Lợi dụng giáo dân, tuần hành, biểu tình, Formosa và Trịnh Xuân Thanh để thao túng quyền lực chính trị… Chỉ một nhóm lợi ích sẽ có lợi.

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Hôm nay, Lam Việt đã giải mã xong lời kiến nghị của Chu Hảo đề nghị hợp tác với đảng cộng sản (hợp tác với Nguyễn Phú trọng) nhằm kiểm soát bạo động lật đổ cộng sản.

 

Đó là lời đổi chác, mà bọn chúng cố ý đưa ra để ép Nguyễn Phú Trọng phải làm theo những gì chúng muốn. Đôi khi là chiếc ghế tổng bí thư, đôi khi là những lợi ích bất động sản, lợi ích kinh tế nào đấy bất kỳ mà bọn chúng muốn.

Chỉ vì tranh giành quyền lực, mà bọn chúng sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn trong đó có cả việc sử dụng người biểu tình, giáo dân, Formosa, và kể cả Trịnh Xuân Thanh để nhằm đạt mục đích chính trị đê hèn.

 

Như quý vị đã thấy, giám mục Nguyễn Thái Hợp là một thành viên của nhóm 72 do Nguyễn Quang A cầm đầu, trong hơn tháng qua đã lợi dụng giáo dân Hà Tĩnh làm lợi cho bọn Nguyễn Quang A. Chúng bắt giáo dân xuống đường gây áp lực lên Nguyễn Phú Trọng, nhằm buộc Nguyễn Phú Trọng vào bàn đàm phán trao quyền và chức tổng bí thư lại cho phe nhóm của chúng.

Kể cả Trịnh Xuân Thanh cũng là đích nhắm của chúng để chúng đạt mục tiêu ấy. Có 2 giả thuyết được đặt ra.

  1. Trịnh Xuân Thanh hợp tác với Trương Tấn Sang để được hô biến từ một tên tội phạm làm thất thoát hàng ngàn tỷ đồng của dân trở thành một anh hùng chống đảng, bỏ đảng…… Sau khi bọn chúng đã áp dụng hình  thức này để rửa tiến sĩ giấy, và đã rửa thành công Lê Hiếu Đằng. Điều này là rõ nhất qua loạt bài của Thằng Buôn Gió và đồng bọn basamnews, danlambao, danluan, chauxuannguyen,…v.v……
  2. Trịnh Xuân Thanh là một miếng mồi nhử Nguyễn Phú Trọng.

 

Cho dù thế nào thì với Lam Việt tôi thì bọn này đều là bọn đầu cơ chính trị và lừa đảo. Chúng gian manh đến mức sử dung cả con chiên của Chúa để trục lợi chính trị cho nhóm lợi ích của chúng. Lũ đê hèn, khốn nạn.

 

Quý vị có thể nhìn vào đường dây của chúng, bọn chúng được đồng bọn tại Hoa Kỳ, Châu Âu vận động hành lang (lobbying) đến các tổ chức Nhân Quyền, bọn chúng mua chuộc giải thưởng nhân quyền gom hết về vây cánh của chúng. Từ đó, bọn chúng sẽ sử dụng những giải thưởng Nhân Quyền này như những đặc quyền đứng trên dân, tự xưng là lãnh đạo nhân dân để hình thành một chế độ độc tài mới.

Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, Chu Đình Xương – nay là Trương Tấn Sang, Nguyễn Xuân Phúc, Chu Hảo, Cù Huy Hà Vũ phe thân Trung Cộng Đặng Tiểu Bình….

Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Ngọc Chênh, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Thích Quảng Độ,..v.v…… Đều là những cái tên nằm trong vanh cánh phe nhóm của Nguyễn Quang A, Nguyễn Ngọc Bích, Vũ Thư Hiên, Trần Đĩnh, Thằng Buôn Gió, Vũ Ngự Chiêu, Trúc Hồ,…v.v……

Tất cả bọn chúng đều là Bọn Cộng Quân Ly Khai như chính lời Thằng Buôn Gió thốt ra.!

Bọn chúng đang cố gắng thành lập một liên minh CỘNG QUÂN LY KHAI, độc chiếm lấy Việt Nam và chia chác quyền lực cho nhau.

Sinh Viên Phương Uyên hay gì gì đấy chỉ như một que diêm sớm phụt sáng rồi tắt ngúm mà thôi, khi bọn chúng sẽ dùng mọi thủ đoạn để kiềm tỏa, giám sát những hành động và hành vi ngoài tâm kiểm soát của chúng, nhân danh trong vỏ bọc đấu tranh dân chủ. Dân chả có chủ đâu, mà bọn chúng sẽ là chủ.

Như quý vị đã thấy, vì sao biểu tình, tuần hành chỉ được phép phát đi từ sự chỉ đạo của nhóm Nguyễn Quang A và đồng bọn của hắn. Vì đó chính là việc chủ đích chúng muốn nhằm đạt được áp lực lên Nguyễn Phú Trọng, buộc Nguyễn Phú Trọng phải trao lại chức tổng bí thư cho bọn chúng nắm giữ.

 

Trong đó, kể cả việc bà con giáo dân, con chiên của Chúa ở Hà Tĩnh cũng nằm trong kế hoạch mà chúng sử dụng khi xảy ra Formosa. Chính vì chúng kiểm soát rất tốt nên bọn chúng muốn khi nào biểu tình thì dân sẽ biểu tình, khi nào ngưng thì ngưng. Nguyễn Thái Hợp, một tên Luxiphe làm theo lời cộng sản để kiếm chác quyền lợi cá nhân, lũ khốn nạn.

 

Sau khi giải mã thành công kiến nghị của Chu Hảo đề nghị hợp tác với Nguyễn Phú Trọng kiểm soát bạo động lật đổ cộng sản. Lam Việt tôi thấy rằng, sẽ chẳng có bồi thường thỏa đáng nào cho ngư dân miền trung cả. Bởi vì Nguyễn Quang A tin rằng thông qua tên giám quỷ Nguyễn Thái Hợp, bọn chúng có thể điều khiển giáo dân khi nào bạo động, khi nào biểu tình để buộc Nguyễn Phú Trọng phải giao lại tổng bí thư cho bọn chúng. Và khi bọn chúng đạt được thỏa thuận với Nguyễn Phú Trọng thì sẽ chẳng còn cuộc biểu tình nào của ngư dân Hà Tĩnh diễn ra nữa.

Đó là lý do vì sao giáo dân Hà Tĩnh không được bạo động, mà mọi thứ đều phải có lệnh đưa ra từ đâu đó như Nguyễn Thái Hợp và Nguyễn Quang A chỉ đạo xuống.

Tất cả thiệt hại đều ở người dân, còn bọn chúng sẽ được đầy đủ lợi ích mà bọn chúng muốn. Đó là cách mà Chu Hảo và Nguyễn Quang A đã kiểm soát bạo động thay cho đảng, trong vỏ bọc đấu tranh dân chủ, và bọn chúng đang tự đắc bọn chúng là chủ dân.

 

Ván bài Trịnh Xuân Thanh có lẽ chưa phải là ván bài cuối cùng của chúng….. Sẽ còn nhiều, nhiều hơn nữa những người khác sẽ được bọn chúng dụ dỗ bỏ trốn để bọn chúng lật úp Nguyễn Phú Trọng.

Vây cánh Nguyễn Tấn Dũng nếu muốn vẫn có thể áp dụng chiêu thức này để đánh Nguyễn Phú Trọng, hoặc có thể hợp tác với Nguyễn Phú Trọng để đánh Trương Tấn Sang.

Lấy độc trị độc, lấy mỡ nó mà rán nó.

Qua phân tích về LOGIC 10 năm tới cho thấy tình hình chính trị hiện nay tại Việt Nam cho dân tộc tôi thật đau thương, thật bi đát. Sẽ không có cái gọi là dân chủ Democracy thật sự trên quê hương trong 15 năm tới, nếu không dẹp được bọn Trương Tấn Sang, bọn CỘNG QUÂN LY KHAI, cộng sản phản tỉnh, cộng sản bỏ chạy vụ án xét lại.

Trong tương lai, trên quê hương Việt Nam không có cái gọi là dân chủ và yên bình, mà sẽ chứng kiến sự trổi dậy trả thù của bọn tàn dư Võ Nguyên Giáp tứ xứ khắp nơi, bọn chúng tin rằng đã đến thời cơ bọn chúng trỗi dậy và độc chiếm quê hương trao cho Trung cộng theo đúng cam kết Phạm Văn Đồng đã ký và di sản 100 năm của Hồ Tập Chương để lại, một khi bọn chúng hạ bệ thành công Nguyễn Phú Trọng.

 

Về cơ bản, Nguyễn Phú Trọng chỉ là một tên bất tài vô dụng, một tên đầy tớ của Tập Cận Bình mà thôi, có chức đấy, có quyền đấy nhưng chẳng ai sợ hắn. Rồi một ngày hắn cũng sẽ bị đàn em của hắn, đồng chí của hắn lột hắn trần truồng trong sự nhục nhã.

 

Chỉ có một kỳ tích duy nhất để chống lại bọn Nguyễn Quang A, Trương Tấn Sang, để cứu vãn cho chính danh dự Nguyễn Phú Trọng. Đó là trong quyền của một tổng bí thư, ông hảy tuyên bố đa nguyên đa đảng. Khi ấy ông sẽ trở thành một bậc kỳ tài, vĩ nhân lưu danh muôn đời. Ngược lại, ông sẽ bị nhục nhã ê chề Trọng Lú à.

 

Chỉ có con đường đa nguyên đa đảng và giải tán đảng cộng sản thì may ra ông mới cứu được chính đảng cộng sản của ông tiếp tục lãnh đạo. Ngoài ra, mọi sự vùng vẫy của ông cũng chỉ là đem đến cái chết cho toàn bộ đảng của ông.

 

Nếu ông không dẹp được bọn phản loạn trong chính đảng của ông, thì bọn chúng sẽ dùng chính Tập Cận Bình mà phế truất ông Nguyễn Phú Trọng à…… Ka ka ka ka ka.

.

.

—————————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s