Biến cố lũ lụt Quảng Bình, tại thằng tội đồ dân tộc Võ Nguyên Giáp hay tại thằng Luxiphe Nguyễn Thái Hợp lợi ích cá nhân bán con chiên Chúa lấy danh ba đồng.?

Đó là câu hỏi, đồng thời cũng là câu trả lời của Lam Việt tôi.

  1. Một thằng tội đồ của dân tộc tên Võ Nguyên Giáp, chính nó đã giết hại không biết bao nhiêu sinh mạng con người Việt Nam. Cho đến khi chết, nó và lũ gia đình của nó cũng giành một miếng đất bề thế để mà chết vẫn phải ăn trên ngồi trước dân.
    .
  2. Một thằng Luxiphe Nguyễn Thái Hợp chỉ chăm chăm hợp tác với cộng sản Việt Gian tìm kiếm lợi ích cá nhân mà bán rẻ con chiên của Chúa.

 

Sau khi xem lại những đoạn phim cuộc đời Chúa Jesu và nhất là sứ điệp Fatima, tôi nhận thấy một phần có liên quan bọn cộng sản bắt nguồn từ Nga, chiến tranh triền miên mà một nhân tố tội ác rất lớn tại xứ Quảng Bình chính là Võ Nguyên Giáp.

 

Nhưng ác thay, có một thằng Luxiphe tên Nguyễn Thái Hợp lại đi cộng tác với chính đồng bọn đệ tử của Võ Nguyên Giáp nhằm trục lợi cá nhân, bán con chiên của Chúa để lấy 2 chữ trí thức do cộng sản phong cho.

 

Mẹ đã khóc, khóc thương cho những con người miền Trung bị chính Nguyễn Xuân Phúc, lại là một kẻ trong vây cánh của Võ Nguyên Giáp móc nối Formosa bức hại dân lành, gây nên thảm họa môi trường, đẩy những người con của Mẹ vào cảnh lầm than, túng quẩn.

 

Nếu mẹ không khóc thì hỏi sẽ có những sự quảng đại yêu thương của những con người từ khắp nơi đổ về miền Trung cứu trợ hay không.???

Hãy thử hỏi những kẻ đầu cơ chính trị như Nguyễn Thái Hợp và Nguyễn Quang A đã làm gì,….. Họ đã làm gì với dân Chúa, với cung Thánh của Chúa.

 

Bọn ma quỷ, tà giáo đã đem chính trị, đem bọn lừa đảo chính trị, lừa đảo dân chúng vào đền Thánh làm ô uế. Có những thằng mất dạy, súc sanh như thằng JB Nguyễn Hữu Vinh cào bằng một thằng an ninh cộng sản là basam Nguyễn Hữu Vinh ngang hàng ngôn sứ của Chúa.

Một đám hổ lốn khốn nạn lợi ích, lợi dụng tôn giáo để làm chính trị bẩn thỉu.!!!

Tai ươn của người dân Quảng Bình đều dính vào thằng bán nước, hại dân tên Võ Nguyên Giáp. Thiết nghĩ, cần phải đào mộ nó lên và quẳng xác nó vào một bãi rác nào đấy để mùi xú uế của rác lấn chiếm mùi xác thối tha của nó. Xóa bỏ vết nhơ của nó trên dân tộc này. Cũng như việc phải đập bỏ bức tường Berlin, đập bỏ tượng Lenin dẫn đến sự sụp đổ của cộng sản Liên Xô, đem đến sự tốt đẹp cho người dân Đức và Ba Lan cùng một số nước Đông Âu khác.

Cần phải đập bỏ mộ Võ Nguyên Giáp trên đất Quảng Bình.!!!

.

.

—————

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s