Bạn nghĩ gì về các lãnh đạo cộng sản xã hội chủ nghĩa và các đại diện xã hội dân sự .? Một bà bác đã trả lời một lèo…..

Bản chất là cộng sản nên chúng nó vẫn không thể từ bỏ thói quen đã ăn sâu trong máu của chúng. Đó là thói quen tâng bốc, nói quá, thần thánh hóa những kẻ lừa đảo, vì đó là lãnh đạo của chúng.

Ở một thế giới dân chủ Democracy, người ta chi nói đến lá phiếu cử tri, chẳng ai dùng trò ti tiện thần thánh hóa một cá nhân nào đó rồi đặt nó lên bàn thờ buộc mọi người phải tung hô. Ai không tung hô thì lại ghép tội người ta là đánh phá phong trào, là dư luận viên, là……. Thật nực cười cho 2 chữ dân chủ mà chúng nó dán lên người.

 

Anh có tài, anh giỏi thì anh ứng cử rồi người ta sẽ bầu chọn cho anh. Chỉ những kẻ tham quyền, địa vị, lợi ích cá nhân, chỉ những kẻ bất tài sợ không được bầu làm lãnh đạo nên mới dùng đến tiểu xảo bắt ép thuộc cấp tung hô thần thánh hóa lãnh đạo của chúng để độc chiếm vị trí quyền lực.

——

Bà ơi, bà nghĩ gì về các lãnh đạo cộng sản xã hội chủ nghĩa và các đại diện xã hội dân sự  .?

“Cái lũ quần què giống nhau như đúc. Tổ cha chúng nó, chúng nó lập Blog chửi mấy thằng cộng sản tung hô bợ đít nhau. Chú em thử nhìn mấy cái trang dân làm báo, BBC, RFA, RFI, basamnews,….v.v….. Chú em có thấy tụi nó đang nổ không, có thấy tụi nó đang tâng bốc cho nhau không.??

 

Nào là thằng JB Nguyễn Hữu Vinh tâng bốc thằng Nguyễn Hữu Vinh basam là Ngôn Sứ.

Trang anhbasam đã từng tâng bốc bơm thổi thằng Xuân Diện tựa như thằng hồ chí minh.

Thằng Huỳnh Ngọc Chênh dùng chính bút hiệu của nó viết về cá nhân nó nổ banh nhà lồng, như chính thằng hồ chí minh dùng bút danh tự bơm thổi cá nhân. Kết cục thằng Huỳnh Ngọc Chênh này tự bơm nó để nhờ đó lấy cái giải thưởng Nettizen gì gì đó.

Vô BBC mà đọc cái tựa “Đơn kiện Formosa và tín hiệu từ xã hội dân sợ” là thấy mắc mửa rồi.

Đấy, mới đây blog, facebook của BBC khơi lại bài viết của thằng Vũ Thư Hiên khẳng định thằng hồ chí minh là người Nghệ An, nhưng mà tụi này gian manh lắm. Trước chúng nó dám chắc chắn Hồ Tập Chương phải nói được tiếng Quang Thoại . Nay chúng nó dẫn lại trên Facebook của chúng nó cắt mất đoạn này, vì cái trang lamvietblog gì đó đã vạch mặt chúng nó, nên chúng nó cắt mất đi. Chúng nó dẫn lại mà cắt mất đoạn thằng Vũ Thư Hiên chắc chắn Hồ Tập Chương phải biết tiếng Quang Thoại, và khẳng định hồ chí minh không biết tiếng Quang Thoại. Trong khi thằng Hồ Tập Chương nó có biết tiếng Quang Thoại đâu mà đi ăn nói xằng bậy như vậy. Đúng là cộng sản, cộng quân ly khai. Tụi BBC giờ cũng biết rút kinh nghiệm cắt bỏ những gì cần cắt bỏ để tiếp tục mị dân và bênh vực cho thằng hồ chí minh.

(Trích Tác phẩm giả tưởng’ về Hồ Chí Minh, Vũ Thư Hiên BBC ngày 25-9-2013′

Nhân vật Hồ Tập Chương của tác giả Hồ Tuấn Hùng là người Hakka (người Hẹ, hoặc Khách gia), là cán bộ hoạt động quần chúng của ĐCSTQ, chắc chắn phải nói được tiếng quan thoại (tiếng Bắc Kinh). Hồ Chí Minh (thật) thì lại không thông thạo tiếng ấy, và ông không giấu giếm điều này. Trong những cuộc gặp gỡ không trù liệu trước với các tướng Tàu như Lư Hán, Tiêu Văn, Long Vân… vào năm 1946, ông đều phải dùng bút đàm. Chuyện này nhiều người biết, và có được ghi lại đâu đó trong những hồi ký. Khi phải dùng quan thoại trong tiếp xúc ông thường phải dùng ông Nguyễn Văn Thuỵ (biệt hiệu Thuỵ Tàu) và Phạm Văn Khoa (biệt hiệu Khoa Tếu) làm phiên dịch.)

 

Đúng là cộng sản chó má.! Thằng Sử Láo Trần Gia Phụng thì rêu rao Nguyễn Tất Thành là cháu nội Hồ Sĩ Tạo bởi một câu chuyện phét lác từ một thẳng sử gia khác của cộng sản thêu dệt nên, cốt nhằm để hợp thức hóa tại sao hồ chí minh đổi họ từ Nguyễn Sinh sang Hồ Chí. Vì bản chất hắn ta chính là Hồ Tập Chương thì làm sao có thể giữ được họ Nguyễn.

 

Tổ bà chúng nó, toàn là lũ lừa đảo, mị dân. Tụi nó chửi quan chức cộng sản ra sao thì tụi nó y chan như vậy. Thằng hồ chí minh và cái đảng cộng sản được tụi nó thần thánh hóa, rồi giờ thì đến đám Cộng Quân Ly Khai đang thần thánh hóa thằng Nguyễn Quang A và cái xã hội dân sợ của bọn chúng, chả khác nào cộng sản tung hô thần thánh hóa đảng của chúng.”

—–

Đó là những gì một cậu thanh niên thuật lại lời một bà bác lớn tuổi khi được hỏi câu hỏi tương tự tựa bài viết.

Chốt lại: Bản chất là cộng sản nên chúng nó vẫn không thể từ bỏ thói quen đã ăn sâu trong máu của chúng. Đó là thói quen tâng bốc, nói quá, thần thánh hóa những kẻ lừa đảo, vì đó là lãnh đạo của chúng.

 

Một lần nữa, Lam Việt khẳng định Vũ Thư Hiên là một thằng nhà văn bút toẹt, cái sự chắc chắn của nó là dối trá, thiếu hiểu biết. Nên việc nó chắc chắn hồ chí minh là người Nghệ An cũng là tầm bậy nốt.

Vũ Thư Hiên là một tên cộng sản thuộc tín của Võ Nguyên Giáp, bỏ chạy ra Hải Ngoại trong vụ án xét lại chống đảng. Sau năm 1979 Võ Nguyên Giáp mượn tay Đặng Tiểu Bình dạy cho Lê Duẩn một bài học thất bại, nên đồng bọn của chúng đã bỏ chạy hết. Nay bọn chúng tụ lại lấy chung một tên là CỘNG QUÂN LY KHAI. Bao gồm cả Vũ Ngự Chiêu, Bùi Tín,..v.v……

Mà trong quân đội phe Võ Nguyên Giáp thì quý vị biết là có những ai đã chạy qua Mỹ rồi đấy. Đấy chính là Bùi Tín và Đéo Cày Nguyễn Văn Hải lừa đảo đấu tranh dân chủ.

Và đây: Đây là những hình ảnh sống động về băng nhóm CỘNG QUÂN LY KHAI:

Đứng đầu là Võ Banh Giáp, Trương Tấn Sang, Nguyễn Xuân Phúc, Phùng Quang Heo

Dưới: Chu Hảo, Nguyễn Quang A, Huệ Chi, Chi Lan, Lê Đăng Doanh, Tương Lai, Nguyên Ngọc, Lê Hiếu Đằng, Huỳnh Tấn Mẫm, Huỳnh Ngọc Chênh..v.v….

Thấp: Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Hữu Vinh basam (chồng an ninh, vợ côn an), Đéo Cày Nguyễn Văn Hải, Cù Huy Hà Vũ, Trần Huỳnh Duy Ngủ, Lê Công Định, Lê Thăng Long,..v.v……

Cộng quân ly khai bỏ chạy ra hải ngoại đã lâu: Vũ Thư Hiên, Vũ Ngự Chiêu, Bùi Tín,…v.v…

Truyền thông của CỘNG QUÂN LY KHAI: RFA, BBC, VOA, RFI, Người Vẹm, SBTN,..v.v……

Tình báo, điệp viên: Nguyễn Ngọc Bích và đồng bọn,…v.v……

Đây chính là bằng chứng của chúng nó:

dai-tuong-vo-nguyen-giap11

1381667671-le-an-tang-6

cam-y-da-hanh

Le hieu dang - nguyen xuan dien

P1120448

anh-chi-ha-va-bac-giap

image

Nguyen Giang - Xuan Dien 2

Nguyen Giang-Vu Thu Hien

RFA - BBC

Nguyen ngoc bich 2

Nguyen ngoc bich 1

.

.

—————

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

 

.

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s