Masan nộp đơn xin quảng cáo nước mắm an toàn Arsen vào ngày 14-10-2016, trước 3 ngày Vinastas công bố Arsen. Masan hợp tác với bộ y tế cộng sản bách hại các hãng nước mắm truyền thống từ năm 2012.

Như quý vị đã thấy quá rõ, Nguyễn Xuân Phúc và Trương Tấn Sang luôn sử dụng tờ báo Thanh Niên để làm công cụ truyền thông chính cho phe nhóm lợi ích chính trị.

Mà cụ thể, Huỳnh Ngọc Chênh, Huỳnh Tấn Mẫm, Nguyễn Công Khế đều là những nhân vật thân tín của Trương Tấn Sang và đều dính đến Thanh Niên.

cam-y-da-hanh

Và cũng chính báo Thanh Niên là tờ báo quảng cáo cho nước mắm công nghiệp đầy hóa chất mà ít đạm của Masan.

quang-cao-mam-nam-ngu

Tuy nhiên, trước đó phía Masan đã có tờ trình xin phép được quảng cáo nước mắm an toàn Arsen vào ngày 14-10-2016, trước khi Vinastas cho công bố nước mắm Asen.

14695302_1816525295261384_9141174673744211705_n

 

Tuy nhiên, sau một thời gian thì phía cộng sản Việt Gian cho công bố kết quả điều tra xác nhận Vinastas đã có sai phạm và buộc phải đăng tin cải chính, đồng thời họ cũng xác nhận có đơn vị tài trợ cho Vinastas thực hiện hành vi liên quan nước mắm Asen. Nhưng phía cộng sản Việt Gian lại không dám công bố tên của nhà tài trợ ấy.

 

Vì cũng trong thời gian gần đây thì Masan được tặng là thương hiệu quốc gia của cộng sản, và chính vì là thương hiệu quốc gia nên bọn cộng sản không dám công bố sự liên quan của Masan trong đại án nước mắm Asen. Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho biết, Masan kể từ khi bắt đầu sản xuất nước mắm vào năm 2011, thì đến năm 2012 đã hợp tác với bộ y tế cộng sản thực hiện cái gọi là “Quy Chuẩn Nước Mắm”nhằm bách hại các hãng nước mắm truyền thống.

Điều này càng góp phần khẳng định cộng sản Việt Gian sẽ không bao giờ dám công khai “nhà tài trợ” nào đã hợp tác với Vinastas, vì nếu phải đưa  Masan ra ánh sáng thì phải lôi cả Nguyễn Thị Kim Tiến vào cuộc điều tra. Còn chưa hết, Masan còn cấu kết với cả Bộ Nông Nghiệp Việt Gian.

 

Như vậy, điều trên cho thấy nếu buộc phải tiến hành điều tra rõ thì chắc chắn sơ bộ phải lôi cả Bộ y tết và cả Bộ nông nghiệp ra mà xử cùng với Masan. Thật đáng hổ thẹn, 2 Bộ và một thương hiệu quốc gia làm điều mờ ám lủng đoạn kinh tế và xã hội.

 

Thử hỏi, một tờ báo như Thanh Niên và Bộ y Tế có dính dáng đến vây cánh lợi ích chính trị như Trương Tấn Sang (đầu xỏ của Nguyễn Quang A) thì làm sao Trọng Lú dám xử lý nghiêm như vụ Trịnh Xuân Thanh, thì đó cũng là câu trả lời tại sao bọn xã hội dân sợ của Nguyễn Quang A không dám hó hé và đào sâu vào việc này.

Quả thật là một đường dây lợi ích chính trị đê hèn, bách hại nhân dân.

 

Trọng Lú ơi, mày đâu rồi sao mày không dám lên tiếng xử lý nghiêm con bộ trưởng y tế và đám bộ trưởng nông nghiệp.??? Và nhất là tại sao không dám cách chức tổng biên tập Thanh Niên.???

 

Vậy thì thằng Trọng Lú như mày cũng là thoái hóa và suy đồi đạo đức quá rồi.!!!

 

Khuyến cáo đồng bào trong nước và ngoài nước đừng bao giờ dùng những sản phẩm dưới đây.

maxresdefault-1

 

.

.

———————————–

Lam Việt – Người dân tộc Đại Việt

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s