Có đọc giả nhờ Lam Việt phân tích một nhân vật có tên Dr. Thùy Trang Nguyễn.

Có đọc giả cung cấp cho Lam Việt link facebook, và nhờ phân tích.

https://www.facebook.com/drthuytrangnguyen

Lam Việt tìm ra trang blog: http://thuytranghomepage.blogspot.com/

 

Phân tích về vấn đề gì.? Lam Việt tôi cũng chẳng biết phân tích về vấn đề chi cả, nhưng đọc kỹ cả facebook và Blog thì thấy rằng cô này nghiêng về phe Trương Tấn Sang.

1. Viết bài ca ngợi Nguyễn Xuân Phúc.

2. Viết bài chỉ ám chỉ đến Nguyễn Phú Trọng và Nguyễn Tấn Dũng, không đá động gì đến Trương Tấn Sang. Tức là không dám xúc phạm đến đầu đảng.

3. Khẳng định luôn cho 2 phần trên, đó là bênh vực cho Lái Gió, CỘNG QUÂN LY KHAI.

4. Cô này cũng thuộc hạng dân chủ cuội, vì đọc các bài cô này viết ra toàn chụp mũ đối lập là dư luận viên.

Tụi CỘNG QUÂN LY KHAI và dân chủ cuội có một đặc điểm rất chung, rất giống nhau. Bọn chúng hô hào dân chủ, nhưng chúng không hề biết đến Democracy, vì bọn chúng đang âm mưu chủ dân. Nên ai chống lại việc bọn chúng ngồi vào chiếc ghế chủ dân thì chúng nó lại la oan oác lên, họ chửi đối lập là dư luận viên là phe cánh cộng sản.

Ai có theo dõi Lam Việt thường sẽ thấy, Lam Việt đã phân tích chi tiết loạt bài con dê tế thần của Thằng Lái Gió, Lam Việt cung cấp rất nhiều bằng chứng lừa đảo của Thằng Lái Gió. Ấy thế mà vẫn có người dành lời khen tặng cho thằng Lái Gió thì bó tay. Tức là họ chấp nhận sự lừa đảo và giả dối.

Kết Luận: Đây là mấy thằng/con khùng đấu tranh cho minh chủ của chúng nó lên làm chủ dân chứ không hề có dân chủ – Democracy.

Không chỉ riêng cô Blogger Dr. Nguyễn Thùy Trang này, quý vị có thể vào trang facebook của cả Nancy Nguyễn (cháu gái của Nguyễn Văn Khanh RFA, được đồng bọn ca tụng là nữ anh thư của chúng) cũng vậy. Bọn này có chung đặc điểm là đạo đức giả.

Bọn chúng khi bị người khác nêu đích danh sự sai trái và lừa dối của chúng, thì bọn chúng ngay lập tức dùng 2, 3 nick phụ vào dùng lời lẽ mất dạy, vô văn hóa để chửi người đã comment chứ không làm sáng tỏ vấn đề. Sau đấy lại dùng nick thật vào vờ vịt nói vài câu đạo đức, rồi lại dùng nick ảo khác vào tự khen tặng cái câu đạo đức giả ấy.

Cũng chỉ 1 con người, nhưng bọn chúng có rất nhiều bộ mặt khác nhau, để tự ca tụng bản thân, hoặc cần thiết thì dùng đến từ ngữ mất dạy, đầu đường xó chợ bằng lối hành văn không bằng chứng, không chứng cứ để tấn công lại những ai phản đối chúng, không làm ảnh hưởng xấu đến gương mặt chánh của chúng. Như chính hồ chí minh có hàng chục cái bút danh khác nhau để ca tụng một bộ mặt giả dối của ông ta.

Lam Việt chỉ chửi những ai mà Lam Việt có bằng chứng cụ thể, không hề chửi bậy.!

Lam Việt quan sát nhiều bài họ đăng trên Facebook đều xảy ra tình trạng trên. Có nhiều lần bọn chúng bất cẩn, đang dùng nick ảo chửi lộn nhau lại xưng là Nancy Nguyễn (hoặc nhân vật chính). Nếu tôi nói sai nửa lời, Trời Tru Đất Diệt.

Quý vị cũng có thể tự kiểm chứng, Facebook RFA và VOA là 2 trang chuyên gia xóa những comment động chạm đến Trương Tấn Sang và Nguyễn Quang A, báo Người Vẹm, Trúc Hồ. Nhưng nếu comment chửi bới Nguyễn Tấn Dũng, chửi Nguyễn Phú Trọng, thì bọn chúng lại để y nguyên.

Quý vị vào danluan, danlambao cũng thế….. Nhưng họ luôn để Slogan là không gian bày tỏ quan điểm, không xóa comment. Nhưng comment chống lại họ hoặc phơi bày bằng chứng lừa đảo của họ thì họ xóa và lock IP ngay.

 

Nếu quý vị cần bằng chứng khác, thì quý vị hãy xem lại tất cả các Video Clip của bọn CỘNG QUÂN LY KHAI này tại Hải Ngoại, như vụ việc Bùi Tín đến San Jose, ban tổ chức đã đuổi những ai chống lại Bùi Tín ra khỏi khán phòng, chỉ để mình ông ta độc thoại tuyên truyền. Nhưng thư mời thì họ lại rao là đối thoại. Sau đấy Bùi Tín chễm chệ vào đài VOA.

 

Như vụ SBTN tổ chức độc thoại cho Đéo Cày cũng như rứa, bọn chúng đuổi hết những ai phơi bày sự thật mà bọn chúng đã lừa đảo ra khỏi khán phòng, rồi đồng bọn của chúng ở trong khán phòng vỗ tay tán thưởng cho hành vi phi dân chủ ấy. Thế mà bọn chúng vẫn cứ đeo trước tráng bọn chúng 4 chữ ‘đấu tranh dân chủ’, nhưng thiếu 2 chữ ‘tập trung‘.

Dân chủ tập trung là dân chủ chỉ định bởi những kẻ đứng đầu chọn ra, chúng tự xưng đại diện dân, 1 thằng minh chủ của đám đại diện dân ấy thì đấy lại là thằng tổng lãnh đạo , không bởi dân bầu lên. Mà là chúng cướp quyền thông qua chân rết tự xưng gọi là đại diện của dân, của các tổ chức dân sự,…blah…. blah… blah.

Nói nôm na: Đảng cử dân bầu thì quý đã biết cái dân chủ của chúng là gì rồi. Cùng bản chất cả.

 

Như vừa rồi, Nguyễn Quang A dõng dạc trước cuộc họp Liên Hiệp Quốc, hắn gọi Cấn Thị Thêu là lãnh đạo phong trào nông dân. Fuck.! Đấy là thứ dân chủ của bọn chúng, thứ dân chủ không bởi phiếu bầu, mà do tự xưng, tự nhận và tự phong tặng cho nhau.

Vâng, dân chủ tập trung là cách mà Nguyễn Đình Lộc và Chu Hảo đã công khai vận động và thi hành suốt nhiều năm qua. Đó không phải là Democracy kiểu Mỹ, kiểu tự do. Mà đó là dân chủ – chủ dân. Bằng Chứng quý vị có thể vào Google và tìm:

‘Chu Hảo nhất thể hóa tổng bí thư và chủ tịch nước’

‘Nguyễn Đình Lộc và dân chủ tập trung’.

 

Nên Lam Việt gọi đây là bọn đạo đức giả, dân chủ cuội. Bọn chúng dùng tryền thông công cộng chỉ để tuyên truyền nhồi sọ tâng bốc cho một phe, đó là phe Trương Tấn Sang – Nguyễn Quang A.

Lam Việt chỉ chửi những kẻ mà Lam Việt nắm chắc chắn trong tay nhiều bằng chứng rằng chúng nó là bọn lừa đảo. Đã là lừa đảo và liên tục thực hiện hành vi đó, thì không thể nào gọi chúng là ông, bà được mà chỉ đáng gọi là thằng, là con. Lam Việt chưa bao giờ chửi bậy một ai. Vì cơ bản họ là người như tôi có nhân quyền và dân chủ, họ không lừa đảo trục lợi cá nhân thì họ vẫn còn là  người.

Lam Việt chỉ chửi những tên súc sanh, súc vật khi có bằng chứng chắc chắn.!

 

Ở một thế giới tự do, việc thằng Cù Huy Hà Vũ lừa đảo tuyệt thực, ai cũng biết. Nhưng bọn chúng vẫn luôn cố ém thông tin, bưng bít sự thật để thần thánh hóa đồng bọn của chúng trở thành một người đại diện cho…. 

Như chính Nguyễn Ngọc Bích tự nhận là chủ tịch người Mỹ gốc Việt tại Hoa Kỳ, mà chả có một cuộc bầu cử nào diễn ra trong đại chúng.

Lý do bọn chúng tự nhận là đại diện, là lãnh đạo để được ưu tiên – độc quyền tiếp cận với chính phủ các nước và các tổ chức khác để chúng nói về những thứ dân chủ bậy bạ của chúng, bảo vệ sự tồn vong của đảng cộng sản. Nhằm khống chế những nhóm người chống đối và muốn lật đổ cộng sản, nhằm đưa bọn chúng tiến đến vị trí độc tài mới.

Nên quý vị có thể thấy, Cù Huy Hà Vũ và Đéo Cày Nguyễn Văn Hải dù bị phơi bày rất nhiều bằng chứng lừa đảo, nhưng bọn chúng vẫn được đồng bọn Lobby liên tục vào quốc hội Mỹ để ba hoa chích chòe.

 

Đây là kịch bản của bọn dân chủ cuội, độc chiếm quyền lực trong tương lai, điều mà bọn chúng gọi là một cuộc cách mạng dân chủ:

Bọn chúng có nhóm lợi ích chính trị trong nước và cả đồng bọn ở Hải Ngoại. Bọn chúng dùng mọi hình thức, tự lôi kéo đồng bọn của nhau xuống đường tuần hành vờ vịt đấu tranh nọ kia, chỉ toàn là chửi nhóm cộng sản đối lập với chúng ở trong nước.

Mọi người chung quanh thấy chúng chửi cộng sản, mừng quá hùa theo. Ai có dè đâu bọn chúng chỉ là tranh giành quyền lực độc tài cho đồng bọn trong nước mà thôi. Đấy, sau các cuộc tuần hành ấy thế là đồng bọn chúng tung hô một tên trùm của chúng ở khu vực đấy là lãnh đạo của tất cả kiều bào trong một khu vực rộng lớn (bao gồm cả người VNCH chống cộng) vì chúng đã xuống đường “chửi” cộng sản.

 Nhiều nhóm như vậy, thành ra có nhiều lãnh đạo ‘đấu tranh dân chủ’ mọc lên. Những ai ở trong nước thì đám này đi lobby giải thưởng nhân quyền nọ kia, đem về khoác lên người rồi bọn chúng tự gán cho những con người có giải thưởng ấy là đại diện tiếng nói dân chủ của nhân dân.

Bọn chúng tự biên, tự diễn, tự lobby rồi tự phong là đại diện – là lãnh đạo luôn, chẳng có bầu cử gì hết. Ai chống lại bọn chúng thì bọn chúng đuổi ra khỏi hội, đuổi ra khỏi tổ chức của chúng.

 

Bọn chúng đang hy vọng người của bọn chúng thành lập được nhiều nhóm như vậy trên khắp nước Mỹ, Châu Âu, và ở trong nước. Sau đấy từ một cái hội nhóm nhỏ, chúng tiếp tục vờ vịt tham gia chung với các nhóm chống cộng khác, dần cướp luôn những nhóm này vào tay và thuần hóa nhóm này trở thành đồng bọn của chúng. Bọn chúng ảo tưởng rằng, khi bọn chúng sở hữu được nhiều nhóm như vậy, nhiều hội như vậy, hội nào có thành viên đông thì chúng tiến tới bịp bợm lập ra một cái tổ chức rồi lớn hơn nữa thì là 1 đảng.

Có nhiều tổ chức và đảng vệ tinh như thế, bọn chúng sẽ tiến tới cướp quyền độc tài lãnh đạo đất nước thành công trong cái vỏ bọc là đa đảng, nhưng thực chất chỉ duy nhất có 1 nhóm lợi ích duy nhất điều hành chung mà thôi. Bọn chúng gọi đấy là một cuộc cách mạng.

 

Vâng, bọn CỘNG QUÂN LY KHAI đang âm thầm làm cuộc cách mạng đấy thưa quý vị. Những người yêu sự thật, tôn trọng Democracy thực thì gọi đấy là một chiến dịch lừa đảo, quân đại bịp.!!!

Khi quý vị thật thà, vô tình mà trở thành thành viên của bọn chúng, khi lãnh đạo nhóm của quý vị bị người khác đưa ra bằng chứng lừa đảo, thì quý vị lại đứng lên bảo vệ. Bởi vì là người nhà của nhau nên mù quán.

Nên quý vị chống cộng đấy, nhưng sự thực là đang tiếp tay cho một nhóm lợi ích chính trị trở thành độc tài trong tương lai.

Quý  vị rất dễ nhận diện bọn này, bọn này không bao giờ xúc phạm nặng nề hồ chí minh, Võ Banh Giáp, Trương Tấn Sang, Nguyễn Quang A, Nguyễn Ngọc Bích.

Bọn chúng cũng có chửi hùa để che dấu thân phận đấy, cũng khoác lên người cờ Vàng ba sọc đỏ đấy. Nhưng rất khó để quý vị nghe được, hay thấy được những từ ngữ nặng nề dành cho lãnh đạo của họ, nó rất khác với những người chống cộng thực thụ.

 

Để che giấu hành vi lừa đảo của chúng, bọn chúng mới tiến hành thốt ra những lời đạo đức, lòng trắc ẩn, nhằm chiêu dụ và cầu xin mọi người hãy tha tội cho những tên cộng sản trên đất Mỹ, đồng bọn của chúng. 

Đấy đều là đạo đức giả nốt.! Chính vì là đạo đức giả nên nhiều người bị lừa gạt. Nên Lam Việt chửi bọn chúng là quân lừa đảo, bịp bợm.

Vì bọn chúng đã chia chác nhau hết rồi, khi bọn chúng tiến hành độc tài thành công thì mấy tên mị dân này sẽ về và trở thành một lãnh đạo tại trung ương, hoặc tại địa phương. Nên bọn này rất tích cực giúp bọn CỘNG QUÂN LY KHAI, với mong muốn sau này được đền đáp công ơn, con, cháu của họ sẽ có chiếc ghế tốt.

Không hề có Democracy.!!! Sẽ không bao giờ có bầu cử tự do như nước Mỹ trên đất nước Việt Nam nếu không diệt sạch bọn cộng sản phản tỉnh, bọn CỘNG QUÂN LY KHAI này.

Quý vị có thể lật lại trang lịch sử khi bọn chúng yêu cầu mọi người ký tên phúc quyết cho kiến nghị 72 và hiến pháp 72 của bọn chúng vào năm 2013. Bọn chúng không hề muốn một cuộc bầu cử công khai, bọn chúng không hề công bố số lượng chống, mà chỉ trưng ra duy nhất số lượng ủng hộ. Chẳng những thế bọn chúng còn cả gan đòi tác quyền với cái gọi là hiến pháp của chúng, chúng tự chọn tuyên ngôn của hồ chí minh, chúng tự chọn cờ Phúc Kiến làm quốc kỳ, chúng tự chọn bài hát của cộng sản làm quốc ca rồi bắt ép người dân ký tên đồng ý.

Dân chủ – Democracy đấy ư???

Đó cũng là lý do vì sao có rất nhiều người VNCH, trong đó có cả Lam Việt tôi yêu cầu tiến hành bầu cử người đại diện hợp pháp cho kiều bào ở Hải Ngoại, nhưng đồng bọn cộng sản chả thằng nào dám thực hiện, bọn chúng luôn bác bỏ. Mà thay vào đó là bọn chúng tự bầu bán, tự bọn chúng xưng đại diện nọ, đại diện kia…. Chả có bầu cử tự do công khai và minh bạch.

.

.

————————- 

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s