Thằng Lái Gió lại tiếp tục viết bịp, tự tán dương nó bằng giọng văn cùi bắp, chém gió. Chủ đích lừa đảo và dẫn dụ người ta mua sách của nó (chắc là bán ế lắm nên mới xài chiêu này).

Kính thưa quý đồng bào,

Kính thưa quý kiều bào,

 

Đọc giả liên tục gửi comment yêu cầu Lam Việt phân tích tiếp Thằng Lái Gió trong loại bài mới Trịnh Xuân Thanh đường xa vạn dặm. Lam Việt thừa biết thằng này chuyên viết láo rồi, không muốn phân tích tiếp, nhưng vì có nhiều người yêu cầu nên Lam Việt thực hiện.

Đọc qua 5 bài TXT đường xa vạn dặm của Thằng Lái Gió sẽ thấy rõ, rất rõ những câu từ đại bịp, chém gió.

Cụ thể: Trong phần 3 (Một lần nữa quý đọc giả hãy chú ý về thời gian của Thằng Buôn Gió)

Trong phần 3, liên quan đến một nhân vật bí ẩn nào đó, mà Thằng Gió dường như khởi đầu bài viết có chút hơi hướm giông giống Lam Việt Blog.

“Thường thì rất hiếm khi tôi đưa một bài viết của một người khác lên blog hay phần ghi chú ở Facebook của mình.”

Chắc thằng này vào đọc Lam Việt Blog bài phân tích về nó, nên nó chộp ngay cái câu ấy. Thôi, chả trách cho một kẻ bút toẹt chuyên viết láo để câu like.

Nó láo như sau:

“Nguyễn Phú Trọng – Rắn giả Lươn 1  
Quốc gia không rõ, ngày 18.09.2016
Gửi Blog Người Buôn Gió
Đáng ra bài này tôi dã gửi cho anh từ mấy hôm trước.Nhưng đọc Blog thấy anh nói nghỉ một thời gian không viết để thư giãn tinh thần và sức khỏe sau loạt bài viết „TXT Dê tế thần“. Tôi xin phép được học theo anh lấy tiêu đề loạt bài mới của tôi: „Nguyễn Phú Trọng – Rắn giả Lươn …“

Phải nói rằng tôi và bạn bè lâu lắm rồi mới được bình luận, bàn tán và háo hức từng ngày được hẹn nhau sau 8 giờ sáng đến quán cafe trên phố Lý Thường Kiệt, Quang Trung, Bảo Khánh ở Hà Nội để cùng nhau phân tích, bình luận các bài viết của Người Buôn Gió (NBG) „TXT dê tế thần“ (mọi người đều cười, Thanh đang lấy trứng chọi đá)”

 

Chú ý các đoạn đỏ tô đậm cho thấy, người viết Email này đã từng gặp bạn bè 6X của ông ta tại Hà Nội để bàn về loạt bài TXT con dê tế thần, mà phần kết của nó là ngày 14-9-2016.

Đến ngày 18-9 tay này lại “Đáng ra bài này tôi dã gửi cho anh từ mấy hôm trước“.

Mấy hôm trước là mấy hôm.??? Và các bài viết TXT dê tế thần là bài nào.???

Chính dòng này trả lời cho tất cả: Nhưng đọc Blog thấy anh nói nghỉ một thời gian không viết để thư giãn tinh thần và sức khỏe sau loạt bài viết „TXT Dê tế thần“. Tôi xin phép được học theo anh”

Thằng Buôn Gió viết bài cuối của con dê tế thần là ngày 14-9, tức là cái tên viết email đó muốn gặp đám bạn ông ta ở Việt Nam vào lúc sau 8h sáng ấy, thì sớm nhất là sáng hôm sau (ngày 15-9). Nhưng có vẽ như không phải vậy, mà nó là một cuộc hẹn của ngày 18-9-2016 lúc 8h30.

Trích: “8.30 sáng hàng ngày, sau khi đến cơ quan làm việc để điểm danh trình diện lãnh đạo, phần đa lặng lẽ ra quán cafe, ăn sáng, chém gió, tán gẫu, bàn tất cả các chuyện Đông Tây Cổ Kim

…. Bây giờ xin vào đề tài chính lúc 8.30h hôm nay: (Nguyễn Phú Trọng, TXT qua loạt bài của Blog NBG). Tôi cũng thỉnh thoảng từ Miền Nam ra Bắc công tác, tranh thủ về thăm nhà, bố mẹ, vợ con, rồi tranh thủ chạy ra cafe chém gió với anh em 6x…. Cũng đủ thứ chuyện.
Bây giờ không có điều kiện chém như vậy nữa, đành phải viết thư cho NBG từ Hoa Kỳ nhờ đưa lên Blog của anh

 

Lam Việt phải công nhận, Thằng Lái Gió này nó chém gió kinh khủng, nó vừa láo, vừa lừa đảo, vừa ngu ngu thế nào ấy.

Mới bảo hàng ngày ở Hà Lội cùng đám bạn 6X cứ sau 8h là cùng nhau phân tích bài con dê tế thần của Thằng Buôn Gió. Và trong chính câu này đọc tới đọc lui vẫn thấy nó đâm xuồng bể, thọc gậy bánh xe thế nào ấy, trích: Phải nói rằng tôi và bạn bè lâu lắm rồi mới được bình luận, bàn tán và háo hức từng ngàyrồi lại 8h30 hàng ngày.

Ây chà, “háo hứ c từng ngày” mà đi kèm “phải lâu lắm rồi” nghe nó không xuôi, xong nhảy xuống dưới thành ra là thỉnh thoản từ miền Nam công tác ra Bắc, hôm nay lúc 8h30 lúc công tác ra Bắc . Fuck Shit, ngay lập tức chuyển thành “không còn điều kiện chém gió và viết thư cho Thằng Buôn Gió từ Hoa Kỳ”.

 

Nếu cố gắng diễn giải cho nó hay nhất thì: Vì ở miền Nam, nên đã lâu rồi mới hẹn gặp đám bạn 6x ở Hà Nội, nên hẹn nhau sau 8h của một ngày nào đấy để cùng nhau ngồi cafe phân tích TXT con dê tế thần. Háo hức từng ngày đến ngày hẹn gặp ấy.

Nhưng hôm nay ngày 18-9-2016, lúc 8.30h hôm nay uống cafe ở Hà Nội cùng đám bạn 6x phân tích loạt bài con dê tế thần, và ngay lập tức bây giờ là ở Hoa Kỳ để viết email.

Đi công tác từ miền Nam ra Bắc, chả thấy công tác đâu mà đã ngồi cafe từ 8h30. Và lập tức thành siêu nhân nhấn nút biến sang Hoa Kỳ.

Đúng là láo thật.!!!  Nhưng cách láo ấy thể hiện một sự ngu dốt để người ta chửi vào mặt, chứ không phải láo mà có chút trí tuệ để lừa người khác phải tin vào sự láo ấy.

 

Thư viết từ Hoa Kỳ, mà Thằng Buôn Gió khởi đầu bằng Quốc gia không rõ, ngày 18.09.2016″

 

Đúng thật là ……!!

 

Đọc từ trên xuống dưới, tôi chỉ thấy là có lẽ Thằng Buôn Gió trích lại vài đoạn trong cuốn sách của nó, để dẫn dụ người ta mua sách của nó đọc. Chứ chả có ma nào viết thư kiểu ngu đần và ấu trĩ như thế.

Chắc sách của thằng này đang bán ế ẩm, lỗ nên lợi dụng Trịnh Xuân Thanh để tăng cơ hội bán được sách, PR quảng cáo. Hoặc ít người bàn tán về sách nó không như Đèn Cù của Trần Đỉnh nên các bài viết về TXT nó lại PR quảng cáo cho cuốn sách ấy.

Rõ khổ, chẳng những chém gió láo mà còn là gian thương.!!!

 

Sang phần 4:

Trong phần 4, đoạn cuối, lại là thằng này viết email tiếp:

Hoa Kỳ, ngày 19.09.2016

… Kính gửi bà con nhân dân trong và ngoài nước, mong bà con nhân dân bổ sung cập nhật thêm những tộiphạm của Nguyễn Phú Trọng mà chúng tôi chưa được biết để chúng tôi tập hợp và đưa Nguyễn Phú Trọng ra xét xử trước tòa án trong nước và quốc tế (với toà án trong nước TXT đã có ủy quyền cho các luật sư Lê Công Định và Trần Vũ Hải, với tòa án quốc tế, chúng tôi và TXT sẽ ủy quyền cho các luật sư nước ngoài). NBG thân mến, trên đây tôi gửi toàn văn đơn của TXT đưa Nguyễn Phú Trọng ra tòa án quốc tế về hình sự và nhân quyền. Chào thân ái Hoa Kỳ, 19.09.2016″

 

Đến đây thì quý đồng bào và quý kiều bào đọc dòng đỏ là quý vị đã có thể tự trả lời cho chính quý vị.

Riêng Lam Việt Blog thì Thằng Buôn Gió này chỉ đang viết một thứ truyện chả phải truyện, chính trị chả phải chính trị, nó là cái thứ nhầy nhụa đọng lại dưới cống mới móc lên.

Vì chúng nó nghĩ rằng Nguyễn Phú Trọng đang hăng máu diệt phe cánh Nguyễn Tấn Dũng, nên chúng nó không phải phí sức đánh Nguyễn Tấn Dũng nữa. Chúng nó chủ động dành thời gian để đánh mẻ lớn là Nguyễn Phú Trọng.

Như trong bài viết của nó đã nói cụ thể về trò chơi luồn cúi của Nguyễn Phú Trọng khi còn là chủ tịch quốc hội. Nay bọn này dùng chính chiêu của Nguyễn Phú Trọng để hạ bệ Nguyễn Phú Trọng…. E là sẽ thất bại.

Tức là Nguyễn Phú Trọng từng kích cho Nguyễn Tấn Dũng và Trương Tấn Sang đánh nhau, trâu bò húc nhau ruồi muỗi sướng.

Nên bây giờ bọn chúng chơi lại chiêu ấy, khích bát cho Nguyễn Tấn Dũng và Nguyễn Phú Trọng đánh nhau, hạ màn Trương Tấn Sang và bọn chúng ăn trọn như chính Nguyễn Phú Trọng đã ăn trọn chức tổng bí thư.

 

Hèn gì, trong nước mấy hôm nay cứ đăng tải hình ảnh Phúc Niễng đi tỉnh nọ, tỉnh kia thăm dân thế kia, thế nọ…. Hóa ra trong lúc Trâu Bò húc nhau thì có 1 thằng thừa nước đục thả câu đi thăm dân để mai sau được lên làm tổng bí thơ….. Khà khà khà. 

 

Điều trớ trêu là…. Trịnh Xuân Thanh không giao dịch trực tiếp, không gửi email trực tiếp cho Thằng Buôn Gió, mà nó cứ lòng vòng, lắc léo sang một tay ở Đức, một tay ở Việt Nam, và một tay ở Hoa Kỳ để đích đến cuối cùng là đến email của Thằng Buôn Gió. Thế kỷ XXI xài internet mà tôi cứ ngỡ như thời chiến tranh thế giới, viết thư phải nhờ người nọ, người kia chuyển dùm….. Khà khà khà.

.

.

—————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s