Liên quan tý chuột tư Sang móc mồi Trịnh Xuân Thanh câu con khỉ Trọng Lú: Điều tra và lột mặt nạ Thằng Buôn Gió hoàn toàn phét lác trong câu chuyện con dê tế thần.!

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Bản thân tôi chẳng bao giờ đọc những câu chuyện phét lác của những thằng dân chủ cuội như Người Buôn Gió, nhưng do có một số bạn thân thiết yêu cầu Lam Việt phân tích 15 bài viết của Người Buôn Gió về con dê tế thần, nên tôi cũng phải giành ít thời gian phân tích và điều tra.

Kết quả thật bất ngờ, thông tin dưới đây tất cả mọi người đều có thể kiểm chứng, vì Lam Việt chưa bao giờ áp đặt người khác phải tin vào Lam Việt, mà phải có sự kiểm chứng công khai, minh bạch:

Trịnh Xuân Thanh viết đơn xin ra khỏi đảng và tố không tin tưởng vào Nguyễn Phú Trọng ký tên ngày 4-9-2016.

Trịnh Xuân Thanh xác nhận có gọi cho báo Thanh Niên đã gửi đơn xin ra khỏi đảng. Báo Thanh Niên xác nhận chiều ngày 6-9-2016 Trịnh Xuân Thanh có gọi điện thoại.

Dân làm báo đăng tải tin tức liên quan này vào ngày 8-9-2016, nhưng comment của Danlambao sớm nhất lại thể hiện cho thấy là ngày 7-9-2016 (giờ Việt Nam).

 

Quý đọc giả đọc bài phân tích này của Lam Việt tôi xin lưu ý đến các dấu mốc thời gian và địa điểm có trong bài viết vì chúng rất quan trọng.!

 

Ngày 5-9-2016 thì Thằng Buôn Gió cho xuất hiện bài đầu tiên về con dê tế thần Trịnh Xuân Thanh. Sang ngày 6-9-2016 Thằng Buôn Gió lấp lửng bảo “Trịnh Xuân Thanh đóng giả độc giả để mua sách ở Houston ngày 13-8-2016”.

 

Như trong phân tích bài trước Lam Việt đã đưa ra quanh việc phe Trương Tấn Sang cố ý nhắm vào Trịnh Xuân Thanh để dẫn dụ Nguyễn Phú Trọng vào bẫy, nhằm hạ uy tín Nguyễn Phú Trọng, song song đó bọn chúng tiếp cận Trịnh Xuân Thanh hứa hẹn để lôi kéo Trịnh Xuân Thanh trong chiến dịch đánh lớn Nguyễn Phú Trọng. Đáng tiếc là Trịnh Xuân Thanh đang ngơ ngơ ngáo ngáo mang ơn kẻ sẽ giết mình mà cứ ngỡ đó là người cứu mình.

Chi tiết phân tích những sự kiện bịp trong câu chuyện của Người Buôn Gió:

Trong phần 2 của loạt bài con dê tế thần, ngay đoạn cuối Người Buôn Gió viết, trích:

“Bây giờ thì Trịnh Xuân Thanh đang ở đâu.?
Một câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết. Nhưng câu hỏi hay hơn phải là tại sao không ai biết Trịnh Xuân Thanh ở đâu. Cả một rừng thiên la địa võng giăng như thế, Trịnh Xuân Thanh biến mất đầy bí ẩn.
Nhưng cũng có thể anh ta đóng giả một độc giả đến mua sách Đại Vệ Chí Dị trong buổi ra mắt sách ở Houston vừa qua. Cuộc đời thì mọi cái đều có thể.

 

…..

Ngay chính câu tô đậm đã chính thức khẳng định những gì mà Người Buôn Gió viết ra tiếp theo chỉ là một câu chuyện phét lác về Trịnh Xuân Thanh. Bởi vì động cơ rất rõ ràng của ván bài chính trị này chính là hạ bệ uy tín của Nguyễn Phú Trọng.

Và cũng trong đoạn cuối của phần 2 này Người Buôn Gió đề cao Trương Tấn Sang. Đúng bản chất vụ lợi chính trị: Đó là đập Nguyễn Phú Trọng và đề cao Trương Tấn Sang.!

Qua đến phần 3, Người Buôn Gió chẳng đá động gì đến Trương Tấn Sang mà bỏ ngỏ đó…. Và đó chính là một chiêu để dẫn dụ tất cả đọc giả phải theo dõi loạt câu chuyện phét lác của Người Buôn Gió để xem nhân vật Trương Tấn Sang sẽ xuất hiện ở đâu, nhưng kết quả là hoàn toàn không thấy chi cả.

 

Qua 2 phần này đã xác thực những gì Người Buôn Gió viết ra đã được đồng bọn bàn bạc kỹ cách mà họ sử dụng Trịnh Xuân Thanh, và nội dung trình bày trên Blog để gài bẫy Nguyễn Phú Trọng như thế nào, và thông qua loạt câu chuyện mà Người Buôn Gió tung lên mạng cốt chỉ để phe nhóm Trương Tấn Sang gây áp lực lên Nguyễn Phú Trọng.

 

Bởi vì những gì Người Buôn Gió viết ra, quả thật chỉ là chém gió nên chúng không LOGIC nhau. Vì chúng chỉ là công cụ để Trương Tấn Sang gây sức ép với Nguyễn Phú Trong trong việc hạ bệ uy tín của Nguyễn Phú Trọng nhằm tranh chức tổng bí thư mà thôi.

dp-dieu-cay-nguoibuongio-1

Người Buôn Gió (trái) và Ðiếu Cày (phải) trong buổi ra mắt sách “Ðại Vệ Chí Dị” tại Houston, Texas, ngày 13 tháng 8, 2016. (Hình: CTV/Người Việt)

 

Như quý vị thấy tấm hình ấy của Thằng Buôn Gió và Đéo Cày là ngày 13-8-2016. Nhưng mãi đến tận ngày 5-9-2016 thì Thằng Buôn Gió mới bắt đầu loạt bài con dê tế thần. Trong đó tại phần 5 đăng ngày 7-9-2016, Thằng Buôn Gió có mô tả về không gian ngày ra mắt sách ấy có một người “đặc biệt” xuất hiện.

Trích nguyên văn (chú ý những dòng tô đậm mang tính chất mô tả thời gian và địa điểm):

“Trong cái lúc mải nói đến người ca sĩ mà mình hâm mộ từ nhỏ, tôi không để ý đến một người đàn ông nói nhỏ bên cạnh tai tôi. Anh ta mua một cuốn mà chỉ cần đề chữ thân tặng. Khi trả tièn anh ta để lại một phong bì lớn loại hay chứa tài liệu nói.

– Gió cầm đọc chơi.

Anh ta trả 30 usd cho cuốn sách như bao người khác và đi mất trong đám đông người đang tíu tít mua sách và đề nghị ký tên, chụp ảnh cùng tôi và anh Hải. Thực sự lúc ấy tôi như một cái máy, ký tên, cầm tiền, chụp ảnh, chào hỏi …tôi không để ý gì đến tập hồ sơ. Thậm chí tôi cũng không biết đó là hồ sơ, vì trước đó có hai người tặng tôi hai cuốn sách họ viết , cũng để trong túi giấy. Tôi nghĩ anh ta là một nhà thơ khiêm tốn nào đó, trong những năm tháng sống trên xứ người, ra một tập thơ nhỏ để khuây khoả làm kỷ niêm. Tôi đã từng nhận rất nhiều tập thơ, sách như thế. Tôi chỉ loáng thoáng anh ta gần 60 tuổi và hơi gầy, có vẻ nhanh nhẹn.

 Tôi trở về Đức rất vội, bởi đêm hôm trước đi nghỉ cách ngoài bãi biển cách Houston hơn 100 cây só, đến trưa thì về và chiều thì ra sân bay. Nửa tiếng đồng hồ sắp đồ tôi nhét tất tận giấy tờ, sách vở vào hành lý ký gửi, những thứ không quan trọng. Những gì quý hơn tôi để trong vali xách tay.

Về lại Berlin, tôi nằm ngủ li bì , hai hôm liền chỉ có ăn và ngủ vì chuyến đi xa và múi giờ lệch. Ngày thứ ba tôi phải chuẩn bị đi xa đến thành phố Damstadt để dự một cuộc nói chuyện về tự do sáng tác tại Việt Nam. Sau đó tôi đi Muenchen chơi ở nhà người bạn.

 Thứ hai  ở Muenchen tôi nhận được một cú điện thoại,  chả nhớ là ngày bao nhiêu, chỉ nhớ hôm thứ sáu là ngày 26 tháng 8 tôi ở Damstadt. Người gọi điện giới thiệu là một bạn đọc của tôi nhiều năm, anh ta hỏi việc đi Mỹ bán sách Đại Vệ Chí Dị có thành công không, rồi anh ta nói có nhận được gì bên đó không. Tôi cứ nghĩ anh ta hỏi nhận về quà cáp nào đó nên gật đầu, bởi có vài chiếc áo Phản Đối Formosa, một chiếc túi hiệu hàng hiệu Kross gì đó, một tờ 2 usd tuổi đời đã 100 năm, kính đeo mắt…và sách..của nhiều người tặng tôi hoặc nhờ tôi chuyển hộ ai đó.

Anh ta nói nhận rồi chắc chưa kịp đọc phải không, cố đọc rồi anh em mình gặp nhau nhé, ở đâu cũng được.

Tôi nhớ ra tập hồ sơ của người mua sách để lại ở Houston. Mỗi lần đi, hoặc ở nhà có bưu kiện gửi thỉnh thoảng tôi nhận được những tập hồ sơ, loại hồ sơ về quan hệ Việt Mỹ, quá trình tiến hành TPP, về các hoạt động đấu tranh đòi nhân quyền cho tù nhân lương tâm nào đó, cả những thông tin về các hội nghị trung ương nữa…có khi là hồ sơ của những cá nhân là cán bộ, hoặc gia đình cán bộ bị lấy đất hay bị trù dập thành dân oan.

Tôi trả lời khi về lại Berlin tôi sẽ đọc. Về đến Berlin , hôm sau tôi mới trở tập hồ sơ đó ra. Đấy là những công văn, thông báo, báo cáo liên quan đến vụ Trịnh Xuân Thanh. Lúc này tôi mới để ý trên báo chí đang rầm rộ đưa tin kỷ luật phó chủ tịch Hậu Giang Trịnh Xuân Thanh theo chỉ đạo của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng.”

 

Đọc qua những dòng tô đậm màu đỏ cho thấy Thằng Buôn Gió nói phét đến kinh tởm.

Ngày 13 ra mắt sách ở Houston, Texas Mỹ. Về Berlin ăn ngủ 2 hôm, hôm thứ 3 đến Damstadt (thứ sáu ngày 26-8-2016), đến tận thứ 2 ngày 29-8-2016 thì đến Muenchen.

Vậy ra, 2 hôm trước ngày 26-8-2016 là ngày 24-8-2016 Thằng Buôn Gió mới về đến Berlin. Từ ngày 13 tháng 8 đến tận 24 tháng 8 mới về đến Berlin mà gọi là trở về Đức rất vội.???

Trong 10 ngày đó, Thằng Buôn Gió không hề mở và đọc cái tập tài liệu kia.??? 

Như Thằng Buôn Gió đã trình bày về Berlin rất vội cơ mà, vội vã xếp hành lý những 10 ngày, khôi hài thật.

 

Chỉ với những dữ kiện như thế do chính Thằng Buôn Gió viết ra đã cho thấy đây là một tên bịp, và câu chuyện của nó viết ra hoàn toàn là bịp cốt chỉ để dẫn dắt người đọc lên án Nguyễn Phú Trọng mà thôi, vì đó là một kế hoạch đã được định sẵn.

 

Thằng Buôn Gió viết tiếp nhưng không cho biết ngày về Berlin là ngày nào, nhưng sau đó 1 ngày mới dở tập tài liệu ra đọc, và lại nhận được cú điện thoại hẹn gặp tối hôm sau. Tức là 2 ngày sau khi Thằng Buôn Gió về Berllin. Thằng Buôn Gió viết tiếp, trích:

“Hai người đàn ông đến gặo tôi, một người cao ráo, săn chắc tuổi chừng 50. Tôi bất chợt nghĩ đến vóc dáng của người để lại tập hồ sơ bên Houston, cái tác phong của người này từ đi đứng, ngồi đều giống người kia. Tuổi họ cũng trạc như nhau. Anh ta ngồi thoải mái, hai tay dang vắt trên thành ghế , dường như anh ta không biết tiếng Đức nhiều khi người bồi bàn hỏi chúng tôi uống gì.”

 

Đến đoạn này, quý vị nào tin ý sẽ thấy ngay trong phần 5 này, đoạn tô đậm này ở đoạn cuối là mâu thuẫn nghiêm trọng với đoạn đầu, và mâu thuẫn với cả đoạn cuối phần 2.

“Nhưng cũng có thể anh ta đóng giả một độc giả đến mua sách Đại Vệ Chí Dị trong buổi ra mắt sách ở Houston vừa qua. Cuộc đời thì mọi cái đều có thể.

 

Tức là toàn chém gió, phét lác từ một câu chuyện không có thật ở cái xứ Berlin gì đấy với 2 tên vô danh nào đấy. Thằng Buôn Gió viết tiếp, trích:

“Người đàn ông lấy trong cặp ra tờ đơn đưa cho tôi và nói.

– Đây là đơn của thằng Trịnh Xuân Thanh, Gió xem qua đi.

Tôi đọc tờ đơn, tôi không ngờ trình độ của một người là phó chủ tịch tỉnh, hàm thứ trưởng thuộc diện trung ương quản lý mà lỗi chính tả và câu cú nhiều chỗ lởm khởm hơn cả tôi.

Tôi nghĩ đêm nay họ ở khách sạn, nếu ở đây họ là những người độc thân. Chẳng mấy ai có gia đình, vợ con ở đây mà tính chuyện mang theo gì để về nhà đêm ăn cả. Khi họ đi rồi, tôi ngước nhìn chiếc máy camera của tiệm, tôi thấy không cần thiết mai nhờ người đến xin hình ảnh, phức tạp thêm. Chuyện chắc chả có gì nghiêm trọng, thêm một người nữa biết mặt họ chẳng cần thiết gì. Nhưng thoáng giây lát tôi nhớ ra người đàn ông ngồi cạnh cũng đã nhìn chiếc camera đó, có nghĩa hiểu tôi sẽ không làm gì phiền tới họ. Gặp những người lạ quá hiểu mình không phải là điều dễ chịu tí nào với tôi.

Đêm ngày 3 sang ngày mùng 4 tôi không ngủ, tôi cầm tờ đơn của Trịnh Xuân Thanh xin ra khỏi đảng và tập hồ sơ tôi nhận ở Houston.”

 

Đêm ngày 3 sang ngày 4 tháng 9-2016 (Lịch âm lịch Tây trùng ngày), như vậy theo trình tự thời gian thì thứ 2 Thằng Buôn Gió ở Muenchen, đến tận ngày 1-9-2016 mới về Berlin, sang ngày 2-9-2016 tay kia mới gọi cho Thằng Buôn Gió và hẹn gặp nhau tối ngày 3-9.

 

Và sang phần 6  của loạt bài này mới thật sự là thú vị về cái sự bịp của Người Buôn Gió và đám Nguyễn Quang A.

Trích phần 6, đăng ngày 8-9-2016:

“Sáng hôm sau, tức ngày 4 tháng 9. Những người đàn ông kia gặp tôi để nhận câu trả lời.

Thật lạ là họ không ngạc nhiên gì khi thấy tôi từ chối khi câu chuyện bắt đầu. Tôi thấy việc lẽ ra rất gấp với họ, thế nhưng họ tiếp cận tôi rất bình tĩnh và thong thả. Từ lúc ở Houston đến cú điện thoại ở Muechen và cuộc gặp ở Berlin này.

Tôi nghĩ một hồi rồi hỏi.

– Liệu Thanh nó dám chơi đến cùng không, giờ đang lưng chừng nó ra nhận tội, thế thì mình thành trò cười cho thiên hạ. Bọn Trọng nó càng được thể huênh hoang, đấy, cưỡng không lại, phải ra xin xỏ thế này thế kia. Em muốn nói chuyện với Thanh lần nữa.

Phải loay hoay 20 phút chúng tôi mới gọi được Thanh, tôi hỏi ông có dám chống lại thằng Trọng đến cùng không. Vì nếu không thì thôi, bỏ luôn bây giờ đi còn kịp.

Thanh mắt long nói.

–  Tôi gọi điện cho bọn Thanh Niên đọc nguyên văn cái lá đơn rồi, bọn này nó không dám đăng đâu. Ông đưa lên hộ tôi.

Tôi nói.

– Khi tôi đưa lên, ông chẳng còn đường lùi nữa đâu.

Cả Thanh và hai người đàn ông đều bật cười trước câu hỏi ngô nghê của tôi. Họ cùng nói.

– Không lùi, Gió yên tâm.”

……

Quý vị có thấy thú vị không, sáng ngày 4-9-2016 Thằng Buôn Gió gặp lại 2 người đàn ông kia và loay hoay sau 20 phút mới trò chuyện được với Trịnh Xuân Thanh qua Viber.

Trịnh Xuân Thanh nói: “Tôi gọi điện cho bọn Thanh Niên đọc nguyên văn cái lá đơn rồi, bọn này nó không dám đăng đâu. Ông đưa lên hộ tôi.”

 

Ô là la….. Ấy thế mà Danlambao đăng bài vào ngày 8-9-2016 (nhưng có lẽ là 7-9-2016 theo giờ Việt Nam) lại xác nhận rằng:

“Theo báo Thanh Niên online, vào chiều ngày 6/9/2016, ông Thanh cũng đã chủ động gọi điện thoại cho phóng viên báo này để khẳng định lại việc đã gửi đơn xin ra khỏi đảng.”

Woa, Woa, Woa…… Sáng ngày 4-9-2016 giờ Đức, Thằng Buôn Gió trình bày Trịnh Xuân Thanh xác nhận gọi cho Thanh Niên trước đó, còn báo Thanh Niên xác nhận vào chiều ngày 6-9-2016. Trong khi đơn xin ra khỏi đảng của Trịnh Xuân Thanh ký ngày 4-9-2016, mà trước đó ngày 3-9-2016 đã có ở Đức để đưa cho Thằng Buôn Gió.

Mà theo đó phải mất 42 tiếng mới đến được Berlin, tức là đơn này đã được soạn trước ngày 3-9-2016 khá lâu, nhưng tại sao lại ký tên ngày 4-9-2016.???

Quý vị có thấy lọa lọa không.???

 

Trong phần 6 này, Thằng Buôn Gió có nói đến việc, trích:

“Tôi đã gửi chứng minh thư và bằng lái xe của mình cho anh ta, nếu anh ta nhận được, anh ta phải cầm những thứ đó trên tay để chụp ảnh làm bằng chứng.”

 

Thằng Buôn Gió đã gửi chứng minh thư và bằng lái cho 2 người đàn ông kia ngay trong ngày 4-9-2016. Theo mô tả là 42 giờ sau thì Trịnh Xuân Thanh nhận được và chụp hình phản hồi. Tức là 2 ngày sau, vào ngày 6-9-2016 Thằng Buôn Gió có ảnh của Trịnh Xuân Thanh. Nên ngày 7-9-2016 Thằng Buôn Gió cho đăng lá thư xin ra khỏi đảng của Trịnh Xuân Thanh và qua hôm sau cho đăng hình của Trịnh Xuân Thanh.

 

Quý vị có thấy rõ không.?? Đây chính là mộ t vở kịch có sự sắp xếp trình tự nhằm kiểm soát tình hình với dụng ý truyền thông mong muốn của bọn Nguyễn Quang A và Trương Tấn Sang đánh gục Nguyễn Phú Trọng.

Gửi ngày 4-9-2016, đến ngày 6-9 đã có, mà sau đó 2 ngày mới đăng hình của Trịnh Xuân Thanh lên Facebook, nhưng đến ngày 9-9-2016 Thằng Buôn Gió mới viết phần 7 mà rằng:

” Tôi thấy cần thiết phải gấp rút đưa ra tính xác thực của lá đơn này, bởi tôi là người đã đưa lá đơn đó ra trên mạng. Bản thân tôi cũng vấp phải nhiều sự hồ nghi. Tôi đã đặt điều kiện với người của Thanh,  Thanh  phải xuất hiện cầm giấy tờ tuỳ thân của tôi trước khi Trọng Lú hoàn tất mọi thủ tục để khai trừ Thanh.

 Yêu cầu có lẽ khó với những người của Thanh, họ ngồi lặng lẽ đi rất lâu. Họ nói việc này cần có thời gian vài ngày. Tôi lắc đầu nói cần phải càng sớm càng tốt. Tôi đẩy họ vào một tình thế bắt buộc là họ phải đi nhờ người khác nếu tôi không có hình ảnh của Thanh cầm giấy tờ của tôi.

Nếu họ gửi tấm hình sớm, tôi sẽ đoán được Thanh ở đâu căn cứ vào thời gian từ khi giấy tờ của tôi gửi đi. Nhiều phỏng đoán trên mạng rằng Thanh đang ở Đức này, Thanh có nhà và vợ con đang ở đây. Tôi muốn kiểm tra điều ấy không phải là tò mò. Mà nếu như Thanh ở đây, tôi sẽ vững tâm hơn vì biết Thanh ở chỗ an toàn.

42 tiếng đồng hồ sau, tôi nhận lá đơn được gửi qua Viber. 42 tiếng là quãng thời gian có thể bay vòng quanh trái đất đối với những người sẵn tiền và sẵn visa và sẵn cả nhân lực.”

 

Theo Lam Việt tôi, qua đến phần 7 này là do một người khác viết, không phải bởi 1 người như 6 phần kia. Nên trình tự câu văn không mạch lạc với 6 phần trước.

Như vậy, qua phân tích LOGIC về thời gian, địa điểm, lẫn các sự kiện diễn ra trong 8 phần đầu của loạt bài Con Dê Tế Thần cho thấy đây chỉ là một câu chuyện phét lác đã được đồng bọn Nguyễn Quang A chuẩn bị sẵn và nhờ Thằng Buôn Gió diễn đạt lại theo cách của hắn ta.

Lam Việt tôi tin, Thằng Buôn Gió này nhận các bảng email phát thảo câu chuyện trên thông qua Đéo Cày Nguyễn Văn Hải để mở chiến dịch đánh Nguyễn Phú Trọng. Và ngày 13-8-2016 cũng có lẽ là nhân việc Thằng Buôn Gió đến Mỹ đã cùng đồng bọn của Nguyễn Quang A ở Mỹ bàn bạc cách đánh Nguyễn Phú Trọng, hoặc đó cũng là thời gian Đéo Cày Nguyễn Văn Hải thuyết phục Thằng Buôn Gió giúp Nguyễn Quang A và Trương Tấn Sang.

 

Bởi lẽ, nếu loạt bài Con Dê Tế Thần này mà được viết ra bởi những bồi bút toẹt của bọn Nguyễn Quang A như Bùi Tín hay Đéo Cày thì e sẽ sớm bại lộ chuyện Trịnh Xuân Thanh được Trương Tấn Sang che giấu ở Singapore, nên bọn chúng thông qua việc phát hành sách cho Thằng Buôn Gió thì sẵn đó gài nó vào vụ lật kèo Nguyễn Phú Trọng luôn một thể.

 

Nhưng rất tiếc, bọn ngu đần như Nguyễn Quang A thì chả làm nên cơm cháo gì cả.!!! Ngay cả đồng bọn của nó còn vận động cho nó xin xỏ cái giải thưởng Human Rights Tulip để gở gạc danh dự.

 

Trong loạt bài Con Dê Tế Thần của Thằng Người Buôn Gió, Lam Việt tôi thích nhất đoạn cuối của phần 10, trích:

 

“Việc này hơi bị trở ngại ở chỗ, nếu thực hiện sẽ mất 1200 usd tiền vé. Người của anh Thanh lo được, nhưng anh Gió đéo chơi. Thế là bọn anh Thanh có bằng chứng anh Gió được tài trợ mua vé, tuy rằng tin nhau, nhưng là chỉ tin ở mức độ đưa THÔNG TIN mỗi lần kèm bằng chứng. Chuyện tiền ở đây nó lại khác.

Còn anh Gió nhận tiền mặt, biết đâu một clip quay trộm hoặc ghi âm anh nhận tiền. Cái đó lăm le, hăm doạ sẽ  đến người Đức, vây cả đời  còn lại anh Gió đi theo làm lính hầu cho người ta.

 Tất nhiên anh Gió dù ngây thơ, nông nổi như anh Kami nói, nhưng đéo dại gì nhận tiền như thế.

Muốn đưa tiền anh, lại chờ anh mở cuộc bán sách rồi cho chục ông đóng giả người mua sách. Mỗi cuốn cứ trả vài trăm usd ủng hộ.  Như thế vẹn cả đôi đường,  vì giờ anh Gió mở cuộc bán sách thì thường chỉ có cúng tất vào từ thiện. người tổ chức cuộc bán sách từ thiện  họ sẽ đứng bên canh thu tiền, đéo phải anh Gió thu. Bao nhiêu con mắt rành rành ra đấy, anh Gió chỉ được cái danh làm quà để lại cho con anh sau này.

 Kể ra có dăm nghìn làm từ thiện cho anh em, bà con cũng vui. Đm, đời sá gì nhỉ. Cộng sản nó còn buôn thuốc phiện để sống hồi những năm 30. Anh  đi bán sách  cho cộng quân ly khai, tiền giúp đỡ anh chị em có sao.”

 

Anh  đi bán sách  cho cộng quân ly khai, tiền giúp đỡ anh chị em có sao.

 

Woa, Woa, Woa…… Quý vị hãy xác nhận cho Lam Việt tôi. Chính thằng Buôn Gió nó xác nhận bán sách để giúp đỡ Cộng Quân Ly Khai. Tức là nói về bọn cộng sản phản tỉnh phe Võ Nguyên Giáp bỏ chạy sau khi Võ Banh Giáp thất bại dạy cho Lê Duẩn bài học năm 1979. Nay, Thằng Buôn Gió đã chính thức xác nhận, đây chính là bọn CỘNG QUÂN LY KHAI.

Và bọn chúng đang đánh Nguyễn Tấn Dũng trả thù, và lật kèo Nguyễn Phú Trọng để nhằm giành lại quyền độc tài trong vỏ bọc đánh trâu dân chủ. Một cách lạm dụng từ ngữ đồng âm mang tên DÂN CHỦ để bịp người dân.

Note: Dân chủ của cộng sả khác biệt hoàn toàn Democracy của Mỹ, xin lưu ý cho đừng mắc lừa cộng sản.

 

Kết luận: Sau khi phân tích đã có đầy đủ các con số và dữ kiện để chứng minh về loạt bài viết Con Dê Tế Thần của Thằng Buôn Gió, xác nhận đây là loạt bài lừa bịp chỉ nhằm để gây sức ép lên Nguyễn Phú Trọng buộc Trọng Lú phải trao quyền tổng bí thư lại cho vây cánh Trương Tấn Sang. Nên, Trương Tấn Sang được đồng bọn Nguyễn Quang A vạch ra cho một chiến dịch, một vở kịch đầy sạn.

Vì bọn chúng là một lũ ngu đần, không phải trí thức, mà là trí tặc.!!!

Thông qua loạt bài và cách viết của Thằng Buôn Gió cho thấy có rất nhiều đoạn Thằng Buôn Giò xen vào những tình tiết vô nghĩa nhằm dẫn dắt mọi người tin vào đó là một phần sự thật của câu chuyện, để từ đó tin câu chuyện con dê tế thần là sự thật.

Nhưng rất tiếc, cách hành văn hậu đậu, lạc đề, lan man, và các chuỗi sự kiện không LOGIC dẫn đến lộ bộ mặt của một thằng bút toẹt mang tên Người Buôn Gió, chuyên viết láo, chém gió bậy bạ.

 

P/s: Có thông tin khác phân tích cho thấy chữ ký của Trịnh Xuân Thanh trên 2 lá thư là khác nhau hoàn toàn, không phải bởi do 1 người ký, và cũng chưa hẳn là do Trịnh Xuân Thanh ký.

.

.

—————————

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s