Đụ Tê Tê sang thăm cộng sản Việt Gian, cùng Việt gian bí mật họp bàn song phương 3 bên với Trung Cộng chia chác biển Đông Việt…. Sau khi Đụ Tê Tê sang Việt Gian, về nước Phi sẽ sướng thành Đụ Phê Phê.

Kính thưa quý kiều bào,

Kính thưa quý đồng bào,

Đầu bài Viết, Lam Việt xin lỗi quý đọc giả vì đã dùng từ ngữ thô tục trong bài viết này.

Tin tức Lam Việt có trong tay là một phái đoàn cấp cao và bí mật của Trung cộng đang có mặt tại Việt Nam. Bọn cộng sản Việt Gian và Trung cộng bí mật tổ chức mời Đụ Tê Tê sang Việt Nam để nhằm tiến hành họp 3 bên, thảo luận song phương về việc chia chác biển Đông Việt.

Lý do chọn Việt Gian làm đại diện mời Đụ Tê Tê sang Việt Nam là nhằm tránh điều tiếng nếu để Đụ Tê Tê sang Trung cộng trong tình hình này.

Thông tin chính xác 100%.

.

Trong thế trận Duterte đang vấp phải sự chỉ trích của phương Tây và Đồng Minh trong công cuộc thanh trừng chính trị bằng ván bài diệt trừ Ma Túy. Trung cộng nhanh nhạy nhận ra đây là thời cơ để lôi kéo Duterte về phe của họ. Điều này sẽ giúp lợi ích của Trung cộng thêm rộng mở. Trong dân gian Việt Nam có câu: Thừa nước đục thả câu, câu nhằm lựu đạn chết cha chúng mày.

 

Một số phân tích cho thấy, 70% Duterte sẽ tuyên bố đưa đất nước Philippines trở thành chế độ cộng sản trong tương lai gần. Việc này sẽ càng đẩy Philippines rời xa đồng minh Mỹ. Vậy đó có là cơ hội cho Việt Nam bắt tay thân thiện hơn với Mỹ?

Nếu là một đất nước thật sự có tự trọng và tự do, đây là cơ hội tốt để Việt Nam đi đến thẳng vấn đề trở thành đồng minh của Mỹ (sau khi Mỹ mất Thailand, và nay là Philippines). Tuy nhiên, do là chế độ cộng sản trị, nên phía chính quyền cộng sản Việt Gian nhận ra đây là cơ hội giúp cho xã hội chủ nghĩa Anh Em Trung cộng mở rộng sự ảnh hưởng tại khu vực Đông Nam Á, như chính Mao Trạch Đông đã thèm khát bấy lâu. Sau khi chính phủ Cambodia đã thẳng thừng ủng hộ Trung cộng.

 

Như vậy, về mặt chính trị cho thấy Mỹ đang thất thế tại khu vực Đông Nam Á, Trung cộng đang chiếm ưu thế.

Lam Việt tôi e là sẽ khó, rất khó có một sự thay đổi chính trị to lớn về mặt dân chủ – Democracy cho dân Việt Nam trong tương lai gần, và có lẽ những ai trong nội bộ đảng cộng sản Việt Gian muốn theo Mỹ trong tình huống hiện tại cũng sẽ nằm trong tình thế khó, kèo dưới. Mà có lẽ bọn dân chủ tập trung của bọn xã hội dân sự của Trương Tấn Sang sẽ tăng tốc bức phá.

Bởi vì như quý vị thấy đó, chính quyền cộng sản Việt Gian đã chính thức muốn áp đặt đưa tiếng Trung cộng vào giảng dạy dân từ cấp tiểu học, sau khi bọn chúng thất bại trong việc thúc đẩy dạy tiếng Hán.

Chỉ khi nào người dân Philippines kiên quyết đến cùng yêu cầu Trung cộng thực thi lệnh tòa án PCA thì may ra Việt cộng mới suy yếu. Do đó, để diệt cộng sản thì người dân Việt Nam trên toàn thế giới hãy ủng hộ người dân Philippines đảo chánh lật đổ Duterte.

Không chỉ người Việt Nam ở hải ngoại nói riêng, mà kể cả những tay cộng sản thân Mỹ cũng nên tiếng hành vận động hành lang ủng hộ người dân đảo chánh Duterte.

Đó là một tác động ngoại giao trực tiếp cực kỳ quan trọng để lật đổ cộng sản, giải tán đảng cộng sản Việt Gian.

 

Note: Có nhiều đọc giả gửi comment hỏi vì sao Lam Việt không đăng tải tin tức và hình ảnh giáo dân Vinh, Nghệ An, Hà Tĩnh đi kiện Formosa.?

Lam Việt xin thưa, Lam Việt chính là người đầu tiên đưa ra đề nghị ngư dân các tỉnh ảnh hưởng môi trường phải sớm khởi kiện Formosa từ lâu lắm rồi, và hãy chấm dứt tuần hành đòi minh bạch thông tin đi. Nhưng do giáo dân ở xứ này chỉ nghe theo lời tên quản đốc Luxiphe Nguyễn Thái Hợp (thành viên dưới quyền của Nguyễn Quang A và Trương Tấn Sang). Nên họ chỉ đi tuần hành giúp Nguyễn Quang A làm áp lực lên Nguyễn Phú Trọng để tranh giành ghế quyền lực, đó là lý do cho đến tận hôm nay họ mới tiến hành khởi kiện Formosa thì đã quá trễ rồi. Vì bọn xã hội dân sự đang muốn sử dụng các giáo dân, ngư dân như là công cụ chính trị ép Nguyễn Phú Trọng phải thực thi đòi hỏi của nhóm lợi ích chính trị độc tài Trương Tấn Sang.

Nên Lam Việt tôi không nhất thiết phải đăng bài, hình ảnh liên quan. Bởi vì Lam Việt tôi không phải là thành viên lợi ích chính trị của bọn Nguyễn Quang A nhân danh xã hội dân sự và dân chủ trá hình. Nếu tôi đăng tải thông tin thì chẳng khác gì tôi đi PR quảng cáo, tiếp tay cho bọn lừa đảo lừa gạt nhân dân Việt Nam, lừa gạt dân chủ – Democracy. PR quảng cáo cho bọn tự xưng là đại diện nhân dân, tự phong là lãnh đạo nhân dân.

Hiện nay trong cộng đồng người Việt Nam Cộng Hòa có câu: Ăn cơm Quốc Gia thờ ma cộng sản, nhằm ám chỉ những thằng dân chủ tự do bịp bợm lừa đảo.

Thì Lam Việt cũng xin có một câu đối đáp: Ăn cơm dân chủ ru ngủ nhân dân, đó là chửi thẳng mặt mấy thằng tự xưng là nhà đấu tranh dân chủ, phong trào dân chủ của bọn xã hội dân sự lừa bịp lừa đảo về Dân Chủ – Democracy tự nhận là đại diện nhân dân để độc chiếm vị trí lãnh đạo. Tụi nó đang ru ngủ nhân dân trong vỏ bọc từ đồng âm đấu tranh Dân Chủ, nhưng bản chất thực lại là tranh giành quyền lợi độc tài chủ dân.

Lý do Lam Việt tôi phải lên tiếng về chính trị là vì Democracy, Democratic – lợi ích thực sự phải cho toàn dân. Chứ không phải là thứ dân chủ trá hình lừa đảo theo mô hình dân chủ tập trung tự phong là đại diện nhân dân của bọn 72 – Nguyễn Quang A lừa đảo chính trị, lợi ích chỉ là phe nhóm và cá nhân của riêng Nguyễn Quang A hưởng lợi.

.

.

—————

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s