Trang basam cho phổ biến một lá thư toàn là giáo sư và tiến sĩ mà viết một lá thư mắc mửa. Phân tích cho thấy người viết chấp vá, không có ý tứ, mà chỉ có sự lấp liếm biện hộ.

Đã 7 năm trôi qua bọn Nguyễn Quang A thực hiện phong trào bảo vệ sự tồn vong cho đảng cộng sản, sửa sai cho đảng cộng sản Việt Gian. 7 năm rồi thưa quý vị đồng bào và kiều bào rất thân mến.

Chú ý những dòng chữ đỏ có đánh đấu đỏ.

Bè lũ xã hội dân sự vừa tung ra một lá thư liên quan Formosa, vận động nhân dân hưởng ứng những điều ngu xuẩn. Hưởng ứng về vấn đề gì.???

Vận động nhân dân hưởng ứng:

 1. Hưởng ứng nhìn nhận, tự khen và tâng bốc bọn xã hội dân sự, trong khi bọn chúng chả làm tích sự gì cho dân.!
  .
 2. Hưởng ứng gửi lời cám ơn. Làm không được việc, làm màu cho có lệ nhưng lại bắt dân phải cám ơn vì bọn chúng đã ban ơn cho dân….. Nực cười cho sự ngu dốt của bọn giáo sư và tiến sĩ cộng sản. Chúng tôi đã cố gắng hết sức, xin cám ơn và cám ơn.
  .
  Có một tổ chức đen tối và thế lực đang ngang nhiên tồn tại nhưng chúng vẫn lấp liếm tự nhận là đại diện cho dân, tự phong là lãnh đạo nọ, lãnh đạo kia của dân.
  cam-y-da-hanh
  Le hieu dang - nguyen xuan dien
 3. Nhắc cho tên thủ tướng cùng phe bọn xã hội nhớ lại cam kết. Hài dã man, nhớ lại để làm gì.? Khi hiện nay mỗi tháng Formosa vẫn xã hàng chục tấn hóa chất độc hại ra môi trường (nhưng phía cộng sản lại thừa nhận là hợp pháp). Đúng là bọn súc sanh xã hội dân sự đang mị dân, tại sao không là yêu cầu và có biện pháp mạnh đối với thằng thủ tướng bù nhìn này, mà lại chỉ là “nhắc nhớ“. Nó nhớ nhưng nó không làm thì tụi mày làm gì nó.???
  .
 4. Lam Việt là người đầu tiên yêu cầu các luật sư hãy hổ trợ ngay cho các ngư dân miền Trung khởi kiện Formosa, trong khi bọn xã hội dân sự thì đi đòi minh bạch. Rồi giờ bọn chúng kêu gào hãy đồng hành. Đồng hành cái khỉ gì khi người dân ở xứ khác không bị ảnh hưởng thiệt hại, thì bằng chứng thiệt hại đâu để khởi kiện.??? Nhưng tại sao phải khởi kiện trong tòa án Việt cộng mà không khởi kiện ra tòa án quốc tế (khó hiểu bọn súc sanh xã hội dân sự này thật, vì bọn chúng đang bảo vệ cho Nguyễn Xuân Phúc nên không dám khởi kiện ra tòa án quốc tế, bọn chúng sợ mất mặt thằng Nguyễn Xuân Phúc!!!).
  .
 5. Phần quan trọng nhất: Cả đoạn 5 này vận động mọi người hưởng ứng kêu gọi nhà nước và đảng cộng sản đứng về phía nguyện vọng của nhân dân.
  .
  Quý vị có thấy hài không ạ? Thấy có ngu đần không ạ.??
  .

  Câu trả lời là: Bọn xã hội dân sự toàn là giáo sư và tiến sĩ này là một lũ ngu đần, súc vật súc sanh. Khi bọn chúng đã biết rõ nhà nước và đảng cộng sản không đứng về phía nguyện vọng của nhân dân, thay gì phải lật đổ cộng sản để thiết lập thể chế mới. Thì bọn chúng lại vận động mọi người ăn xin sự thương hại của nhà nước và đảng cộng sản hãy đứng về phía nguyện vọng của nhân dân.

  Một cách khách quan nhất về rặc nghĩa đen của 2 chữ DÂN CHỦ, tức dân làm chủ thì Lam Việt tôi cũng chẳng thấy đâu cả, thì sao gọi là phong trào đấu tranh dân chủ.??? Tại sao phải kêu gọi đảng cộng sản đứng về phía nhân dân mà không là thực thi đòi hỏi  của nhân dân vô điều kiện. Nó không đứng về phía nhân dân thì lật đổ nó đi chứ hơi đâu hưởng ứng kêu họi đảng cộng sản đứng về phía nhân dân. Đấy mới là dân chủ.

  Đúng thật là lũ súc vật, súc sanh mị dân chỉ nhằm bảo vệ cho sự tồn vong của đảng cộng sản.!
  .

 6. Lam Việt tôi miễn bình luận, vì tụi này cứ gào, cứ hét có 1 giọng điệu hơn 7 năm nay, nhưng chả mang lại hiệu quả gì cho nhân dân, nhưng không hiểu sao bọn tâm thần này cứ dùng luận điệu đó mà mị dân mãi thế. Kết cục là gì, chỉ có đồng bọn của chúng như Cù Huy Hà Vũ và Đéo Cày cùng Tạ Phong Tần (3 tên cộng sản nhà nòi) được chạy qua Mỹ để tăng cường hoạt động cho CỘNG QUÂN LY KHAI tại hải ngoại.
  .
 7. Tương tự như đoạn số [5], vận động người dân hưởng ứng hãy tin tưởng vào nhà nước và đảng cộng sản: “Đây là thời cơ đẹp nhất để những người lãnh đạo chứng minh rằng mình sống và làm việc cho tôn chỉ tổ quốc, và nhân dân. Nhân dân hãy còn hy vọng như vậy, trước khi mất sạch niềm tin vào nhà cầm quyền.”
  .
  Haaaahaaaa, Lam Việt tôi cười trên sự ngu đần, dốt nát và sự ngây thơ của những thằng giáo sư, tiến sĩ cộng sản đã viết ra lá thư này. Bọn chúng đang vận động mọi người hãy tiếp tục hy vọng bọn lãnh đạo đảng của chúng sống và làm việc cho nhân dân.
  .
 8. “Nguyện cầu anh linh các anh hùng liệt sĩ soi đường cho dân tộc Việt Nam đi tới, vượt qua khổ nạn.”
  Anh hùng liệt sĩ của cộng sản à,…. Ồ, đúng thật là, anh hùng liệt sĩ của cộng sản chỉ soi tối cho dân tộc Việt Nam đi theo cộng sản thôi, bọn đấy là lũ giặc dốt của cộng sản thì biết gì là dân chủ democracy mà soi sáng. Viết như thế là chỉ soi tối để đi vào bóng tối, là đâm đầu vào hoạn nạn chứ vượt qua khổ nạn gì.

Lam Việt tôi thật sự thấy đây là một lá thư hết sức bậy bạ và tào lao, cốt chỉ để mị dân và bảo vệ cho đảng cộng sản tiếp tục độc tài. Vì bản chất bọn xã hội dân sự do chính cộng sản mà ra.!

Trang basam cho phổ biến một lá thư toàn là giáo sư và tiến sĩ mà viết một lá thư mắc mửa. Phân tích cho thấy người viết chấp vá, không có ý tứ, mà chỉ có sự lấp liếm biện hộ cho những việc làm ngu đần của chúng nhằm bảo vệ cho đảng.


Bọn chúng vẫn đang cố gắng thần thánh hóa các thành viên cộng sản xã hội dân sự của chúng, để chúng mặc nhiên cưỡng đoạt tự phong là đại diện dân, tự nhận là lãnh đạo của dân.

Trích:

Ngày 15 tháng 10 năm 2016

Chúng tôi, những người ký tên dưới đây – gồm các tổ chức xã hội dân sự, các cá nhân ở nhiều lĩnh vực trong xã hội – thông qua thư ngỏ này bày tỏ thái độ và kêu gọi toàn thể đồng bào cả nước hưởng ứng.

[1] Chúng tôi nhìn nhận sự kiện hàng trăm gia đình người dân ở miền Trung Việt Nam liên tiếp nộp đơn kiện công ty Formosa, đòi bồi thường và chấm dứt hoạt động của công ty này tại Việt Nam, là một bước tiến cần thiết và đáng trân trọng của xã hội dân sự.

[2] Chúng tôi gửi lời cám ơn đến những người dân đã đứng ra hành động, đại diện cho hàng triệu người Việt Nam khác đang đấu tranh và hy vọng vào lẽ phải và công lý trên đất nước mình. Những người dân này đã chứng minh rằng không có một thế lực hay tổ chức nào có hành động đen tối trên đất nước này có thể ngang nhiên tồn tại. Lòng yêu nước và yêu cuộc sống bình yên ngay chính nơi chôn nhau cắt rốn của mình đã khiến họ có đủ sức mạnh và lòng dũng cảm để đứng lên.

[3] Chúng tôi cám ơn sự hùng mạnh và ôn hòa của cuộc biểu tình ngày 2/10/2016, với gần 18.000 người tham gia, nhằm biểu tỏ đòi hỏi phải bồi thường thích đáng cho người dân, đòi biển sạch, đòi công ty Formosa phải ngừng hoạt động sau quá nhiều lần bị phát hiện các loại chất thải trên biển và trên bộ. Sự có mặt của những người biểu tình nhắc cho ngài thủ tướng nhớ lại lời cam kết của ông về việc sẽ cấm Formosa hoạt động nếu tái phạm việc gây ô nhiễm.

[4] Chúng tôi trân trọng cám ơn các linh mục và giáo dân của huyện Kỳ Anh, của Giáo phận Vinh đã đi đầu gánh vác việc đòi công lý – một việc lẽ ra phải là của cả nước. Chính vì vậy, chúng tôi kêu gọi đồng bào, bao gồm cả các tín đồ của các tôn giáo như Tin Lành, Phật giáo, Cao Đài, Hòa Hảo,… hãy cùng hướng về đồng bào miền Trung, cùng đồng tâm hiệp lực với những người chị, người mẹ, người anh em… đang hành động để đất nước được yên bình và phát triển.

[5] Chúng tôi kêu gọi Nhà nước và Đảng Cộng sản Việt Nam chọn một thái độ đúng, đứng về phía nguyện vọng và đòi hỏi chính đáng của người dân trong việc khôi phục lại môi trường, chấm dứt ngay lập tức việc hủy hoại môi trường, chấm dứt việc khai thác tài nguyên do cha ông để lại một cách vô nguyên tắc.

[6] Chúng tôi phản đối mọi hành động đàn áp, đe dọa và gây khó dễ trong đời sống đối với người biểu tình sau cuộc biểu tình lịch sử 2-10-2016, phản đối việc sách nhiễu các nhà hoạt động ôn hòa thực thi quyền của mình tại Vũng Tàu, phản đối việc bắt nhà hoạt động xã hội Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… – những việc chỉ  đổ thêm dầu vào lửa và không có lợi cho bất cứ ai, kể cả  nhà nước Việt Nam. Chúng tôi yêu cầu trả tự do cho tất cả các tù nhân chính trị hiện đang bị giam giữ và chấm dứt ngay lập tức việc bắt bớ và gây khó dễ cho những cá nhân và tổ chức dân sự có tiếng nói phản biện ôn hòa.

[7] Chúng tôi  kêu gọi sự lắng nghe từ những người cầm quyền. Đây là thời cơ đẹp nhất để những người lãnh đạo chứng minh rằng mình sống và làm việc cho tôn chỉ tổ quốc, và nhân dân. Nhân dân hãy còn hy vọng như vậy, trước khi mất sạch niềm tin vào nhà cầm quyền.

[8] Nguyện cầu anh linh tiên tổ, anh linh các anh hùng liệt sĩ soi đường cho dân tộc Việt Nam đi tới, vượt qua khổ nạn.

Nguyện cầu dân tộc Việt Nam thống nhất và đồng lòng phấn đấu cho một ngày mai tươi sáng.

Đồng ký tên, dưới đây:

Tổ chức Xã hội Dân sự

 1. Bauxite Việt Nam: GS Phạm Xuân Yêm đại diện
 2. Văn đoàn Độc lập Việt Nam: nhà văn Nguyên Ngọc đại diện
 3. Diễn đàn Xã hội Dân sự: TS Nguyễn Quang A đại diện
 4. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam: TS Nguyễn Bá Tùng đại diện
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s