Ngộ nhận thằng hồ chí minh là cháu nội Hồ Sỹ Tạo. Hồ Huy tập đoàn Mai Linh thường viếng mộ bà Hà Thị Hy (ông bà nội hồ chí minh).

Như trong các bài viết chứng thực từ việc khảo cứu sử, Lam Việt đưa ra được các bằng chứng có giá trị lịch sử về gia đình Nguyễn Sinh Côn, và Hồ Tập Chương người đóng thế hồ chí minh về nước năm 1941.

Tuy nhiên, hiện nay trong nước cũng như trong nội bộ cộng sản vẫn có kẻ đầu óc bã đậu khi tin lời một tên sử gia cộng sản họ Trần tên Vượng đã tự bịa ra câu chuyện giai thoại lý do Nguyễn Sinh Côn đổi tên thành hồ chí minh.

Thằng sử gia cộng sản này đã bịp ra một câu chuyện về v iệc hồ chí minh đổi họ từ Nguyễn Sinh sang họ Hồ là vì dính líu đến cư sĩ Hồ Sỹ Tạo. Chẳng những cộng sản trong nước tin, mà cả tên sử bịp Trần Gia Phụng cũng tin lời. Khổ thân, một thằng tự nhận là sử gia mà lại tin một câu chuyện phét lát chẳng có giá trị và bằng chứng lịch sử.

 

Từ câu chuyện của tên sử gia cộng sản chụp cho Hồ Sĩ Tạo là ông nội của hồ chí minh, nên thằng Hồ Huy của tập đoàn Mai Linh cũng tin vào chuyện đó, mà có lẽ chẳng chỉ mình nó, mà có lẽ cả họ Hồ cũng hám lợi mà tin rằng hồ chí minh là do họ Hồ Sỹ nhào nặng ra.

Thế nên, cứ mỗi lần Hồ Huy – Mai Linh về viếng mộ Hồ Sỹ Tạo thì luôn luôn tạt qua viếng mộ bà Hà Thị Hy, vì bọn ngu này nghĩ rằng đó là 2 vợ chồng, ông bà nội của hồ chí minh.

Thật nực cười và trơ trẽn cái xã hội cộng sản thối nát, khi một thằng Hồ Tập Chương từ Đài Loan về cướp nước, đóng thế thân Nguyễn Sinh Côn lấy tên hồ chí minh. Vậy mà đám háo danh, thích khoe mẽ dòng họ nhà Hồ lại hồ hỡi tự nhận hồ chí minh là cháu nội Hồ Sỹ Tạo.

 

Đúng là bọn ngu đần, cơ mà Nguyễn Sinh Hùng thuộc dòng họ Nguyễn Sinh cũng chả thấy lên tiếng gì về sự vụ hồ chí minh là cháu nội Hồ Sỹ Tạo. Đúng rõ khổ, chỉ vì một thằng Tàu Khựa cướp nước tên hồ chí minh mà 2 dòng họ ở Việt Nam đều giành giật là do dòng họ nặng ra. Lũ ngu đần.!!!

.

.

———————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s