Khi con người ta không có tâm, và dùng đạo đức giả để diễn trò.

Vụ việc liên quan tòa án Hà Tĩnh bác đơn kiện, Lam Việt tôi đã thừa biết chuyện gì sẽ xảy ra, ấy thế mà mấy tên xã hội dân sự chúng hè nhau chửi Lam Việt là thằng Việt cộng, là đánh phá phong trào dân chủ của chúng.

Ây da, chà chà….. Lúc bọn chúng xúi dân đi nộp đơn kiện, bọn chúng lên blog, mạng xã hội dùng lời lẽ mỹ miều, mị dân mà khen tặng nhau cứ ngỡ thánh sống, cứ ngỡ đâu là đã chiến thắng oanh liệt làm được chuyện đại sự.

Đã thế một đám tư tế luxiphe còn ra sức ngăn cản người dân khốn cùng không được bạo động đòi quyền lợi, mà hãy ôn hòa ngồi chờ, chờ cái thằng cộng sản nó thụ lý đơn khởi kiện. Và thành quả ấy, cộng sản đã cử một tên cấp cao đích thân đi cám ơn luxiphe Nguyễn Thái Hợp vì đã giúp cộng sản kiểm soát bạo động.

Tư tế Nguyễn Thái Hợp và đồng bọn xã hội dân sự tưởng đâu được Nguyễn Thiện Nhân đến cám ơn là đắc thắng, bọn chúng quay sang khen tặng Nguyễn Thiện Nhân.

Ai có ngờ, đã khen tặng rồi thì không thể rút lời, nên mấy hôm sau cộng sản tạt một gáo nước lạnh vào mặt Nguyễn Thái Hợp bằng cách trả lại hết đơn khởi kiện Formosa.

 

Đúng là một bọn ngu đần, làm việc không có tâm, mà chỉ chăm chăm nghĩ đến lợi ích cá nhân, lợi ích chính trị phe nhóm. Nên kết quả là chẳng có việc gì làm ra hồn. Kết quả cộng sản được Nguyễn Thái Hợp khen tặng, chúng nó trả lễ bằng cách hạ bệ uy tín của Nguyễn Thái Hợp.

Cái bọn, cái lũ tư tế luxiphe bất nhân, vô lương tâm, làm việc vì lợi ích danh vọng cá nhân nên chúng nó nhận quả báo ngay tức thì, vì Chúa trừng phạt chúng.

Lam Việt tôi thiết nghĩ, không hiểu bọn chúng lên mạng chửi cộng sản chi cho lắm vào, mà bây giờ “lãnh đạo” và “đại diện” của họ cũng có cách làm việc y hệt cộng sản, là do thằng đầu đảng của chúng là Chu Hảo và Nguyễn Quang A là đám cộng sản mà ra. Thì họ lại châm chước, chẳng những không lên án mà còn dùng những từ ngữ ngụy biện, bạo biện để che lấp cho những hành vi dối trá, lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm.

Đấy, như chúng nó lên mạng chửi côn an, chửi an ninh, chửi cộng sản mị dân…. Ấy thế mà thằng ba sàm là an ninh, con vợ nó là côn an, lũ IDS là cộng sản,…v.v…. Chúng nó vẫn cất cao giọng và dùng từ ngữ mị dân, mỹ miều để tâng bốc đồng bọn, thần thánh hóa đồng bọn. Để chi.??

Để chễm chệ tự xưng là đại diện dân, để tự nhận là lãnh đạo dân mà không qua bất kỳ cuộc bầu cử nào.!!! Đó gọi là chiếm quyền, là độc tài, là chạy theo thành tích, là háo danh, là tham quyền.

Thử hỏi, một xã hội như thế thì liệu có dẹp được bọn cộng sản hay không.??? Đến bao giờ thì đất nước này mới có được sự dân chủ – Democracy đích thực. Bởi vì về cơ bản, người dân đang hành xử theo bầy đàn, không tuân theo bất kỳ chuẩn mực đạo đức và lập trường chính trị nào cả.

Hành vi bầy đàn là sao, là gió thổi theo chiều, chiều nào có lợi thì chạy qua chiều ấy, nếu thấy bất lợi thì quay ra chửi rủa. Chẳng có lập trường chính trị cụ thể, chẳng dựa trên một chuẩn mực đạo đức nào làm gốc để tựa vào. Mà chỉ dùng lợi ích cá nhân để nhìn nhận và phán xét vấn đề.

Lam Việt tôi hành động là dựa trên những chuẩn mực đã được thiết lập bởi những gì phải tốt đẹp và lợi ích cho số đông, dựa vào đó để tôi đánh giá được ai đúng ai sai. Đúng là đúng cái gì và sai là sai cái gì, nên từ đó tôi làm việc lúc nào cũng phải có chứng cứ, có bằng chứng để xác minh.

 

Thật khốn khổ cho dân tộc này, hết bị đám chính trị nọ lừa gạt, đến bị đám chính trị kia lừa đảo. Bởi cũng do sự ngu dân và chính sách ngu dân mà ra. Nên họ chỉ dựa vào những từ ngữ mị dân để chạy theo chứ không dựa trên sự chuẩn mực đạo đức xã hội, chuẩn mực chính trị để thực thi.

Nhân danh đấu tranh dân chủ mà chạy theo thành tích, mà háo danh vọng, nên từ việc làm cho đến hành động đều thể hiện sự thất đức, vô lương tâm. Kết cục chẳng mang lại hiệu quả.

Họ chửi cộng sản không biết xấu hổ khi không dám từ chức, vậy thử hỏi tụi xã hội dân sự có dám “từ chức” không, hay bọn chúng liên tục tung ra những bài viết tâng bốc, ca ngợi và thần thánh hóa lẫn nhau.???

 

Đúng là cặn bã của xã hội chỉ vì 2 chữ danh vọng và quyền lực. Và thật đúng là đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn những gì cộng sản làm.!!!

 

Chính vì làm việc không có tâm, nên đã gây thiệt hại tài chánh, cũng như thời gian và công sức của người dân khi kéo nhau thuê xe đi khởi kiện bậy bạ, vì hành động ngu dốt. Và đó chính là một hành động phá hoại.

.

.

—————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s