Tại sao không là đả thú diệt ruồi, con gì ị ra mà ruồi không bâu, cứ phải đi đả hổ….. Trọng Lú làm trò khỉ cứ làm Võ Tòng nhằm Hổ mà đả nên trượt võ chuối.

Trọng Lú sanh phần Giáp Thân (1944), Nguyễn Tấn Dũng sanh phần Kỷ Sửu (1949), Trương Tấn Sang sanh phần tuổi Mậu Tý, Phùng Quang Thanh sanh phần Mậu Tý, Nguyễn Xuân Phúc sanh phần Giáp Ngọ.

Hẳn ai cũng rõ, phe Trương Tấn Sang nịnh bợ Nguyễn Phú Trọng nhằm lật kèo Nguyễn Tấn Dũng, và thành quả đó là Phúc niễng được lên ghế thủ tướng Ma-dzê Việt Nam. Nhưng ai có dè kẻ nịnh bợ lại chính là kẻ muốn lật đổ Trọng Lú nhất.

 

Có thể thấy rõ, qua việc phe Trương Tấn Sang xúi Nguyễn Phú Trọng làm rõ những vụ án liên quan đến vây cánh của Nguyễn Tấn Dũng là một dụng ý mà bọn cố vấn cho Trương Tấn Sang muốn hạ bệ uy tín của Trọng Lú. Trong cơ hội đó, Phúc Niễng vờ vịt ngơ ngơ ngáo ngáo vuốt đuôi ăn theo Trọng Lú.

Trọng lú đến nay chú nó vẫn chưa khôn. Năm 2013 bọn Chu Hảo và Nguyễn Đình Lộc ra sức vận động nhất thể hóa tổng bí thư và chủ tịch nước, phế truất Nguyễn Tấn Dũng bất thành bọn chúng quay sang chửi rủa Trọng Lú không còn thể thống gì.

Nay, Trọng Lú quả thật là lú khi tiếp tục cộng tác với phe Trương Tấn Sang để triệt hạ đường quan lộ của đồng bọn Nguyễn Tấn Dũng. Trong vụ án Trịnh Xuân Thanh này, đả thú diệt ruồi, thật ra mà nói tại mấy con thú nó ị ra vây phân lắm quá nên ruồi bâu. Thử hỏi thú nào ị ra phân mà ruồi lại không bâu, tưởng đâu Trọng Lú được tăng uy tín. Ai có ngờ một lần nữa Trọng Lú lại bị bọn Trương Tấn Sang lôi ra chửi rủa rằng tổng bí thư bất tài có 1 con thú cũng xử không xong để nó đi ị chây lầy tùm lum làm ruồi mỗi lúc một nhiều thêm.

 

Nghĩ mãi, lòng trắc ẩn con người thấy cũng tội cho Trọng Lú, tại nó tuổi khỉ nên lú quá mà…. nó cứ bị chính đồng chí của nó lừa hết keo này đến keo khác làm trò khỉ cho thiên hạ cười vào mặt.

 

Bên tàu Khựa có thằng Tập Cận Bình tuổi Rắn thích đả hổ diệt ruồi, ở Việt cộng có thằng Trọng Lú tuổi Khỉ cũng bắt chước đòi đả hổ diệt ruồi. Ây chà, rắn có nọc độc còn giết được hổ, chứ mấy trò liếng khỉ thì sao mà đả được hổ, mọi người cũng thừa biết rồi đấy thôi, khỉ chỉ có làm trò hề cho người ta cười chứ làm nên cơm cháo gì. Cho nên, về mặt tâm linh thì Trọng Lú nó quả là lú thật rồi, khi nó chỉ biết dùng mấy trò khỉ để cho bàn dân thiên hạ cười vào mặt nó là Trọng Lú làm trò khỉ.

 

Nhìn vào tuổi của bọn quan chức cộng sản cũng thấy rõ nhân cách thối nát của chúng theo đúng sanh phần thú tính cầm tinh của chúng, Trương Tấn Sang sanh phần Mậu Tý, nên nó và đồng bọn của nó chuyên đi đục khoét, phá hoại người dân. Nên từ năm 2009 đến 2014, chỉ vì tranh giành chức tổng bí thư mà Trương Tấn Sang và đồng bọn của chúng đục khoét đánh phá con Trâu Nguyễn Tấn Dũng, làm ảnh hưởng đến lợi ích kinh tế chung của nhân dân. Cũng chỉ vì cái chức tổng bí thư, mà bọn chuột này còn gậm nhấm, đục khoét vào chính địa bàn của bọn khỉ Trọng Lú.

 

Nguyễn Xuân Phúc sanh phần là Giáp Ngọ, đúng là thứ mặt ngựa nên đầu cứ niễng niễng như ngựa, chỉ biết làm theo lệnh của thằng tý chuột Tư Sang giật cương chạy đâu thì chạy đến đấy.

 

Ngẫm lại thấy sự trùng hợp đến lạ kỳ, bọn Nguyễn Quang A lạm dụng từ đồng âm DÂN CHỦ trong ngôn ngữ tiếng Việt để lừa bịp nhân dân hô hào đấu tranh dân chủ, tự phong đại diện nhân dân. Bị Lam Việt chứng thực là tụi đánh trâu dân chủ bịp.

Quả thực là đánh trâu, vì Nguyễn Tấn Dũng sanh phần tuổi Trâu nên Nguyễn Quang A và đồng bọn dưới trướng bọn Tý Chuột tổ chức đánh trâu nhằm lật đổ Nguyễn Tấn Dũng. Theo đúng nhà nông thì Trâu giúp nhà nông, còn chuột thì phá hoại mùa màng. Mà Trâu thì dân dễ kiểm soát hành vi, còn chuột thì thôi rồi khỏi nói.

Phùng Quang Thanh sanh phần cũng tuổi chuột như Trương Tấn Sang, nên 2 con chuột + 1 con ngựa thì thôi rồi, sao mà con Trâu Nguyễn Tấn Dũng và con khỉ làm trò khỉ Trọng Lú chịu cho thấu.

 

Ngẫm nghĩ sự đời cũng lạ, thú vị thật…… Hoàn cảnh và tình hình chính trị Việt Nam rơi vào đúng bản chất súc vật, súc sanh của loài thú cầm tinh.

.

.

—————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s