Sau những gì người dân – giáo dân Nghệ An, Hà Tĩnh xuống đường tuần hành rầm rộ thậm chí cả đổ máu. Ai và nhóm nào được hưởng lợi thưa quý vị.???… Song song đó là bọn chúng mơ sản dùng giải thưởng nhân quyền để tự xưng là lãnh đạo nhân dân.

Sau những gì người dân – giáo dân Nghệ An, Hà Tĩnh xuống đường tuần hành rầm rộ thậm chí cả đổ máu, ai và nhóm nào được hưởng lợi thưa quý vị.???

Chẳng ai khác là đám lợi ích chính trị dơ bẩn Nguyễn Quang A và bè lũ Trương Tấn San. Hay nói khác đi theo lời Thằng Buôn Gió tự nhận là CỘNG QUÂN LY KHAI.

Thành  quả là sau những cuộc xuống đường giả tạo từ năm 2012 đến nay thì thằng Phúc niễng đồng bọn của bọn chúng lên làm thủ tướng. Và tiếp theo đó là bọn chúng vẫn tiếp tục nhắm vào cái ghế tổng bí thư mà chúng đã ham muốn từ năm 2011 đến nay nhưng vẫn chưa thành.

 

Giáo chủ Luxiphe Nguyễn Thái Hợp dưới trướng bọn chúng, là một thành viên của chúng nên răm rắp làm theo những chỉ đạo của chúng. Nướng giáo dân của Chúa trên ngọn lửa quyền lực chính trị đê hèn, bẩn thỉu.

Cái bọn hô vang khẩu hiệu nhân quyền, tự do dân chủ. Ấy thế mà chả bao giờ thấy bọn chúng dùng đến lá phiếu, chả bao giờ thấy bọn chúng đối thoại với đối lập.

Quanh đi quẩn lại chỉ toàn lính lác của bọn chúng lobbying với nhau để giành giải thưởng nhân quyền, lợi dụng trên chính mồ hôi nước mắt và cả máu của những người căm thù cộng sản để trục lợi cho bọn chúng.

Bọn chúng đang mơ sản rằng có trong tay giải thưởng nhân quyền, giải thưởng ngòi bút báo chí,…v.v…. thì bọn chúng sẽ được mặc định lãnh đạo nhân dân không cần lá phiếu nào cả. Nên bọn chúng ra sức thần thánh hóa những kẻ đã nắm trong tay giải thưởng nhân quyền. Chúng cuồn si giải thưởng nhân quyền, kể cả bọn SBTN tự nguyện vận động tài chánh cho HRW, để đổi lại bọn chúng mua được giải thưởng nhân quyền cho đồng bọn của chúng.

 

Lên blog, lên web của chúng dễ thấy chúng vẫn tán dương công đức hồ chí minh. Hoặc bịp bợm chửi rủa hồ chí minh dùng bút hiệu giả để tâng bốc thần thánh hóa cá nhân ông ta.  Ấy thế mà, nay chính bọn dân chủ cuội này lại dùng chiêu thức ấy của hồ chí minh để mị dân. Chúng tự tâng bốc một thằng ngoại giáo là an ninh cộng sản trở thành một ngôn sứ, khiến cho một bà lão phải buộc miệng mà văn tục:

“Địt mẹ thằng JB Nguyễn Hữu Vinh và đám tư tế chó đẻ Thái Hà, chúng nó là cái đếch chó gì trong hàng giáo phẩm công giáo mà dám gọi thằng sỹ quan an ninh cộng sản Nguyễn Hữu Vinh là ngôn sứ.

Ngay cả Đức Giáo Hoàng muốn phong thánh cho con chiên của Chúa cũng phải trãi qua năm tháng chứng thực và kiểm tra kỹ lưỡng. Còn bọn chó Thái Hà chúng nó là ai mà đi tâng bốc, đem kinh thánh, lời Chúa để tung hô một thằng ngoại giáo chuyên lừa đảo chính trị trở thành một ngôn sứ.?”

Quả thật, con người ta khi muốn lừa đảo thì họ dùng mọi thủ đoạn, thậm chí xúc phạm đến cả Thánh Thần để cào bằng Thánh Thần ngang hàng một thằng cộng sản lừa đảo mang tên Nguyễn Hữu Vinh. Bởi vì trong mắt bọn chúng, hồ chí minh là thánh của bọn chúng, một thằng đại bịp của dân tộc được tôn làm thánh, nên chúng sẵn sàn bán bổ tôn giáo. Tung hô một thằng ngoại giáo, tà giáo trở thành ngôn sứ.

Khi Chúa Jesu đánh đuổi bọn tư tế, thầy cúng và bọn họp chợ ra khỏi đền thánh để bảo vệ sự tôn nghiêm tôn kính Chúa Cha. Thì bọn luxiphe Thái Hợp, Thái Hà lại đem bọn đầu cơ chính trị trục lợi cá nhân vào đền Thánh Chúa mà nhân danh Chúa tuyên xưng bọn lừa đảo.

 

Đúng là năm Thánh Chúa cho ma quỹ cám dỗ con chiên của Chúa. Đau xót thay, đau xót thay.

 

Nhiều người hỏi Lam Việt tôi, những người trong đám biểu tình do bọn Nguyễn Quang A kêu gọi xuống đường là những ai.???

 

Câu hỏi dễ trả lời thôi, 40% là thành phần nội bộ phe phái của chúng huy động nên, bao gồm nhân viên dưới quyền của chúng, đảng viên cộng sản phe phái của chúng, lính lác con cháu của chúng. 54% trong đó là thành phần ngộ nhận, 4% là thành phần trẻ ham vui, và 2% còn lại là thành phần căm thù cộng sản.

Kết quả bọn chúng thu được là làm áp lực lên Nguyễn Phú Trọng để giành chức thủ tướng cho Nguyễn Xuân Phúc thành công và bắt gọn 2% thành phần căm thù cộng sản mà chẳng tốn công sức.

 

Thế còn giáo dân Nghệ An, Hà Tĩnh biểu tình Formosa thì sao.?

92% đấy là giáo dân Công Giáo nhẹ dạ cả tin, là vì tôn giáo chịu sức ảnh hưởng từ giáo chủ luxiphe Nguyễn Thái Hợp, một tên thành viên tổ chức của Trương Tấn Sang mang danh 72. Đã là một thành viên trong đảng của chúng nên không thể làm trái lời đầu đảng. Nguyễn Thái Hợp đã lợi dụng tôn giáo huy động giáo dân – con chiên của Chúa để tuần hành, và thậm chí xô xác đổ máu. Nhưng….

Nhưng, kết cục thì ai được hưởng lợi mới là quan trọng.???

Chẳng ai khác đó chính là đầu đảng của chúng, Trương Tấn Sang và Nguyễn Quang A. Như quý vị thấy đó, người dân Hà Tĩnh và Nghệ An có được lợi ích gì đâu nào, người tham gia biểu tình cũng có được lợi gì đâu nào.

Nhưng mà trớ trêu thay, mấy thằng lừa đảo chính trị, mấy thằng lobbying chính trị chỉ tay 1 ngón thì chúng tự nhận là đại diện nhân dân, bọn chúng thu lợi được những món lợi chính trị to lớn trên xương máu, mồ hôi và nước mắt của nhân dân. Kết cục, bọn chúng vận động hành lang, mua giải thưởng nhân quyền để lấy làm tấm vé tự cho và mặc định bọn chúng là lãnh đạo của nhân dân.  Người dân chẳng được gì cả ngoài dùi cui, tù đày, bắt bớ.

 

Đáng lý ra, dân chủ là người dân được hưởng lợi trước tiên….. Nhưng nào có như thế đâu, chỉ những thằng lừa đảo tự xưng đại diện dân mới được hưởng lợi trên xương máu, mồ hôi nước mắt của dân.

 

Rồi bây giờ bọn chúng tiếp tục lợi dụng tình cảnh của người dân miền Trung, bọn chúng đang vận động quyên góp tiền bạc, tài chánh để 80%thu được vào túi bọn lừa đảo gọi là kinh phí tổ chức đấu tranh và vận hành tổ chức, 20% còn lại bọn chúng mới xì ra trả công cho vài người đã nghe lời bọn chúng, đóng quảng cáo PR cho chúng.

Dân được cái gì.???

 

Dân được cái gì.??? Có ai trả lời được cho Lam Việt tôi không.???

 

Đấu tranh dân chủ, rồi dân được cái gì, bè lũ lợi ích chính trị được cái gì.???

.

.

——————–

Lam Việt – Người dân Đại Việt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s