Sau khi kiểm soát bạo động của ngư dân Hà Tĩnh thành công theo kiến nghị của đầu đảng Chao Hủ. Cộng sản cử người đi Sài Gòn cám ơn Nguyễn Thái Hợp.

Ngày 4-10, Nguyễn Thiện Nhận đã đến phát biểu chúc mừng đại hội lần thứ 13 của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam ở Sài Gòn.

Đây là lần đầu một nhân vật cấp trung ương của cộng sản đã đến phát biểu, nhưng thực chất là đến để cám ơn riêng Nguyễn Thái Hợp vì đã hợp tác với Chao Hủ giúp đảng cộng sản kiểm soát bạo động lật đổ cộng sản.

 

Nếu để cho một nhân vật cấp cao đến tận giáo phận Vinh vào cám ơn Nguyễn Thái Hợp thì kỳ quá, nên đảng đã chỉ đạo Nguyễn Thiện Nhân đến Sài Gòn để cám ơn Nguyễn Thái Hợp.

Và đổi lại, Nguyễn Thái Hợp cũng hết lời khen tặng Nguyễn Thiện Nhân.

 

Một thằng tư tế Luxiphe mang tên Nguyễn Thái Hợp, dâng hiến con chiên của Chúa cho bọn CỘNG QUÂN LY KHAI để đổi lấy 2 chữ trí tặc.!

 

Trên danlambao có một tay nào đấy tên Mai Tú Ân bảo rằng, không được bạo động, cần phải ôn hòa. Lam Việt thấy khôi hài. Vì mấy thằng bút toẹt này nó có sống thiếu thốn, khổ sở vì ảnh hưởng môi trường đâu mà nó biết cảnh cơ hàn lầm than của ngư dân miền Trung.

Cái lũ bút toẹt và lợi ích chính trị nó chỉ biết lợi dụng sự đau khổ của người khác để trục lợi chính trị cá nhân.

 

Lam Việt tôi xin hỏi tất cả quý đồng bào, quý kiều bào….. Nếu không bạo động lật đổ cộng sản, và cộng sản cũng không bồi thường thỏa đáng cho ngư dân. Theo thời gian ai sẽ chết.???

Mấy thằng bút toẹt của lũ dân chủ bịp, đầu cơ chính trị có chết không.??? KHÔNG.!

CÂU TRẢ LỜI LÀ KHÔNG.!!! Vì chúng nó là lũ bút toẹt, ngu đần, vì chúng còn là lũ bè nhóm lợi ích chính trị. Và vì bọn chúng còn là lũ mất nhân tính, đứng nhìn đồng bào miền Trung chết dần chết mòn qua từng ngày, từng tháng.

Nếu nhân dân miền Trung bạo loạn chính trị từ tháng 5, tấn công mạnh mẽ Formosa, không chừng Formosa đã phải đóng cửa vĩnh viễn rồi. Nó cũng chẳng có cơ hội xã thải thêm mấy tháng qua nữa.

Như chính đảng cộng sản ngu dốt, bất tài đứng nhìn Hoàng Sa và Trường Sa từng ngày rơi vào tay Trung cộng, mà chỉ biết mở mồm ôn hòa và lên án bằng cửa miệng.

 

Lúc cần phải kiện Formosa thì chúng không kiện, lúc không thể kiện thì lại kéo nhau đi kiện. Thay gì phải kiện ra tòa án quốc tế thì bọn này chỉ muốn cộng sản làm phiên tòa xử chính cộng sản. Một lũ ngu đần, óc bã đậu nhưng thích tự xưng là đại diện nhân dân.

Tự xưng đại diện nhân dân chỉ để tìm cơ hội độc tài lãnh đạo dân. Dân chủ bịp.!!!

 

Đây là những lời lẽ, ngôn từ sáo rỗng, rỗng tuết, mị dân. Khi dân miền Trung thì đang chết dần chết mòn từng ngày, từng giờ:

Lũ khốn nạn xã hội dân sự, đầu cơ chính trị bỉ ổi thối tha, lũ súc sanh.

Trích từ danlambao:

“Biểu tình, xuống đường là sự thể hiện quyền lợi không thể bàn cãi của đông đảo người dân, hành động để phản đối, hay ủng hộ một việc nào đấy thiết thực với họ. Nếu không gặp phải sự trấn áp, phá hoại của chính quyền thì nó cũng không bao giờ biến thành bạo động hay mất kiểm soát mà mãi chỉ là các cuộc xuống đường hòa bình của lòng dân. Người dân tham gia xuống đường để thể hiện tiếng nói của mình, và vì những điều thiết yếu đến cuộc sống của họ chứ không phải do ai hay cái gì kích động cả. Đa phần họ đều là những công dân tôn trọng pháp luật, và nếu là giáo dân thì đều là những người kính Chúa, yêu nước… Họ xuống đường để đề đạt nguyện vọng với chính quyền và cũng như thể hiện sự phản đối hòa bình với chính quyền và tất cả đều muốn mọi sự diễn ra trong bình an, yên ổn. Chính quyền nên xem mỗi lần có đông đảo người dân xuống đường như là một “dịp may” để nhìn lại mình, để xem lại cách hành xử của mình chứ đừng vì nỗi sợ hãi nào đó mà hành động ngược lại với ý chí của người dân.”

 

Chỉ có những kẻ ngu đần mới nghe lời mị dân đó. Nếu chính quyền cộng sản muốn khép tội dân bạo động, bạo loạn thì bọn chúng có triệu cớ để khép tội, mắc giống gì phải đi đóng kịch ném đá nhau để khép tội dân bạo động. Lũ ngu dốt, ngu đần, ngụy biện, bút toẹt mị dân.

Trích: “Trở lại cuộc biểu tình ở Formosa thì ta thấy làm lạ là lịch xuống đường đã công khai trước đó mấy ngày nhưng lực lượng đối phó thì lèo tèo vài chục đến hơn 100 người và lọt thỏm giữa hàng ngũ đông đảo của người biểu tình. Không biết ý đồ của những người thực thi pháp luật hôm đó nhưng vẫn có dư luận cho rằng họ định ‘thí” số CSCĐ ít ỏi đó hoặc “thí” ngay cả Formosa để mưu việc lớn. Ngay cả hàng rào có lớp CSCĐ của họ cũng đứng dàn hàng ngang chỉ có một lớp người mỏng manh trước số rất đông người biểu tình. Điều này ngược lại hoàn toàn với qui tắc chống biểu tình đông người là phải có nhiều lớp CSCĐ, mỗi lớp phải có nhiều hàng người gắn kết và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau để bảo vệ hàng rào. Nên khi bị ném vài hòn sỏi, vì cũng chẳng có đá để mà ném thì hàng ngũ CSCD này co cụm rồi chạy biến mất. Formosa thất thủ.”

Chửi nó là chó thì tội con chó còn tốt hơn nó, nên nó chỉ đáng là thứ súc sanh, súc vật.

Đúng là lũ thối tha, mị dân, chia chác quyền lực với cộng sản giúp kiểm soát bạo động theo lời Chao Hủ kiến nghị.

Kéo dài thời gian hơn nữa thì dân chết vỉ đói, vì khát, chứ mấy thằng bút toẹt này có chết đâu, nên chúng nó cứ thế mà dùng bút toẹt để mị dân.

.

.

———————

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s