Khi nhà nước họp nhiều, và đảng viên của cộng sản có mặt ở khắp mọi nơi…. Khi ấy, dân sinh và pháp luật là vấn đề luôn được quan tâm.

Vì sao cộng sản tổ chức họp nhiều, nhiều lắm mà không mang lại hiệu quả cho dân sinh.?

– Xin thưa, cộng sản Việt gian họp nhiều là vì 70% họp bàn cách bảo vệ sự tồn vong của đảng, nhồi sọ đảng viên, răng đe hăm he đe dọa đảng viên, nhiều hơn là họp về dân sinh.

Nên thành tựu ấy là phía đảng càng ngày càng được củng cố quyền lực, còn phía dân sinh ngày càng nghèo nàng đi.

 

Nên Lam Việt tôi nói thật, sẽ khó có chuyện mà đảng cộng sản Việt Gian tự giải tán. Vì nếu giải tán thì các cơ sở được mệnh danh là nhà nước, văn phòng nhà nước,..v.v….. đều phải trả lại cho dân thì đảng cộng sản lấy cơ sở đâu mà họp nhiều, ai trả phí cho các đảng viên cộng sản đi họp.???

 

Từ sau khi chính quyền cộng sản Việt Gian trả lại thư của ngư dân miền Trung, các blog lá cải, lá hành, lá ngò của bọn xã hội dân sự xuất hiện hàng loạt bài họ nói về 2 chữ “pháp luật” và “đảng trị”.

 

Nhiều người chia sẽ với Lam Việt, họ ngao ngáng lắc đầu, họ bảo: Thời này là thời nào mà sao vẫn còn tồn tại những thằng mị dân như đám xã hội dân sự.

 

Ông Lam Việt và mọi người nghĩ mà xem, trong đám 72 tụi xã hội dân sự thì đã 90% là thành phần đảng cộng sản Việt Gian trong đó. Những thằng làm cơ quan nhà nước thì 99% là đảng viên đảng cộng sản, hoặc cũng là con cháu đảng viên đảng cộng sản.

Mà nhất là hệ thống tòa án, thi hành án,…v.v…. thì 101% là đảng  viên đảng cộng sản Việt Gian.

Cho dù hệ thống luật pháp ở Việt Nam có bê nguyên si luật pháp của Mỹ đem về để mị dân đi chăng nữa, thì tôi hỏi ông Lam Việt và mọi người. Khi thằng Trọng Lú là đầu đảng nó ho một tiếng thì tụi đảng viên có răm rắp làm theo hay không.???

 

Chắc chắn là đảng viên không thể làm trái lời trái ý đầu đảng và bộ chính trị trung ương đảng, vì nếu làm trái ý thì gọi là chống đảng, một vào tù, 2 bị rút hết mọi quyền lợi cá nhân. Thì tôi hỏi tiếp, bọn tòa án 101% là đảng viên cộng sản thì nó có dám đặt luật pháp cao hơn thằng đầu đảng và cơ quan trung ương đảng cộng sản không.???

 

Chắc chắn là không.!!!

 

Vậy thì hỏi tiếp, cái đám 72 và xã hội dân sự có 90% thành phần là đảng viên đảng cộng sản, vậy tụi nó có dám chống lại lệnh của Trọng Lú đầu đảng của nó không.???

 

Chắc chắn là không đúng không nào.!!!

Ai cũng tán thành.

 

Vậy, thì bọn xã hội dân sự tụi nó cho xuất hiện hàng loạt bài viết nói về “pháp luật’ và pháp trị, hay đảng trị có phải là mị dân không.???

 

Chắc chắn là mị dân.!!! Vì, bọn chúng biết rõ bọn chúng không thể công khai làm trái lời Trọng Lú, nhưng chúng lại tỏ ra nguy hiểm khi chửi bọn bên tòa án. Đó hẳn là sự bịp bợm, vì những kẻ biết rõ không thể làm trái lời đầu đảng thì làm gì có pháp luật cao hơn đảng, thế bọn chúng viết những bài viết về pháp luật và đảng trị hóa ra là đang mị dân, lừa bịp những ai kém hiểu biết và lôi kéo họ ca tụng cho cái gọi là đấu tranh dân chủ bịp.

 

Đó không phải là giúp dân, không phải là khai sáng cho dân. Mà đó là mị dân.!!!

 

Muốn khai sáng cho dân thì, phải yêu cầu dân đứng lên biểu tình yêu cầu chính phủ và quốc hội không được dùng tiền thuế của dân, không được dùng cơ sở công làm nơi tụ tập họp việc riêng của đảng cộng sản.!!!

 

Muốn khai sáng cho dân, thì họ phải yêu cầu dân sử dụng lá phiếu và quyền biểu quyết để thể hiện sự dân chủ, chứ không phải việc tự xưng đại diện và tùy tiện tự phong cho người nọ, người kia là lãnh đạo nọ, lãnh đạo kia. Vì đó là lũ mất dạy, lũ ăn trên ngồi trước dân là lũ súc sanh súc vật đẻ ra.!

Chính cái tụi tự xưng là lảnh đạo phong trào dân chủ mà viết ra hiến pháp 72 lại đi đòi tác quyền, tự quyết nội dung hiến pháp, tự quyết dùng tuyên ngôn bán nước hồ chí minh, tự quyết dùng cờ máu phúc kiến làm quốc kỳ,….v.v….. Lũ đó là lũ súc sanh cướp quyền chứ không phải lũ đại diện nhân dân.

 

Nên, kết luận bè lũ xã hội dân sự do Nguyễn Quang A cầm đầu là lũ súc sanh.!!!

 

Chỉ có dẹp bỏ đảng cộng sản, thực thi nghiêm túc democracy trong dân, hành pháp phải tách bạch khỏi tất cả bè phái chính trị, lợi ích nhóm thì khi đó Pháp Luật mới có thể áp dụng xét xử những tên đầu đảng của tất cả đảng phái chính trị. Khi ấy mới có thượng tôn pháp luật.

 

Thế nên, đó càng là bằng chứng cho thấy đồng bọn Nguyễn Quang A không bao giờ dám thi hành đa nguyên đa đảng. Và việc bọn chúng hô hào đấu tranh dân chủ chỉ là bịp bợm và lừa đảo. Mà bằng chứng hữu hình đó chính là chiến dịch kiến nghị 72 và hiến pháp 72 là một giá trị lịch sử.!

 

Và bọn chúng cũng đã từng công khai chỉ muốn sửa sai cho đảng cộng sản, mà không hề muốn lật đổ đảng cộng sản.!!!

Đó là lý do vì sao bọn chúng luôn cố gắn tranh giành chiếc ghế tổng bí thư cho Trương Tấn Sang, nay là cho Nguyễn Xuân Phúc, hoặc bất kỳ ai trong đám lợi ích chính trị của chúng.

 

Tôi còn nghe dân trong nước rành chuyện khẳng định với nhau ầm ĩ…. Rằng, Nguyễn Thái Hợp trong 4 năm qua tích cực đi theo Nguyễn Quang A, tham gia vào nhóm 72, vờ vịt đóng màn kịch tranh đấu cho dân, rồi đồng bọn của chúng hết lời viết bài khen tặng Nguyễn Thái Hợp,  bọn chúng làm tất cả những việc đó cốt chỉ nhằm mục đích chiếm đoạt vị trí chủ tịch hội đồng giám mục công giáo Việt Nam cho Nguyễn Thái Hợp.

Với chức vụ chủ tịch ủy ban công lý và hòa bình còn quá nhỏ, chưa thể huy động hết giáo dân Công Giáo Việt Nam ủng hộ cho cộng sản Nguyễn Quang A và Chu Hảo, nên bọn chúng muốn đưa Nguyễn Thái Hợp lên vị trí cao hơn, là chủ tịch hội đồng giám mục Việt Nam.

Cụ thể, như vụ ký tên phúc quyết hiến pháp 72 năm 2013, nếu Nguyễn Thái Hợp là chủ tịch hội đồng giám mục Việt Nam, chúng tôi e rằng tất cả giáo dân Việt Nam sẽ phải ký tên vào đấy theo lệnh một tên chủ tịch dơ bẩn.

Thậm chí, bọn chúng còn dùng đến cả Nguyễn Thiện Nhân đến để nhằm ngụ ý can thiệp phải ủng hộ cho Nguyễn Thái Hợp lên làm chủ tịch hội đồng giám mục. Nhưng rất tiếc kết quả sau cùng thì Nguyễn Thái Hợp đã thất bại ê chề, vẫn giữ vị trí cũ.

 

Bọn Cộng Quân Ly Khai Trương Tấn Sang – Chu Hảo- Nguyễn Quang A cần, bọn chúng rất cần nắm và điều khiển những vị trí lãnh đạo trong các tôn giáo, trong xã hội, nên chúng chiêu dụ và kết nạp vào tổ chức xã hội dân sự của chúng toàn những thành phần có vị trí quan trọng tham gia vào mạng lưới của chúng.

Vì bọn chúng không muốn dùng đến lá phiếu trong dân, nên bọn chúng chỉ muốn những tên lãnh đạo này phải ủng hộ bọn chúng và tự phong cho chúng trở nên đại diện của dân, lãnh đạo của dân.

 

Muôn sự tại nhân, thành sự tại thiên. Sẽ là một đại họa nếu Nguyễn Thái Hợp leo được lên vị trí chủ tịch hội đồng giám mục Việt Nam.!!!

 

Dẫn chứng, sau khi Nguyễn Thái Hợp không đạt được mục đích. Đồng bọn xã hội dân sợ của chúng đã tức tối, bọn chúng cho đăng vài bài viết ấm ức bàn về chức vụ chủ tịch và phó chủ tịch hội đồng giám mục Việt Nam.

 

Nguyễn Thái Hợp đúng thật là một tên súc sanh, súc vật…. Vì hắn ta đã bán đàn chiên của Chúa cho bọn lợi ích chính trị, cốt chỉ để nhăm nhe vị trí cao hơn nữa trong hàng giáo phẩm để cống nạp nhiều hơn nữa con chiên của Chúa cho cộng sản.!!!

 

Nếu họ làm việc từ tâm mà ra, họ sẽ chẳng ngu đần như thế. Chỉ những kẻ ngu đần nên mới chạy theo lợi ích, danh vọng và quyền lực.!!!

.

.

————-

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s