bị bắt cóc. Nguyễn Quang A rất cần một giải thưởng mang tên ‘nhân quyền’ để tiếp tục lừa đảo mạnh tay hơn. Nguyễn Quang A is a liar about Democracy.!

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Để thực hiện âm mưu độc tài mới nhằm tranh giành quyền lực kiểm soát dân Việt Nam, Nguyễn Quang A và nhóm của ông ta đã bịp ra các hành vi đấu tranh dân chủ giả tạo trong suốt nhiều năm qua.

 

Nay, sau khi bị bại lộ và bị mất uy tín trầm trọng vì những trò lừa đảo mà Nguyễn Quang A đã từng thực hiện. Đồng bọn của Nguyễn Quang A ở RFA, VOA, RFI, BBC, SBTN đã ra sức vận động cho ông ta tấm vé nhân quyền Tulip (Human Rights Tulip), nhằm qua mặt mọi người. Tiếp tục củng cố vị thế độc quyền tự xưng là đại diện nhân dân Việt Nam.

Ông ta và các thành viên của ông ta ảo tưởng rằng, thông qua hàng chục giải thưởng  Hellman/Hammett thì bọn chúng sẽ mặc nhiên tự phong là những người có thể lãnh đạo nhân dân Việt Nam mà không cần thông qua bất kỳ cuộc bầu cử minh bạch nào. Nay, ông ta và đồng bọn của ông ta tiếp tục vận động giải thưởng Human Rights Tulip để củng cố vị trí độc tôn lãnh đạo tự phong ấy.

 

Đó là một sai lầm về DÂN CHỦ (DEMOCRACY).! Vì bọn cộng sản ngu dốt, chúng hoàn toàn không hiểu Democracy là gì.!

Đó là một hành vi cần phải được kiểm soát chặt chẽ, không thể tùy tiện bỏ phiếu ủng hộ ông ta bằng mọi giá. Vì nếu quý vị thiếu cẩn trọng, chính quý vị sẽ tạo ra một thằng hồ chí minh thứ 2 trong tương lai.

 

Những thập niên đầu thập kỷ 1900, đất nước Việt Nam chịu sự đô hộ của Pháp. Đảng cộng sản Trung Quốc muốn cướp nước Việt Nam để làm bàn đạp chống lại Quốc Dân Đảng, nên đã đưa Hồ Quang tức Hồ Tập Chương về Việt Nam đóng giả Nguyễn Tất Thành vào năm 1941.

 

Dưới danh nghĩa đấu tranh dân chủ, tức là dân Việt Nam sẽ làm chủ trước thực dân Pháp. Ý nghĩa của sự dân chủ ấy hoàn toàn khác biệt với sự DÂN CHỦ (DEMOCRACY) của Mỹ, Pháp và Việt Nam Cộng Hòa.!!!

Sự “dân chủ” ấy của cộng sản là một sự lợi dụng đồng âm của ngôn ngữ, một sự lợi dụng từ nạn giặc dốt của dân Bắc Kỳ thời bấy giờ để huy động lực lượng cướp nước Việt Nam cho đảng cộng sản Trung Quốc từ tay Pháp.!!!

 

Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, chữ “Dân Chủ” ấy hoàn toàn không phải là Dân Chủ (DEMOCRACY). Mà đó là một từ đồng âm trong ngôn ngữ, và khác hoàn toàn về ý nghĩa.!!!

 

Ngày nay, trước việc đảng cộng sản Việt Gian đang độc tài lãnh đạo, và trong nội bộ đảng cộng sản chia rẻ thành nhiều nhóm tranh giành quyền lực. Một lần nữa, cụm từ ‘ĐẤU TRANH DÂN CHỦ’ ấy lại được một nhóm lợi ích của cộng sản dùng đến để đánh lừa tất cả người dân Việt Nam.

Những người dân Việt Nam thấp cổ bé miệng cứ ngỡ đâu sự Dân Chủ ấy đến từ DEMOCRACY của Mỹ, Pháp, Úc, Châu Âu,..v.v….. Nhưng không, khẩu hiểu Dân Chủ ấy nó đến từ việc dân là chủ, nhằm muốn thay thế nhóm Nguyễn Phú Trọng đang chiếm quyền ưu thế trong ván bài tranh giành quyền lực tại Việt Nam.

 

Khi đảng cộng sản đang độc tài lãnh đạo, Nguyễn Quang A và đồng bọn đã khéo léo chơi chữ “dân chủ” tức là dân làm chủ thay gì đảng cộng sản làm chủ. Nên dẫn đến nhiều người bị mắc lừa vào cách chơi chữ này của cộng sản Nguyễn Quang A và đồng bọn của ông ta.

 

Nhóm Trương Tấn Sang muốn chiếm quyền của Nguyễn Phú Trọng, nên đã vay mượn cụm từ Đấu Tranh Dân Chủ nhằm đánh lừa nhân dân, để huy động lực lượng này lật đổ Nguyễn Phú Trọng. Sau đó, sẽ hình thành nên một tên độc tài khác nắm quyền điều hành đất nước. Được sự giúp sức từ Nguyễn Quang A, Chu Hảo và đồng bọn IDS.

 

Kính thưa quý đồng bào và quý kiều bào, 2 chữ “Dân Chủ” của cộng sản khác rất xa cụm từ DÂN CHỦ (DEMOCRACY) của Mỹ, của Pháp và của Việt Nam Cộng Hòa. Vì đó là cụm từ “Dân Chủ” lừa đảo và dối trá.! Mà cho đến hôm nay, việc đảng cộng sản độc tài lãnh đạo đó là một bằng chứng hữu hình.! Bọn chúng vẫn ăn bám vào cụm từ “dân chủ”, thay cho cụm từ “Trung Quốc chủ”. Nhưng thực tế là đảng cộng sản là chủ và sau lưng đó là đảng cộng sản Trung Quốc là chủ.

 

Tiến trình “Dân Chủ” lừa đảo ấy đến từ sự chỉ định, ép buộc nhằm bảo vệ cho sự độc tài lãnh đạo của nhau, đó là sản phẩm của bè phái vây cánh nhóm lợi ích tự tạo ra để bảo vệ cho nhau. Nó hoàn toàn không phải là sự DÂN CHỦ (DEMOCRACY) của những lá phiếu tín nhiệm đến từ nhân dân.!

 

Tiến trình “Dân Chủ” của Nguyễn Quang A đang thi hành, chính là tiến trình “Dân Chủ” mà hồ chí minh đã từng áp dụng để lừa đảo nhân dân Việt Nam. Nay, Nguyễn Quang A và đồng bọn của nhóm Võ Nguyên Giáp bao gồm cả bọn cộng sản phản tỉnh tại Hải Ngoại tiếp tục thi hành. Nhằm tìm kiếm quyền lực độc tài mới trên đầu nhân dân Việt Nam. Nguy hiểm hơn, bè nhóm của Võ Nguyên Giáp có chủ trương rất rõ là bán nước Việt Nam cho Trung cộng. Cụ thể hơn đó chính là Nguyễn Quang A đã cầm đầu nhóm 72 tự ý đổi tên nước trờ về Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa nhằm hợp thức hóa công hàm bán nước Phạm Văn Đồng 1958.!

Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, chữ “Dân Chủ” ấy hoàn toàn không phải là DÂN CHỦ (DEMOCRACY). Mà đó là một từ đồng âm trong ngôn ngữ, và khác hoàn toàn về ý nghĩa.!!! Nhưng, Nguyễn Quang A và đồng bọn đã cố tình sử dụng để tiếp tục lừa đảo nhân dân, ép buộc nhân dân ký tên phúc quyết hiến pháp 72.

 

Đây là một bằng chứng hữu hình, công khai và rõ nét nhất về con người và nhóm lừa đảo chính trị Nguyễn Quang A.!

Thế nên, là người yêu tự do, yêu DÂN CHỦ (DEMOCRACY), chúng ta cần phải sáng suốt và cảnh giác trước mọi sự lừa đảo của Nguyễn Quang A và đồng bọn.!

Cần phải lên án hành vi lừa đảo của Nguyễn Quang A tìm kiếm giải thưởng nhân quyền, nhằm lấy đó làm chiếc áo giáp để hắn ta tiếp tục lừa đảo nhân dân Việt Nam, lừa đảo các cơ quan Nhân Quyền Quốc Tế.

.

.

——————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s